เชื่อว่าเพื่อน ๆ ในห้องกรุงโซลหลายคนต้องคุ้นหน้าคุ้นตากับพระเอกสุดเท่อย่างพี่ ‘ชเวจินฮยอก’ เป็นแน่แท้

​​​​​​​ถ้าใครได้ติดตามข่าววงการซีรีส์เกาหลี คงทราบแล้วว่าซีรีส์วงการแพทย์ที่เรีย...
ถือเป็นปีแห่งหนังและซีรีส์ไซไฟที่แท้จริง หลังจากที่ช่อง MBC ปล่อยซีรีส์แนวนี้ไ...

ถ้านึกถึง F4 แบบพีเรียดก็ต้องนึกถึงซีรีส์ Flower Crew: Joseon Marriage Agency ที...
ถือเป็นอีกหนึ่งพระเอกแดนกิมจิในใจคอซีรีส์หลาย ๆ คนเลยล่ะค่ะสำหรับอปป้ายิ้มหวานอย...
อีกหนึ่งซีรีส์ที่ดัดแปลงจากเว็บตูนแล้วอยากแนะนำให้ทุกได้ดูคงเป็นเรื่อง Clean with Passion for now ค่ะเรื่องราวของ CEO หนุ่มเจ้าของบริษัททำความสะอาด
แทคยอน คัมแบ็คแล้ววว กลับมาคราวนี้นักแสดงหนุ่มและศิลปินก็รับบทบาทซีรีส์แนวหนักๆ อีกเช่นเคย กับเรื่อง The Game: Towards Zero เรื่องราวของชายหนุ่มที่สามารถเห็นการตายของคนใดคนหนึ่งได้ แต่ไม่สามารถรู้เวลาที่ตาย เรื่องนี้ถือว่ามาแนวหนักๆ สืบสวนอีกเช่นเคย ได้นักแสดงนำคนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น อียอนฮี และอิมจูฮวาน
เห็นเทรลเลอร์ครั้งแรกถึงกับอุทานมาว่า ‘ล้ำได้อีก!’ สำหรับโปรเจ็คท์ซีรีส์กึ่งภาพยนตร์ของสถานีโทรทัศน์ยักษ์ใหญ่อย่าง MBC
ไอดอลและนักแสดงหนุ่มพัคฮยองซิก (Park Hyung Sik) จะมาเป็นนักแสดงนำชายคู่กับนักแสดงสาวพัคโบยอง (Park Bo Young) ในผลงานละครเรื่องใหม่ล่าสุด JTBC 'Strong Woman Do Bong Soon'
จบกันไปแล้วสำหรับซีรีส์เรตติ้งสูงสุดตลอดกาลของช่องเคเบิ้ลเกาหลีสำหรับ A World of Married Couple (https://bit.ly/2OAHFJw)
การหลงลืมเป็นเรื่องที่ใครหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น โดยเฉพาะเวลาทำแบบทดสอบหรือการอยู่ต่อสาธารณะ
ดูซีรีส์โรแมนติกที่ชวนเขินใจเต้นจนจะหมดโควตาแล้ว ขอกวักมือเรียกเพื่อน ๆ มาใจเต้นจนแทบหยุดหายใจไปกับซีรีส์ทริลเลอร์หักมุมประจำปีของช่อง MBC
ซีรี่ส์ลึกลับสอบสวน เป็นอีกหนึ่งจุดแข็งที่พี่เกาเราทำได้ดี ปีนี้ก็มีมาอีกหนึ่งเรื่อง แถมเพิ่งออนแอร์ไปจนจบเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา
‘10 ปีแก้แค้นยังไม่สาย’ ยังคงใช้จริงฉันใด 10 ปีนำซีรีส์มารีเมคใหม่ก็ยังไม่สายเช่นกัน กับซีรีส์แนวแอคชั่น
กลับมาเป็นอปป้าแห่งชาติอีกรอบ เมื่อซีรีส์ ‘Reply 1988’ (http://bit.ly/2W0vH0Q) กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่ชาวเน็ต สำหรับพี่จองฮวัน หรือ ‘หนุ่มรยูจุนยอล’ นั่นเอง

Latest