ทำให้ดูเท่ไปเลย ด้วยการหวีแสกข้างลึกๆ แล้วหวีเสยไปข้างหลังให้เรียบด้วยเจล

ณเดชน์ คูกิมิยะ แสดงตัวคัดเลือกทหารที่ จ.ขอนแก่น ใช้สิทธิ์ผ่อนผัน เพราะกำลังศึ...
ซีบีเอสนิวส์ - บริษัทคราฟต์ ฟูดส์ วุ่นเคลียร์ภาพหลุดโฆษณา “โอรีโอ” สุดฉาว ซึ่งเ...

"กระต่าย" สัตว์น่ารักไม่ได้แค่กระโดดไปมาได้อย่างเดียว โดยกระต่ายตัวหนึ่งในสวีเดน...
โอกาสมาก็ต้องรีบคว้าไว้สำหรับ Liu Dong หรือชื่อภาษาอังกฤษว่า Jocelin เจ้าหน้าที่...
อย่าเพิ่งหัวเสีย แล้วเลิกล้มความตั้งใจของวันนี้ไป ตั้งสติ หายใจลึกๆ แล้วกลับไปทบทวนความตั้งใจก่อนที่คุณจะเดินเข้ามา
สาวตุ๊ก ชนกวนันท์ อ้ำอึ้งสถานะ บ๊วย เผยยังอยู่ด้วยกัน แต่ดูแลน้อยลง เฉไฉออกงานคู่ อ้างไร้คนจ้าง
จ่อคิววิวาห์กันอีกคู่หนึ่งเช่นกัน สำหรับคู่รักสุดแนว ก้อย Saturday Seiko (วลัยลักษณ์ มุสิกโปฎก) และ โย่ง อาร์มแชร์ (อนุสรณ์ มณีเทศ) ที่ประกาศเตรียมแต่งงาน ณ มิวเซียมสยาม ด้วยฤกษ์งามยามดีวันที่ 5 เดือน 5 ปี 2555 นี้แล้ว
คงไม่มีใครอยากเอ็นจอยกับหิมะหน้าหนาวบนศีรษะแน่ รังแคเกิดจากเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว แห้งหลุดลอกตกสะเก็ดออกจากหนังศีรษะ
หนุ่ม พีช พชร แจงภาพควง ไอซ์ นางเอกหนัง ATM แค่เพื่อน ปัดมือที่ 3 ทำห่าง เบสท์ เผย ภาพควงสาวชุดนักเรียนคอนแวนต์ แค่ญาติ ย้ำโสด
ในหนังเรื่องนี้ เททั่มรับบทเป็นไมค์ มาทินกาโน เจ้าของชื่อเรื่องของหนัง ชายหนุ่มผู้ที่อาชีพเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้าชายที่มีรายได้มากมายจากอาชีพนี้
What’s Your Number? หนังโรแมนติกปนตลกของผู้กำกับมาร์ค มายล็อด นำแสดงโดยแอนนา ฟาริส และ คริส เอแวนส์ เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขจำนวนที่นางเอกนั่งนับว่าเธอนอนกับผู้ชายมากี่คน แต่ในแง่ความเป็นหนังโรแมนติกแล้ว จำนวนความโรแมนติกที่ผมได้รับจากหนังเรื่องนี้คือศูนย์
แอนโธนี ฮอปกินส์ ได้ออสการ์จากบทฮันนิบาล เล็คเตอร์ หนึ่งในฆาตกรโรคจิตที่สั่นประสาทเรามากที่สุดจากหนัง The Silence of the Lambs และตอนนี้ฮอปกินส์กำลังรับบทเป็นอัลเฟร็ด ฮิทช์ค็อค ผู้กำกับตำนานที่สร้างหนังฆาตกรโรคจิตชวนหวีดสยองจนกลายเป็นตำนานอย่าง Psycho ครับ และโฉมแรกของฮอปกินส์ที่ผ่านการแปลงโฉมในบทของฮิทช์ค็อคก็เผยออกมาให้ชมแล้ว
นางแบบสาว “บาร์ เรฟาเอลี” เขียนข้อความบ่นผ่านทาง Twitter ถึงการทำงานของเจ้าหน้าที่สนามบินในลอนดอน ที่เธอสงสัยว่า ตนเองจะถูกลวนลามระหว่างการตรวจค้นตัว ตามขั้นตอนของสนามบิน งานนี้ฝ่ายคู่กรณีของนางแบบสาวยังเป็นเพศหญิงเหมือนกันเธอด้วย
ไม่รู้ว่าจะเป็นข่าวที่สร้างความยินดีให้กับเหล่าแฟนๆ ของ The Beatles รึเปล่า ? เมื่อมีทายาทคนหนึ่งของสมาชิก 4 เต่าทอง ออกมาให้ข่าวถึงแผนการร่วมมือฟอร์มวงของเหล่าบรรดาทายาท The Beatles แม้จะไม่ใช่แผนการที่ถึงขั้นเป็นรูปธรรมแล้ว แต่ก็มีความเป็นไปได้อยู่เหมือนกัน

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X