ร่วมผจญภัยไปกับฮีโร่คนใหม่แห่งจักรวาลดีซี “Blue Beetle - บลู บีเทิล” 17 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
2023-08-11 18:10:19
Advertisement
คลิก!!!

เตรียมพบกับการปรากฏตัวบนจอยักษ์ครั้งแรกของซูเปอร์ฮีโร่ดีซีคนใหม่ “Blue Beetle - บลู บีเทิล” นำแสดงโดย โซโล มารีฮวนญา ผู้รับบทเป็นตัวเขาอีกคน ไฮเม่ เรเยส จากผลงานกำกับภาพยนตร์โดย แอนเจล มานูเอล โซโต กับเรื่องราวของ เด็กจบใหม่ ไฮเม่ เรเยส กลับมาด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจเพื่ออนาคตของตัวเอง และเพื่อค้นหาความจริงว่าบ้านไม่ได้เงียบเหงาเหมือนตอนที่เขาจากมา เขาออกตามหาจุดมุ่งหมายของเขาบนโลกใบนี้ แต่แล้วโชคชะตาก็ได้นำพาให้เขาพบกับเศษซากโบราณของเทคโนโลยีชีวภาพจากต่างดาวชื่อว่า สคารับ ทันใดนั้น สคารับ ก็เข้าอาศัยอยู่ในร่างของ ไฮเม่ ทันที โดยมอบชุดเกราะอันน่าทึ่งที่มาพร้อมกับพลังวิเศษที่ไม่อาจคาดเดาได้ นับตั้งแต่นั้นโชคชะตาของ ไฮเม่ ก็เปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อเขาได้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ชื่อว่า "บลู บีเทิล"

 

ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ ได้แก่ เอเดรียน่า บาร์ราซ่า, เดเมียน อัลคาซาร์, เอลพิเดีย คาร์ริลโล, บรูน่า มาร์เกซีน, ราอูล แมกซ์ รุจจิลโล ร่วมกับผู้ชนะรางวัลออสการ์ ซูซาน ซารานดอนและจอร์จ โลเปซ นอกจากนี้ยังมี เบลิสซส เอสโคเบโด และฮาร์วีย์ กิลเลน, โซโต 

 

Blue Beetle - Strong Rev TV Spot (ซับไทย)

https://youtu.be/OXibDgW9VAU

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X