ชเวฮยอนอู (Choi Hyun Woo) นักมายากลชื่อดังของเกาหลี ได้พูดถึงประเด็นที่มีการวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับ จินโซล (Jinsol) April หลังจากที่เธอทำให้โชว์ของเขาพังต่อหน้าผู้ชม

YG Entertainment ได้ออกมายืนยันว่า ชานฮยอก (Chanhyuk) Akdong Musician จะเข้ากรมใ...
เลย์ (Lay) จะออกจาก EXO เหมือนอย่าง ลู่หาน (Luhan), คริส (Kris), และ เทา (Tao)? ...

อีจงซอก (Lee Jong Suk) เซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยโชว์สุดพิเศษในงานแฟนมีตติ้งที่โซลเมื่อว...
สำหรับไอดอลหลายคน พวกเขาเกิดมาด้วยลุคที่เหมือนมาจากสังคมชั้นสูง ไม่ว่าจะหน้าตา ท...
เรื่องที่แฟนคลับหลายคนต่างชื่นชอบกันอีกเรื่อง คงหนีไม่พ้นโมเม้นไอดอลกับสัตว์ต่างๆบนโลก เพราะจะมีทั้งความน่ารักต่อสัตว์ที่ทำให้เราหลงเสน่ห์พวกเขาเข้าไปอีก
แบล็คพิงค์ (BLACKPINK) ถือเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ประสบความสำเร็จอย่างมากอีกวงหนึ่ง ด้วยความสามารถ,หน้าตา,ความมั่นใจ รวมถึงสไตล์การแต่งตัว
ไคล่า (Kyla) สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป Pristin กำลังถูกพูดถึงใน Community Online ต่างๆ อยู่ในขณะนี้ โดยวง Pristin เดบิวท์อย่างเป็นทางการเมื่อเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา
งานแต่งงานของนักร้องและนักแสดงชาย พัคยูชอน (Park Yoo Chun) จะจัดขึ้นเป็นการส่วนตัว ไม่มีการเปลี่ยนแปลงจากครั้งที่แล้ว
อีแดฮวี (Lee Dae Hwi) Wanna One แชร์เรื่องราวเกี่ยวกับฉากจบในรายการ 'Produce 101' ที่เคยกลายเป็นกระแสไวรัล ในรายการ MBC 'Oppa Thoughts'
แฟนๆ K-Pop มักจะทิ้งข้อความถึงคนดังที่พวกเขาชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นในคอมเม้นท์หรือแท็กหาพวกเขา ซึ่งแน่นอนว่าแฟนๆส่วนใหญ่ไม่ได้คาดคิดว่าคนดังคนนั้นๆจะตอบกลับมา
ในวงการ K-Pop นั้น ตำแหน่งเซนเตอร์ของวงมักจะถูกพิจารณาจากพื้นฐานที่ว่าศิลปินคนนั้นได้รับความนิยมและมีภาพลักษณ์ที่น่าดึงดูดใจ
ในวันที่ 11 กันยายน รายการ “Idol School” ทางช่อง Mnet ได้ออกมาปฏิเสธถึงรายงานที่ว่าพวกเขายังไม่มีเอเจนซี่มาดูแลเด็กๆที่จะได้เดบิวต์ผ่านรายการ
สมาชิกในรายการ “Oppa Thinking” ประหลาดใจหลังจากทราบความยาวของขาคังแดเนียล (Kang Daniel) Wanna One!
จินโซล (Jinsol) April กำลังตกประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรง หลังจากทำลายการแสดงมายากลของ ชเวฮยอนอู (Choi Hyun Woo) นักมายากลชื่อดัง

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X