ทุกวันนี้เมคอัพไม่ใช่เพียงแค่เติมสีสัน แต่ยังเติมคุณสมบัติดี ๆ เพิ่มขึ้นอีกมากมายหลายอย่าง แต่มันดีพอที่จะทำให้คุณเลิกใช้ครีมทาหน้าของคุณหรือเปล่า?

เธียรี่ เฟรโมซ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของเทศกาลหนังเมืองคานส์ได้เปิดเผยรายชื่...
เคยไหม มองผู้หญิงคนไหนแล้วรู้สึกว่าเธอดูดีจัง ทั้ง ๆ ที่เสื้อผ้าหน้าผม...

แม้การแต่งหน้าจัด ๆ จะเปลี่ยนผู้หญิงให้ดูสวยเฉี่ยวมากแค่ไหน แต่ก็ปฏิเส...
กวินเน็ธ พัลโทรว์ นางเอกสาวคนดังแห่งฮอลลีวู้ด ทำตัวสุดเวอร์ หลังจากขึ้นรถลิมูซีน...
ความรักตอนนี้ช่างเบ่งบานยิ่งกว่ากุหลาบแรกแย้ม เบล็ค ไลฟ์ลี่ย์ ดาราสาวพราวเสน่ห์ จากซีรีส์ ''กอสซิป เกิร์ล'' ตกเป็นข่าวจูงมือ ไรอัน เรย์โนลด์ส พระเอกหุ่นเฟิร์ม มองหาบ้านเพื่อที่จะได้อยู่ด้วยกัน
เคยเป็นดาราหน้าจอขวัญใจหนุ่มๆ แบบไม่ได้ตั้งใจมาแล้ว กรณีเซ็กซ์เทปอันโด่งดัง ตอนนี้ คิม คาร์ดาเชี่ยน ดาราเรียลลิตี้สะโพกดินระเบิด เผยความลับใหม่ว่า กำลังวาดความหวังขอทำหน้าที่ตัวแทนปวงชน ด้วยการลงสมัครเลือกตั้งเป็นนายกเทศมนตรีเมืองเกล็นเดลในอนาคตข้างหน้า!!
แฟนๆ ของยูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) เปิดห้องสมุดชื่อยูนโฮที่ประเทศจีน โดยทางออนไลน์มีเขียนข้อความว่า “คุณเคยได้รับของขวัญวันเกิดเช่นนี้หรือไม่?”
ในวันที่ 20 เมษายนในรายการ Go Show ของทางสถานี SBS วง Big Bang พูดเกี่ยวกับฉากจูบที่โด่งดังของท็อปและลีฮโยริในรายการ Mnet KM Music Festival ปี 2008 ที่ทำให้ทุกๆ คนสนใจอย่างมากในตอนนั้น
ในวันที่ 20 เมษายนรายการ Go Show ของทางสถานี SBS ซึงริ (Seungri) จากวง Big Bang กล่าวว่า “มีเพียงรายการเดียวที่ต้องชำระในบิลเครดิตการ์ดของแทยางเมื่อเดือนที่แล้วคือค่ามือถือของเขาครับ” ซึ่งเป็นการเปิดเผยนิสัยการใช้เงินอย่างประหยัดของแทยาง
สมาชิกทั้ง 4 คนวง miss A เลี้ยงอาหารให้กับแฟนๆ say A ที่ร้านอาหาร ในวันที่ 20 เมษายน Suzy อัพโหลดภาพที่มาร่วมทานอาหารกันที่ Twitter
สมาชิกแต่ละคนจะเริ่มทำกิจกรรมเดี่ยวของตนระหว่างนี้ และสมาชิกทั้ง 3 คนได้ประกาศถึงกิจกรรมของพวกเขาไปแล้ว ยกเว้นเพียงลีจองชิน (Lee Jung Shin) ที่ไม่ได้ถูกกล่าวถึง ทำให้แฟนๆ ต่างสงสัยว่าเขาจะทำอะไรระหว่างช่วงนี้
นอกจากนั้นเธอยังให้สัมภาษณ์ และมีการถามถึงผลงานเดี่ยวชุดใหม่ของเธอ กาอินตอบว่า “ฉันเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของการแต่งหน้าแนวสโมคกี้อายด์และคอนเซ็ปท์แนวเซ็กซี่
รายการ M! Countdown Hello Japan จะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ของ M! Countdown จัดขึ้นที่ Saitama Super Arena ญี่ปุ่นในวันที่ 25 เมษายน ทาง Mnet จัดงานนี้ร่วมมือกับรายการเพลง Space Shower TV

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X