เมื่อไม่นานมานี้ "Jewelry Box" อัลบั้มญี่ปุ่นอัลบั้มแรกของ T-ara ซึ่งจะปล่อยในวันที่ 6 มิถุนายน ได้เปิดจำหน่ายและขึ้นสู่อันดับ 1 และอันดับ 3 บนTower Records Pre-order Charts

ดูเหมือนว่าข่าวลือเกี่ยวกับ โซนยอชิแด (SNSD) เรื่องซับยูนิทของพวกเธอเป็นความจริง...
(20 เม.ย.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 19 เม.ย.ว่า "มีนาคณิ ธาปาร์" ดาร...

เและแล้วก็เกิดการสั่นสะเทือนวงการณ์ Masked Rider หรือที่เรารู้จักกันดีในนาม “ไอ้...
เจสสิก้า ได้แปลงร่างเป็น "นางฟ้าแห่งฤดูใบไม้ผลิ" ในนิตยสารเกาะติดชีวิตประจำวันขอ...
ข่าวด่วนๆ จ้า รายการ “wake club” และเซเลปหนุ่มสุดฮอต อยากไปออกเดทในวันสบายๆ แบบหวานๆ กับสาวผิวนุ่ม Babi Mild Sweety Pink Plus เลยมาชวนสาวๆ ร่วมกิจกรรมเพื่อตามหาสาวผิวนุ่มน่าสัมผัสที่จะได้ไปออกเดทกับเซเลปหนุ่ม สามารถเลือกได้ว่าอยากไปออกเดทกับใครระหว่าง
งานเข้าอีกแล้ว! เมื่อจู่ ๆ มีก็ข่าวลือลั่นสนั่นวงการบันเทิงว่า สาวแพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ จะตบเท้าลั่นระฆังวิวาห์กับ หมวดหมี หนุ่มรู้ใจคนใหม่ ต่อคิวคู่รักดาราคนอื่น ๆ
พลอย เผย สงกรานต์ควง ต้าร์ สวีตญี่ปุ่น เร่งถ่าย รักคุณเท่าฟ้า เครียด บ่วงบาป ร้าย
กรมอุตุฯ เผยสถิติอุณหภูมิล่าสุด ภาคเหนือร้อนทะลุ 40 องศา กรุงเทพฯ ร้อนจัด 37.2 องศา ระบุ 25-26 เม.ย. ร้อนมากสุด เหตุท้องฟ้าเปิดไม่มีฝนตก
สลด! เด็กสาวชาวจีนวัย 14 ปี ไม่อยากตัดผมสั้นตามที่โรงเรียนบังคับ ตัดสินใจกระโดดหน้าต่างลงมาจากชั้น 5 ของอพาร์ตเมนท์เสียชีวิต
ฮาเวิร์ด หวัง ดารานักแสดงชื่อดัง ถูกตำรวจรวบตัว หลังมั่วสุมเสพยาไอซ์กับสาวประเภท 2 ปฏิเสธไม่ได้เสพ เตรียมนำตัวฝากขังศาลตลิ่งชัน
เด็กสาวนักเรียนดีเด่นเดินทางเข้าทำงานในกรุงเทพฯ ช่วงปิดเทอมใหญ่ หวังหาเงินช่วยแม่หลังผู้เป็นพ่อหนีเอาตัวรอดไปเมื่อ 4 ปีก่อน โชคร้ายถูกรถชนได้รับบาดเจ็บสาหัส สมองบวมโตเท่าลูกส้มโอ นอนแซ่วให้แม่ดูแล หมอบอกต้องใช้เงินถึง 2 แสนเพื่อรักษาตัว วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือ
บรรยากาศวันไหลเมืองพัทยา คึกคัก ประชาชน - นักท่องเที่ยว แห่สาดน้ำแน่นถนนเลียบชายหาด ส่งผลจราจรติดขัดหนัก
ทุก ๆ ปี มีแผ่นดินไหวเกิดขึ้นหลายพันครั้ง กระจายทั่วโลกตามแนวรอยเลื่อนที่ยังคงมีพลัง บางเหตุการณ์ได้สร้างความสูญเสียชีวิตและทรัพย์สิน รวมไปถึงภัยพิบัติที่เกิดตามมา
ดิ๊ก คลาร์ก" พิธีกรชื่อดัง, ประธาน และซีอีโอของบริษัท Dick Clark Productions ผู้โด่งดังจากรายการเพลง American Bandstand ที่ออกอากาศนาน 3 ทศวรรษ และชาวอเมริกันคงจดจำเขาไปอีกนาน จากการทำหน้าที่ลั่นระฆังในวันปีใหม่ ผ่านรายการ Dick Clark's New Year's Rockin' Eve ได้สิ้นลมลงแล้ว ที่ ลอสแอนเจลิส ในวันที่ 18 เม.ย. จากอาการหัวใจวาย ขณะที่เขามีอายุได้ 82 ปี

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X