ผลงานภาคต่อตอนที่ 3 ของภาพยนตร์แฟรนไชส์เรื่องดัง “Magic Mike” มาทันช่วงวาเลนไทน์นี้ ในรูปแบบมิวสิเคิลคอมเมดี้ “Magic Mike’s Last Dance”

ปล่อยมาให้ได้ชมกันแล้วกับโปสเตอร์และตัวอย่างล่าสุดของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่แห่งจัก...

วาเลนไทน์นี้ ไม่อยากให้คุณพลาด กับการเต้นสั่งลาของนักเต้นที่ร่ายรำเวทมนตร์บนเวที...
หลังจากมีผู้ที่ได้รับชมภาพยนตร์ "Mummies - มัมมี่ส์" ที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้ว...
ภาพยนตร์แอนิเมชั่นผจญภัยจากวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส เรื่อง “Mummies”
ธุตเป็นอดีตนักขี่ม้าที่ได้รับชัยชนะมากที่สุดในโลกของมัมมี่ อันที่จริงเขาเลิกแข่งแล้วเพราะไม่มีที่จะเก็บถ้วยรางวัล แต่การลาวงการของเขาอย่างแท้จริงมาจากเขาได้รับบาดเจ็บ
อีกไม่นานเกินรอ เตรียมรับชมภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส เรื่อง “Mummies - มัมมี่ส์” ภาพยนตร์ผจญภัยที่สนุกสนานของมัมมี่อียิปต์ทั้ง 3
โลกเวทมนตร์พร้อมเปิดให้คุณกลับเข้าไปหวนคืนสู่ฮอกวอตส์อีกครั้งบนจอยักษ์กับ "Harry Potter and the Order of the Phoenix - แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ภาคีนกฟีนิกซ์ "
ปล่อยตัวอย่างแรกแบบเลือดท่วมจอมาให้ได้ชมกันแล้วที่ทาง New Line Cinema และ Renaissance Pictures ภูมิใจนำเสนอการกลับมาของแฟรนไชส์สยองขวัญชื่อดัง
เตรียมพบกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นผจญภัยจากวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส เรื่อง “Mummies - มัมมี่ส์”
ไมเคิล บี. จอร์แดน นักแสดงมากฝีมือที่ผันตัวมารับหน้าที่กำกับภาพยนตร์ Creed III และกลับมารับหน้าบทบาท อโดนิส ครีด ในภาคต่อลำดับที่สามของแฟรนไชส์ดัง
ปล่อยทีเซอร์โปสเตอร์และทีเซอร์ตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ Barbie บาร์บี้ ตุ๊กตาที่พกพาแฟชั่นออกมาเรียกน้ำย่อยให้เหล่าแฟน ๆ ได้ตระเตรียมเสื้อผ้าหน้าผมให้พร้อม
ปล่อยมาให้ได้ชมกันแล้วกับตัวอย่างล่าสุดของภาพยนตร์แอนิเมชั่นผจญภัยสุดอลังการชิ้นใหม่ “Mummies-มัมมี่ส์” จากผู้กำกับภาพยนตร์ชาวสเปน
ไม่อยากให้คุณพลาด หนังรักกับความหิวกระหายของตัวละครที่จะนำไปสู่ความโหดเหี้ยมในภาพยนตร์

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X