ผลงานละครเว็บเรื่องแรกของทางช่อง KBS ได้ประกาศวันออกอากาศทางโทรทัศน์อย่างเป็นทางการกันแล้ว!

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทีมงานจากละครเรื่อง 'Man to Man' ซึ่งได้พัคแฮ...
เป็นเวลาพักใหญ่แล้ว นับจากที่พัคบม (Park Bom) ได้ปรากฎตัวออกมาให้เห็นกันในที่สาธ...

ชาว EXO-L ต้องแปลกใจกันอีกครั้ง เมื่อวงซับยูนิตของวง EXO อย่างวง EXO-CBX ได้เปิด...
ภาพโปสเตอร์ใหม่ล่าสุดของละครเรื่อง MBC 'Weightlifting Fairy Kim Bok Joo' ได้รับก...
ทีมงานจากละครเรื่อง SBS 'The Legend of the Blue Sea' ได้เปิดเผยภาพถ่ายชุดใหม่ออกมาให้ชมกันเพิ่มเติม
ในขณะที่ไอดอลหลายๆ วงนั้นเป็นนักร้องที่ยอดเยี่ยม แต่ก็มีเพียงแค่ไม่กี่วงเท่านั้นที่เก่งในเรื่องของการแสดงสดบนเวที
พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ประทานผ้านุ่งดำทรงออกแบบให้แก่ประชาชนยืมใส่ เพื่อเข้าเฝ้าฯ กราบถวายบังคมพระบรมศพ
สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถทรงดูแลฉลองพระองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวด้วยพระองค์เองโดยเฉพาะอย่างยิ่งฉลองพระองค์ในแบบที่สามคือชุดทรงสบาย
หน้าหล่อๆ แบบนี้ นิชคุณ เองจะใครหล่ะ คนอะไรถ่ายรูปจะยืนท่าเดิม หน้าเดิม เอียงมุมเดิมได้ขนาดนี้ ที่สำคัญเวลายิ้มปากยังองศาเดิม 55555
ในตอนต่อไปของรายการ SBS 'Running Man' ซึ่งเป็นตอนแรกหลังจากที่แกรี่ (Gary) ถอนตัวออกจากรายการไปนั้น แต่ดูเหมือนว่าสมาชิกของรายการ 'Running Man'
ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) และคิมโซฮยอน (Kim So Hyun) เตรียมร่วมงานละครแนวประวัติศาสตร์เรื่องใหม่คู่กัน
เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ตัวแทนจากทางบริษัท CJ E&M เปิดเผยว่า ผู้ช่วยผู้กำกับอี (Lee) ได้ถูกพบเป็นศพอยู่ในโรงแรมแห่งหนึ่งย่านกังนัม
นาย โดนัลด์ ทรัมป์ (Donald Trump) ได้สร้างความแปลกใจไม่เพียงแค่ชาวอเมริกันเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงผู้คนจากทั่วโลก เกี่ยวกับชัยชนะในการเลือกตั้งประธานาธิบดีปี 2016
นับตั้งแต่ที่ได้มาเป็นท็อป (T.O.P) วง BIGBANG เขาเผยว่าเขามีความสัมพันธ์เพียงแค่ 3 ครั้งเท่านั้นนับตั้งแต่เดบิวต์กันมา จนทำให้ชาวเน็ตต่างพากันคาดเดาว่า

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X