กำจัดสารพิษบนใบหน้าให้หมดสิ้นเพื่อหน้าใสไร้ริ้วรอย ด้วยการผสมผสานระหว่างศาสตร์ฝังเข็มและหลักหนามยอกเอาหนามบ่ง

ดาราตลกชื่อดังของเนปาล หอบลูกผ่าตัดแปลงเพศในไทย กว่า 8 แสนบาท ซึ่งถือได้ว่าเป็นส...
สารโบท็อกซ์ (Botox) หรือ โบทูลินัม ท็อกซิน เอ (Botulinum Toxin A) นอกจากจะใช้ฉี...

ในปัจุบันนี่เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่าการศัลยกรรมนั้นเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเรามากกว่าที่...
คุณสาว ๆ สมัยนี้ต้องการอวดผิวใสเนียนเรียบปราศจากขน ทั้งขนที่บริเวณใบหน้า ไรผม หน...
ในโลกนี้ไม่มีใครที่เกิดมาเพอร์เฟ็กต์ไปทุกอย่างแน่นอน ยิ่งเป็นเรื่องของรูปร่างหน้าตายิ่งมั่นใจได้เลยว่าไม่มีใครสวยหมดจดได้ราวกับนางฟ้าในเทพนิยาย คนสวยที่มีจุดบกพร่องบ้าง ให้ความรู้สึกว่าดูติดตาน่ามองมากกว่าคนที่ไปปรับแต่งตัวเองให้สวยแบบสมัยนิยมเสียอีก
ความกังวลอีกประการหนึ่งของผู้ที่ตัดสินใจเข้ารับการทำศัลยกรรม นอกจากจะกังวลเรื่องผลที่จะได้หลังเสร็จสิ้นกระบวนการแล้ว ยังมีความกังวลเรื่องการเตรียมตัวเข้ารับการทำศัลยกรรม อย่างการใช้ยาชาหรือยาสลบอีกด้วย
เมื่อตัดสินใจจะสวยด้วยมีดหมอแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำนอกจากการหาข้อมูลเกี่ยวกับประเภทการศัลยกรรมที่คุณต้องการ การสำรวจความพึงพอใจจากผู้ที่เคยทำศัลยกรรมประเภทเดียวกันนี้มาแล้ว คุณยังต้องใส่ใจกับข้อมูลที่จะได้จากแพทย์ที่ลงมือแปลงโฉมให้คุณอีกด้วย
เชื่อไหมคะว่าคิ้วที่ได้รูปสวยงามส่งผลต่อโครงสร้างของใบหน้าได้มากอย่างที่คุณนึกไม่ถึง มันทำให้หน้าดูคมสวย ดูมีมิติเหมาะเจาะ ไม่เรียบจืด สาวคิ้วบางจึงต้องพยายามหาวิธีเติมคิ้วตัวเองให้ได้รูปสวยสารพัด
เดี่ยวนี้สวยด้วยแพทย์ ก็เป็นทางเลือก สำหรับผู้รักความสวยความงามที่เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ และเมื่อพูดถึงการศัลยกรรมเกี่ยวกับความงามทั่วไป ก็คงนึกวนเวียนอยู่ด้วยเรื่องการผ่าตัดดึงหน้า เสริมหน้าอก ผ่าตัดแปลงเพศ หรือว่าผ่าตัดลดขนาดของกระเพาะอาหาร
ผลการสำรวจเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมหน้าอกของ realself.com เว็บไซต์รวบรวมสารพันเรื่องราวเกี่ยวกับความงาม ที่ทำการสำรวจจากผู้เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ชี้ให้เห็นชัดเจนว่า หน้าอกที่ผ่านการอัพไซส์มามีส่วนช่วยให้ชีวิตเช็กส์ดีขึ้นได้จริง ๆ
อาการเหงื่อออกเยอะ หรือ ไฮเปอร์ไฮโดรซิส (Hyperhidrosis) โดยเฉพาะบริเวณใต้วงแขน สร้างความยากลำบากแก่ชีวิตประจำวันของผู้ที่ต้องประสบอาการนี้ไม่น้อย เนื่องจากเหงื่อออกมาจนชุ่มเสื้อผ้า ดูสกปรก และทำให้กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์อีกด้วย
วันนี้พาสาว ๆ มาทำความรู้จักกับนวัตกรรมเพื่อการลดริ้วรอยตัวใหม่ล่าสุดในสหรัฐอเมริกา ที่มีชื่อว่า Belotero ซึ่งได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาแล้วเป็นที่เรียบร้อย และได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ
คนเราพอเริ่มแก่ตัวลง ส่วนไหนของร่างกายที่จะฟ้องอายุได้เป็นอย่างแรกกันนะ ? หลาย ๆ คนลงความเห็นว่าน่าจะเป็นผิวกาย เพราะมันจะเริ่มสูญเสียความเต่งตึงและความกระชับไป ซึ่งนั่นส่งผลสืบเนื่องมาถึงผิวที่บริเวณลำคอ ที่จะพลอยหย่อนยานเหี่ยวย่น กลายเป็นเหนียงยาน (turkey wattle) คางสองชั้น
นอกเหนือจากการศัลยกรรมที่ทำเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับหน้าตาและเพื่อผิวพรรณที่ตึงกระชับแล้ว การทำศัลกรรมเพื่อรูปร่างที่สวยงามอย่างการ "ดูดไขมัน" ก็เป็นอีกกระบวนการหนึ่งที่มักถูกเลือกใช้เพื่อที่จะกำจัดไขมันส่วนเกินออกไปจากร่างกาย

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X