ฮีชอล (Heechul) วง Super Junior เปิดเผยว่า ยุนโฮ (Yunho) วง TVXQ คือคนที่หยุดไม่ให้เขาลาออกจากต้นสังกัด SM Entertainment สมัยช่วงตอนที่เป็นเด็กฝึกหัดอยู่

เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ที่มีชื่อวงว่า Bonus Baby ซึ่งประกอบไปด้วยสมาชิก 6 คน ก็คือ ม...
เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตแห่งปี 2016 จะมาร่วมทำการแสดงชุดพิเศษด้วยกันในงาน '2016 KBS Gay...

ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอนได้ยิงสุนัขตายไป 1 ตัว โดยสุนัขตัวดังกล่าวหลุดออกไปจากก...
มิซูฮาระ กิโกะ (Mizuhara Kiko) ออกมายอมรับเรื่องการคบหากับนักแสดงหนุ่ม โนมูระ ชู...
ชายคนนี้ที่ดูเหมือนจะเป็นพ่อ ได้ช่วยชีวิตเด็กสองคนที่เดินเตาะแตะอยู่ด้านหลังได้อย่างฉิวเฉียด
โอซึงอา (Oh Seung Ah) อดีตสมาชิกวง Rainbow เซอร์วิสแฟนคลับด้วยการถ่ายคลิปโชว์หุ่นสวยในชุดบิกินี่อัพโหลดลง Youtube Channel
แฟนๆ ละครอาจจะสงสัยกันว่า ทำไมริมฝีปากของอีดงอุค (Lee Dong Wook) นั้นถึงดูมีสีแดงเชอร์รี่อยู่เสมอ และคงสงสัยกันว่าความลับในการทำให้มีริมฝีปากแดงแบบนั้นคืออะไรกัน
เด็กหนุ่มที่มีชื่อว่าพัคฮยอนจิน (Park Hyun Jin) ผู้เข้าแข่งขันในรายการ 'K-POP STAR 6' ได้สร้างความประทับใจให้กับกรรมการ จากพรสวรรค์ของเขาทั้งเรื่องของการร้องและการเต้น
บ่อยครั้งที่แฟนๆ จะพากันคลั่งเมื่อเหล่าไอดอลที่ชื่นชอบนั้นหันมามองทิศทางของตัวพวกเขา แล้วสายตาของพวกเขาในเวลานั้น จะทำให้หัวใจของแฟนๆ หลอมละลายกันได้เลยทีเดียว
ซึลกิ (Seulgi) วง Red Velvet ได้เปิดเผยว่าช่วงชีวิตที่แย่ที่สุดของเธอคือช่วงเกรด 4 และเกรด 5 สมัยที่เธอยังเป็นเด็กฝึกหัด และยังเปิดเผยวิธีการที่เธอนั้นสามารถเอาชนะช่วงเวลาที่ยาก
ภาพถ่ายพรีเดบิวต์ของโรเซ่ (Rose) สมาชิกวง BLACKPINK ได้รับการปล่อยออกมาบนโลกออนไลน์ และทำให้ทุกคนได้เห็นความสวยงามที่แท้จริงของเธอกัน
เมื่อเร็วๆ นี้ ตัวแทนจากทางช่อง SBS ได้ออกมาเปิดเผยผ่านทางหน้าบัญชีอินสตาแกรมของทางรายการ 'Running Man' ถึงเหตุผลว่าทำไมรายการนี้ถึงได้รับรางวัลเพียงแค่รางวัลเดียวในปีนี้
เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม ที่ผ่านมา ตัวแทนจากทางช่อง KBS ได้เปิดเผยว่า อนยู (Onew) วง SHINee, จองยงฮวา (Jung Yong Hwa) วง CNBLUE, เฉิน (Chen) วง EXO
ในเวลานี้คงไม่มีใครสามารถให้กำลังใจได้ดีไปกว่าสาวๆ วง TWICE จากสังกัด JYP Entertainment กันอีกแล้ว

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X