ฉากในรายการเก่าของ บีนี่ (Bini) วง Nine Muses ได้สร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ต

โชอา (Choa) วง AOA เผย 'สถานการณ์ขำปนเศร้า' จากการกล่าวว่า 'ถึงจะทำงาน 10 ชั่วโม...
ภรรยาของ แกโค่ (Gaeko) วง Dynamic Duo สร้างความสนใจให้กับชาวเน็ตจากความสวยไร้ที่...

บางส่วนบอกว่า "พวกเขาก็เป็นแฟนคลับเหมือนกัน แต่ทำผิดวิธี" แต่บางส่วนบอกว่า "ซาแซ...
ซอฮยอน (Seohyun) เผยว่า เธอเป็นคนที่มักจะมีรอยยิ้มที่สดใสบนใบหน้าของเธออยู่เสมอๆ...
แทยัง (Taeyang) ได้แสดงความรู้สึกของเขาด้วยการเขียนจดหมายไปหาท็อป (T.O.P) ผู้ซึ่งกำลังอยู่ในกรมทหารกันตอนนี้
ความน่ารักของสาวๆ วง Red Velvet นั้น ทำให้ผู้ชายทุกคน (หรือแฟนคลับสาวๆ!) พากันคลั่งไคล้พวกเธอไปตามๆ กัน และดูเหมือนว่าไอดอลชายยอดนิยมเหล่านี้
ตรงกันข้ามกับภาพลักษณ์บนเวทีการแสดงของเธอ ตัวจริงของไอรีน (Irene) นั้น ค่อนข้างที่จะรู้สึกเขินอายเมื่อต้องมาเปิดเผยรูปร่างของเธอให้กับคนอื่นๆ ได้ดูกัน
ถึงแม้ว่าในความเป็นจริงนั้นไอดอลมักจะตกเป็นเป้าหมายของเหล่าแอนตี้แฟน แต่ในบางครั้งไอดอลก็สามารถรู้สึกเจ็บปวดจากการแสดงความคิดเห็นของแฟนๆ พวกเธอได้เช่นเดียวกัน
ชาวเน็ตได้ออกมาคาดเดาว่า ภาพถ่ายที่ดูไม่ค่อยชัดเจนของชายคนหนึ่งและแฟนสาวของเขาที่ร้านคาเฟ่นั้น อาจจะเป็นดงอู (Dongwoo) วง INFINITE
ลิซ่า (Lisa) วง BLACKPINK ได้เปิดเผยผ่านทางรายการ 'Get it Beauty' กันว่า เธอเป็นคนที่หมกมุ่นอยู่กับการแต่งหน้า และเธอก็ยังได้บอกผลิตภัณฑ์ด้านความงาม
ภาพถ่ายอีกใบของท็อป (T.O.P) วง BIGBANG จากศูนย์ฝึกอบรมทางหทารได้รับการเปิดเผยออกมาให้ชมกันเพิ่มเติมแล้ว
หลังจากที่มีการปล่อย trailer เพื่อโปรโมทอัลบั้มใหม่ของหนุ่มๆ GOT7 เหล่าแฟนๆก็ไม่พลาดที่จะวิเคราะห์เกี่ยวกับ trailer ที่ได้ชมไป พร้อมกับพากันติดแฮชแท็ก
การโจมตีเรื่องส่วนตัวของนักแสดงหนุ่ม รยูจุนยอล (Ryu Jun Yeol) ที่ล้ำเส้นเกินเหตุของชาวเน็ตคนหนึ่ง กำลังเป็นเรื่องถกเถียงในหมู่ชาวเน็ตอยู่ในขณะนี้
เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา วง BTS ได้คัมแบ็คสเตจเป็นครั้งแรกสำหรับผลงานเพลงอัลบั้มล่าสุดของพวกเขา 'You Never Walk Alone' ที่มาพร้อมกับไตเติ้ลเพลง "Spring Day"

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X