ขอกรี๊ดดด....กรี๊ดดด...แล้วก็กรี๊ดดด....สามสี่ตลบ!!! แฟนคลับชาวไทยเตรียมหยิบ ปากกา แอปเปิ้ล และ ปากกา ไว้ให้พร้อม!!! แล้วร้องพร้อมเต้นไปกับศิลปินชาวญี่ปุ่นสุดฮอต

จากผลงานเพลงมินิอัลบั้มชุด 'TWICEcoaster: Lane 1' ที่เพิ่งปล่อยออกมายังไม่ถึงสอง...
คริสช่า ชู (Chrisha Choo) ผู้เข้าแข่งขันจากรายการ 'K-Pop Star' ได้สร้างความประทั...

นักแสดงสาวคิมโซฮยอน (Kim So Hyun) นั้น เติบโตขึ้นภายใต้การติดตามชมของพวกเรา จากเ...
ตามหลังจากความสำเร็จอย่างมากของรายการ 'Produce 101' ซีซั่นแรกนั้น ล่าสุด MNET ก็...
พัคซอจุน (Park Seo Joon) และโกอารา (Go Ara) จะมาทำให้ผู้ชมหัวใจเต้นรัวในตอนแรกของละครเรื่อง 'Hwarang'
เมื่อเร็วๆ นี้นักแสดงหนุ่มคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ได้ทำการต่อสัญญาใหม่ร่วมกับทางต้นสังกัดเดิมอย่าง Keyeast โดยเขาได้ทำการต่อสัญญาไปอีก 7 ปี
ล่าสุดนักร้องสาวออมจองฮวา (Uhm Jung Hwa) และท็อป (T.O.P) วง BIGBANG จะกลับมาขึ้นทำการแสดงด้วยกันอีกครั้งในงาน '2016 SBS Gayo Daejun' ปลายปีนี้
นักแสดงหนุ่มพัคโบกอม (Park Bo Gum) จากผลงานละครสุดฮิตเรื่อง 'Moonlight Drawn by Clouds' ได้มาพบปะกับแฟนๆ กว่า 4,000 คน ที่ฮ่องกง
โดยพัคซอจุนนั้นได้มารับบทเป็นมูมยอง/ซอนอู (Moo Myung / Sun Woo) และอีกวางซูได้มารับบทเป็นมักมุน (Mak Moon) ในผลงานละครเรื่องใหม่ KBS 2TV 'Hwarang'
หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีรายงานข่าวออกมาว่า ผลงานเพลงคัมแบ็คของเขานั้นอาจเลื่อนช้าออกไปอีกจากกำหนดการเดิม แต่ล่าสุดเรน (Rain)
ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) ใจสลายหลังจากทราบข่าวการถอนตัวออกของเธอจากรายการ 'Running Man' ผ่านสื่อในสัปดาห์ที่ผ่านมา
สำหรับตอนที่เหลืออยู่ของรายการ 'Running Man' นั้น ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) และคิมจงกุก (Kim Jong Kook) ตัดสินใจที่จะทำบางสิ่งซึ่งมีความพิเศษ
ซงจุงกิ (Song Joong Ki) ถูกเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาที่ผู้บริโภคชื่นชอบมากที่สุดในปีนี้ (ด้วยผลโหวต 16%) ซึ่งจากความนิยมของละครเรื่อง 'Descendants of the Sun'
นักร้อง Crush ในผลงานไตเติ้ลเพลง “Beautiful” ซึ่งเป็นหนึ่งในเพลงประกอบละครเรื่อง tvN 'Goblin' นั้น ได้รับความนิยมจนขึ้นอันดับ 1 ในหลากหลายชาร์ตเพลงของเกาหลีเวลานี้

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X