หนึ่งในเจ้าของร้านอาหารเกาหลีได้ออกมาเปิดเผย นิสัยในช่วงเวลาทานอาหารที่แตกต่างกันของ 10 วงไอดอลเคป็อปชื่อดัง

เมื่อวันที่ 17 กันยายน ในรายการ 'Entertainment Weekly' นักแสดงสาวโอยอนซอ (Oh Yeo...
ในวันที่ 18 กันยายน ต้นสังกัดของกงยู (Gong Yoo) ได้ออกมาเตือนแฟนๆ ให้ระวังบัญชีโ...

หลังจากได้รับความสนใจอย่างมากจากชาวเกาหลีในช่วงวันหยุดเทศกาลชูซอกกันไปแล้วนั้น ภ...
พัคโบกอม (Park Bo Gum) เป็นที่รู้กันดีในเรื่องบุคลิกที่อ่อนน้อมของเขา แต่เพื่อนน...
ละครเว็บเรื่องนี้จะเป็นฝีมือการกำกับของผู้กำกับอีบยองฮอน (Lee Byung Heon) จากภาพยนตร์เรื่อง 'Twenty' ซึ่งนำแสดงโดย คิมอูบิน (Kim Woo Bin)
นักแสดหนุ่มจีชางอุค (Ji Chang Wook) ได้มารับบทเป็นอดีตนายทหารที่ได้ผันตัวมาเป็นบอดี้การ์ดที่ชื่อว่าคิมเจฮา (Kim Je Ha)
อีจินฮี (Lee Jin Hee) นักออกแบบชุดฮันบกให้กับผลงานละครเรื่อง 'Moonlight Drawn By Clouds' ได้ออกมากล่าวยกย่องพัคโบกอม (Park Bo Gum)
จากบทสัมภาษณ์หนึ่งที่ประเทศจีนเมื่อไม่นานมานี้ อดีตสมาชิกของวง Super Junior ฮันเกิง (Hangeng) ได้แสดงออกให้เห็นถึงความสนใจ
เมื่อไม่นานมานี้ นักแสดงหนุ่มนัมจูฮยอก (Nam Joo Hyuk) ได้เผยไหล่ที่น่าทึ่งของเขา จากภาพถ่ายทริปการเดินทางมาท่องเที่ยวที่ประเทศไทยออกมาให้ชมกัน
เมื่อวันที่ 18 กันยายน ที่ผ่านมา นักแสดงสาวซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) ได้ฉลองครบรอบปีที่ 16 ของผลงานละครสุดฮิตเรื่อง 'Autumn in My Heart'
ท็อป (T.O.P) วง Big Bang ลบโพสต์ใน SNS ที่เขาได้โพสต์เตือนซาแซงแฟนชาวจีนทิ้ง ซึ่งก็สร้างความสนใจถึงเหตุผลที่เขาลบโพสต์เป็นอย่างมาก
คิมแจจุง (Kim Jae Joong) วง JYJ ที่เตรียมจะปลดประจำการทหารในเดือนธันวาคมนี้ กำลังสร้างความสนใจให้กับแฟนคลับว่าเขาจะกลับมาทำกิจกรรมในวงการบันเทิง
YG Entertainment ได้ออกมาเปิดเผยแถลงการณ์เกี่ยวกับข่าวลือเรื่องการคบหากันของ จีดราก้อน (G-Dragon) วง Big Bang กับโคมัตสึ นานะ (Komatsu Nana)
จีดราก้อน (G-Dragon) วง Big Bang ถูกค้นพบชีวิตส่วนตัวที่เป็นความลับ โดยภาพที่ถูกเปิดเผยออกมาเป็นภาพสกินชิพของเขากับโคมัตสึ นานะ (Komatsu Nana)

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X