เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม ที่ผ่านมา ในรายการ 'Golden Tambourine' ซูยอง (Sooyoung) ได้ออกมาเปิดเผยว่า สมาชิกของวง Girls' Generation มักจะชอบแยกห้องกันเวลาที่ไปร้องคาราโอเกะ

นักแสดงสาวคิมโซฮยอน (Kim So Hyun) จะมาปรากฏตัวให้แฟนๆ ได้เห็นกันอีกครั้ง ในผลงาน...
ดูเหมือนว่าการฝึกซ้อมเต้นอย่างจริงจัง จะช่วยส่งผลทำให้ไอดอลเหล่านี้สามารถมีปฏิกิ...

เมื่อไม่นานมานี้แบรนด์เครื่องสำอาง Innisfree ได้ทำให้ความฝันของแฟนๆ เป็นจริง ด้ว...
จองแชยอน (Jung Chae Yeon) วง Dia, ดาฮยอน (Da Hyun) วง Twice และไอยู (IU) เป็น 3 ...
ในวอลมาร์ต ประเทศจีน มีอาหารมากมายที่แปลกตาจนคุณอาจคาดไม่ถึง และไม่สามารถพบเห็นได้บ่อยนัก บางทีหลังจากที่คุณอ่านบทความนี้แล้ว
นี่คือเหล่าไอดอลที่ชาวเน็ตนั้นชื่นชอบภาพลักษณ์ของพวกเขาในตอนก่อนที่จะทำการลดน้ำหนักตัวกันลงไปแล้ว
ในทุกๆ ช่วงสิ้นปีนั้น เว็บไซต์ข่าวบันเทิงเกาหลีอย่าง Soompi จะจัดการโหวตมอบรางวัลให้กับศิลปินแนวฮิปฮอปและอาร์แอนด์บียอดเยี่ยมในแต่ละปีกัน
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ติดตามบัญชี SNS ของเหล่าไอดอลชื่อดัง คุณอาจจะได้พบเห็นกับข้อความไวรัลสุดป่วน ที่กำลังสร้างความมึนงงให้กับแฟนๆ
ปี 2016 ใกล้จะสิ้นสุดลงกันแล้ว และนี่ก็คือการเปิดเผยอันดับของวงไอดอลดอลกรุ๊ปฝ่ายชาย ผู้ซึ่งสามารถทำยอดดาวน์โหลดดิจิตอลและยอดขายอัลบั้มได้สูงสุดในปีนี้กัน
แร็ปเปอร์ชาวอเมริกันและนักแสดงหนุ่มเจเดน สมิธ (Jaden Smith) ได้สร้างความประหลาดใจให้กับทุกคน ด้วยการเปิดเผยว่าเขานั้นมีความฝันที่จะกลายไปเป็นเคป็อปสตาร์
ย้อนกลับไปในช่วงปี 2010 นั้น วง SHINee เคยได้มารับหน้าที่เป็นคุณพ่อให้กับเด็กชายคนหนึ่ง และในตอนนี้ลูกชายคนนั้นของพวกเขาก็เติบโตขึ้นอย่างมากกันแล้ว
จีดราก้อน (G-Dragon) ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ การเปลี่ยนแปลงอารมณ์และรูปร่างของท็อป (T.O.P) ในช่วงเวลาที่ใกล้จะถึงวันเข้ากรมทหารของเขากัน
ต้นสังกัด คิมยูจอง (Kim Yoo Jung) เผยแถลงการณ์ขอโทษเกี่ยวกับกรณีวิพากษ์วิจารณ์เรื่องท่าทางของคิมยูจองขณะกล่าวทักทายผู้ชมบนเวที
'ช้อนทอง' ครองอันดับ 1 คำศัพท์ใหม่ในปี 2015 ของเกาหลี ซึ่งเป็นคำที่ส่วนมากใช้เรียกคนที่ได้รับการเลี้ยงดูและการศึกษาภายใต้การสนับสนุนของพ่อแม่ที่ร่ำรวย

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X