พัคจินยอง (Park Jin Young) รีเทิร์นจับไมค์พร้อมเปิดตัวเพลงใหม่ '다른 사람 품에 안겨서 (Someone else)' 22 เมษายน เที่ยงคืน พัคจินยอง เปิดตัวเพลงใหม่ 'Someone Else' ที่ร่วมกับงาน กาอิน (Gain) แห่ง Brown Eyed Girls ผ่านช่องทางเว็บฟังเพลงออนไลน์เกาหลี

“พิม” หวนควง “ว่าน” อีกครั้ง ฟุ้งสัมพันธ์แฮปปี้ดีกว่าตอนคบกัน แต่ตอบไม่ได้จะรีเท...
วิวาห์อย่างชื่นมื่น ระหว่าง "ชาคริต แย้มนาม" พระเอกหนุ่มรูปหล่อกับ "วุ้นเส้น-วิร...

Rhinoplasty เป็นการผ่าตัดศัลยกรรมจมูก ที่สามารถทำได้ทั้งเพื่อสาเหตุด้านความงามหร...
อยากเติมเต็มข้อบกพร่องบนใบหน้า แต่ไม่กล้าผ่าตัด ทั้งยังกลัวฉีดฟิลเลอร์ ลองรู้จั...
ปัจจุบันนี้การเสริมความงามด้วยการ "ฉีดฟิลเลอร์" กลายเป็นที่เป็นที่คุ้นหูและได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยกระบวนการที่ไม่ต้องอาศัยการผ่าตัด ใช้ระยะเวลาสั้น และมีความเจ็บปวดก็น้อยกว่า
ในระยะแรกรอยแตกลายจะเป็นเส้นแบนหรือนูนเล็กน้อย สีแดงปนชมพู ซึ่งต่อมาอาจยืดยาวขึ้น เปลี่ยนเป็นสีม่วงเข้ม นาน ๆ ไปก็จะกลายเป็นขาวและบุ๋มลงคล้ายแผลเป็น
"ไวท์เทนนิ่ง เลเซอร์ กลูต้าไธไอน peeling….แต่ละวิธีช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้แค่ไหน"
"หน้าท้องอ้วนมากและผิวหนังหย่อนยานมาก เหมาะกับการผ่าตัดกระชับหน้าท้องและดึงหนังให้เต่งตึง"
Q : ผมมีรอยสักที่แขนตั้งแต่วัยรุ่น ทีนี้ผมอยากลบออก ไม่ทราบว่าจะลบยากมั้ยครับ
"มีปัญหาผิวเหรอ ไปทำเลเซอร์สิ" หลาย ๆ คนคงเคยได้ยินเช่นนี้บ่อย ๆ
เป็นเรื่องแปลกแต่จริง กับสาว ๆ ที่ฝันอยากมีช่วงเวลาโรแมนติกกับคนที่เธอรัก อยากให้เขามาทำดีด้วยในหลาย ๆ ทาง เช่น ซื้อดอกไม้มาให้ในโอกาสพิเศษและไม่พิเศษ ช่วยเธอทำงานบ้าน
ล่าสุดได้มีภาพของซุปตาร์เอเชีย Rain (เรน) ปรากฏอยู่ในโลกออนไลน์ จากในภาพนั้นเป็นภาพที่เขาอยู่ในชุดเครื่องแบบทหารและถ่ายรูปแอ๊บใสใส่กล้อง ซึ่งดูเหมือนว่าเขาจะปรับตัวกับสังคมสีเขียวได้เป็นอย่างดี ดูรอยยิ้มเขาสิ สดใสมาเชียว...
ประธานบริษัทผลิตภาพยนตร์ของ Disney "ริช รอส" ได้ประกาศขอลงจากตำแหน่งเป็นที่เรียบร้อย ภายหลังผลงานที่เขามีส่วนร่วมผลักดัน John Carter ประสบความล้มเหลว อาจทำให้บริษัทต้องขาดทุนถึง 200 ล้านเหรียญสหรัฐฯ
วงการบันเทิงประเทศอินเดียหรือที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในชื่อ ''บอลลีวู้ด'' เกิดเรื่องน่าเศร้าสลดใจขึ้น เมื่อ มีนาคชี ธาปาร์ นักแสดงสาวกำลังมาแรง โดนกลุ่มคนชั่วจับตัวเรียกค่าไถ่

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X