ภาพถ่ายอีกใบของท็อป (T.O.P) วง BIGBANG จากศูนย์ฝึกอบรมทางหทารได้รับการเปิดเผยออกมาให้ชมกันเพิ่มเติมแล้ว

หลังจากที่มีการปล่อย trailer เพื่อโปรโมทอัลบั้มใหม่ของหนุ่มๆ GOT7 เหล่าแฟนๆก็ไม่...
การโจมตีเรื่องส่วนตัวของนักแสดงหนุ่ม รยูจุนยอล (Ryu Jun Yeol) ที่ล้ำเส้นเกินเหตุ...

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา วง BTS ได้คัมแบ็คสเตจเป็นครั้งแรกสำหรับผลงาน...
ในที่สุดวง GOT7 ก็ได้ทำการเปิดตัวเทรลเลอร์และรายชื่อเพลงจากผลงานอัลบั้มชุดใหม่ '...
อีจงซอก (Lee Jong Suk) พระเอกหนุ่มสุดฮอต หลังจากได้เปิดเอเชียร์ทัวร์  [2016 LEE JONG SUK FANMEETING “VARIETY”] ทั่วเอเชีย ที่เริ่มมาตั้งแต่ปีที่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น, ไต้หวัน และสิงค์โปร์
ในที่สุด Forbes Korea ก็ได้ประกาศรายชื่อคนดังที่ทรงอิทธิพลมากที่สุด 40 อันดับแรกในเกาหลีออกมาให้แฟนๆได้ทราบโดยทั่วกัน!
ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ทีมงานจากทางช่อง OCN เปิดเผยว่า ละครที่ออกอากาศในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เรื่อง 'Voice' เตรียมออกอากาศตอนพิเศษให้ชมกัน
อีจงซอก (Lee Jong Suk) และซูจี (Suzy) ในผลงานละครเรื่อง 'While You Were Sleeping' ได้เริ่มต้นเดินหน้าการทำงานกันแล้วในตอนนี้
ในตอนนี้ฮเยริ (Hyeri) วง Girl’s Day กำลังพิจารณาบทนำในผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า 'Monster' กันอยู่
แฟนๆ นั้นได้เริ่มต้นสังเกตเห็นกันว่า วินวิน (Winwin) วง NCT 127 จะชอบทำท่าน่ารักๆ เมื่อใดก็ตามที่เขานั้นรู้สึกเขินอาย
อะไรคือสิ่งที่ทำให้ไซ (Psy), ชเวชีวอน (Choi Si Won) และอีซอจิน (Lee Seo Jin) นั้น ดูเหมือนกันนะ? สิ่งนั้นก็คือพวกเขาต่างเป็นคนในตระกูลแชโบลในชีวิตจริงๆ กันไงล่ะ!
นักแสดงสาวคิมยูจอง (Kim Yoo Jung) ออกมายืนยันว่าเธอจะไม่ได้เข้าร่วมแสดงในผลงานละครแนวไซไฟเรื่องใหม่ tvN 'Circle' ตามรายงานข่าวของสื่อที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้
ซออินกุก (Seo In Guk) เตรียมปล่อยผลงานเพลงที่เขาได้ทำการแต่งขึ้นมาเอง เพื่อเป็นโปรเจ็คผลงานสุดท้ายของเขา ก่อนที่จะเข้ากรมทหารในวันที่ 28 มีนาคมนี้
อีจงซอก (Lee Jong Suk) ได้พบปะกับแฟนคลับนับพันคนที่ประเทศไทยเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา พร้อมกับปิดฉากงานเอเชียทัวร์แฟนมีทติ้งของเขากันที่นั่นในวันนั้น

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X