เจ้าหน้าที่ได้ทำการปรับคุณภาพของวิดีโอกล้องวงจรปิดที่จับภาพขโมยที่กำลังเข้าบ้านของ ฮารา (Hara) อดีตสมาชิกวง KARA ทำให้ภาพมีความชัดเจนมากขึ้น

วันที่ 30 พฤษภาคม ศาลกลางกรุงโซล ได้ตัดสินตามข้อเรียกร้องของ มินฮีจิน (Min Hee J...
ลิซ่า (Lisa) วง BLACKPINK เซอร์ไพรส์ทุกคนจากการปรากฎตัวที่ ไมอามี่, ฟลอริด้า เมื...

ท่ามกลางศึกระหว่าง HYBE และ ADOR ค่ายในเครือ ตอนนี้ความสนใจพุ่งเป้าไปที่ข้อตกลงก...
ข่าวรายงานว่า แร็ปเปอร์ ชิกเค (Sik-K) ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจในข้อหาใช้ยาเสพติดในเ...
นักแสดงสาว ฮันโซฮี (Han So Hee) กลายเป็นประเด็นร้อนหลังเกิดความขัดแย้งที่เกี่ยวข้องกับ รยูจุนยอล (Ryu Jun Yeol) และ ฮเยริ (Hyeri)
เมื่อวันที่ 16 มีนาคม เพียงหนึ่งวันหลังจากที่ต้นสังกัดของ ฮันโซฮี (Han So Hee) ปฏิเสธข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์ของเธอและ รยูจุนยอล (Ryu Jun Yeol) ฮันโซฮี ก็ได้ออกมายืนยันเป็นการส่วนตัวผ่านโพสต์บล็อกว่าเธอกำลังคบหาดูใจกับนักแสดงหนุ่มจริง
เพียงหนึ่งวันหลังจากที่ต้นสังกัดออกมาปฏิเสธข่าวลือเรื่องเดท ฮันโซฮี (Han So Hee) ก็ได้ยอมรับว่าเธอกำลังออกเดทกับ รยูจุนยอล (Ryu Jun Yeol) จริง
เมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ดิสแพทรายงานข่าวว่า อีแจอุค กับ คารีน่า วง aespa กำลังคบหากัน จุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์นี้ เกิดขึ้นที่งานแฟชั่นโชว์แบรนด์สินค้าหนึ่งในมิลาน
เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ สำนักข่าวดิสแพท (Dispatch) ได้ปล่อยภาพของนักแสดง อิมจียอน (Lim Ji Yeon) และ อีโดฮยอน (Lee Do Hyun)
ชเวซีวอน (Choi Siwon) วง Super Junior ออกมาพูดถึงกรณีที่เขาถูกกล่าวหาว่าเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกงเหรียญคริปโต
วันที่ 12 มกราคม ตัวแทนจากวงการบันเทิงได้แก่ ผู้กำกับ บงจุนโฮ (Bong Joon Ho), อีวอนแท (Lee Won Tae), จางฮังจุน (Jang Hang Jun)
อีนาอึน ปฏิเสธข่าวเดทที่สื่อออกมาเปิดเผยว่าเธอกับนักฟุตบอลทีมชาติ อีคังอิน
งาน SBS Drama Awards 2023 บรรยากาศเสมือนกับสถานที่ไว้อาลัยเลยทีเดียว

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X