แฟนๆ ทุกคนนั้นต่างพากันให้ความสนใจสองคนดังอย่างเรน (Rain) และคิมแทฮี (Kim Tae Hee) หลังจากที่พวกเขาประกาศข่าวการแต่งงานออกมาในช่วงวันอังคาร

เรน (Rain) นั้นได้เรียกคนรักของเขาอย่างคิมแทฮี (Kim Tae Hee) ว่า “นางฟ้า” ตามคำบ...
ย้อนกลับไปในช่วงปี 2014 อีวาน (Lee Wan) น้องชายแท้ๆ ของคิมแทฮี (Kim Tae Hee) ได้...

คู่แต่งงานใหม่เรน (Rain) และคิมแทฮี (Kim Tae Hee) เตรียมออกเดินทางไปฮันนีมูนกันท...
JYP Entertainment จะไม่เข้าร่วมรายการ Mnet 'Produce 101' เวอร์ชั่นชาย ซึ่งเป็นกา...
นักข่าวสาวของ JTBC สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์จากประเด็นที่เธอหน้าเหมือน จีอึนทัก (รับบทโดย คิมโกอึน) นางเอกละครเรื่อง 'Goblin'
เมื่อวันที่ 16 มกราคม ในรายการ 'Idol Party' ทางช่อง TV Chosun เกิร์ลกรุ๊ปวง Laboum ได้มาร่วมพูดคุยสนทนาในรายการ
อีดงอุค (Lee Dong Wook) กำลังทำให้ผู้ชมหลงใหลไปกับ 'เสน่ห์ที่ตรงกันข้าม' ด้วยการแสดงอย่างตั้งใจ
เมื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงสาวผู้ซึ่งที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับละครอย่างยุนดายอง (Yoon Da Yeong) ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อท้องถิ่น TV Report พร้อมทั้งเปิดเผยให้ทราบกันว่า
นักแสดงหนุ่มพัคโบกอม (Park Bo Gum) และนักแสดงสาวอียองแอ (Lee Young Ae) ได้รับการโหวตให้เป็นคนดังเกาหลีที่แต่งชุดฮันบกออกมาได้ดูดีมากที่สุด
ตัวแทนของโจทก์ได้เปิดเผยว่า พวกเขาได้ทำการฟ้องร้องต่ออดีตแฟนสาวของคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) อย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 6 มกราคม ที่ผ่านมา
ชาวเน็ตได้ทำการเผยคลิปเก่าของอนยู (Onew) ที่ถูกสัมผัสร่างกายในทางที่ไม่เหมาะสมผ่าน รายการทีวี
ในตอนที่เหลือเวลาอีกเพียงแค่ 9 ชั่วโมงเท่านั้น มินโฮได้ตัดสินใจที่จะเดินทางไปพบกับเพื่อนสมาชิกวง SHINee ของเขา โดยในตอนที่ทั้งคู่ได้นั่งพูดคุยกันอยู่นั้น
เมื่อไม่นานมานี้ รายการเรียลลิตี้โชว์ใหม่ล่าสุด tvN 'Newlyweds Diary' ของโปรดิวเซอร์นายองซอก (Na Young Suk) ได้ทำการเปิดเผยภาพถ่ายสุดน่ารัก
แฟนๆ นั้นอาจจะรู้สึกเจ็บปวดกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่แฟนๆ ทุกคนก็ต้องทนเพื่อผ่านพ้นความเจ็บปวดนี้ไปด้วยกัน

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X