อ้างอิงจากผลสรุป Gaon Chart ประจำปี 2016 ที่ Korea Music Content Industry Association ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 13 มกราคม

เมื่อวันที่ 12 มกราคม ซานดาร่า พัค ได้ไปออกรายการวาไรตี้ 'Lipstick Prince' ทางช่...
ฮานิ (Hani) วง EXID เผยสาเหตุที่ทำให้เธอล้มเลิกความตั้งใจในการทำศัลยกรรม ในรายกา...

ชาวเน็ตคนหนึ่งได้สร้างความฮือในโลกออนไลน์ จากการตั้งกระทู้ใน Community Online ว่...
เมื่อเร็วๆ นี้ อ้างอิงจากข่าวต่างประเทศ เช่น Splash News ระบุว่า โยโกะ โอโนะ (83...
นักแสดงหนุ่ม ฮยอนบิน (Hyun Bin) เปิดเผยเกี่ยวกับการเปิดเผยข่าวคบหากับ คังโซรา (Kang So Ra) แฟนสาวของเขา และเป็นเพื่อนนักแสดงด้วยกัน
เป็นเรื่องปกติไปแล้วในตอนนี้ที่เราจะได้เห็นเหล่าไอดอลผันตัวมาเป็นนักแสดงในภาพยนตร์และละครกัน อย่างไรก็ดีมันยังดูเป็นเรื่องแปลกที่เราจะได้เห็นพวกเขาขึ้นมารับบทนำ
เมื่อเร็วๆ นี้ สมาชิกจากวง Seventeen ตกอยู่ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากจากการกระทำบางอย่างของพวกเขา!
เมื่อไม่นานมานี้ วง AOA ได้คัมแบ็คพร้อมสองผลงานเพลงไตเติ้ลใหม่อย่าง "Bing Bing" และ "Excuse Me" ซึ่งก็ต่างเป็นผลงานเพลงที่โดนกระแสโจมตีในแง่ลบ
เพื่อนสนิทของนักแสดงสาวอีซองคยอง (Lee Sung Kyung) อย่างอีจงซอก (Lee Jong Suk) และยุนคยุนซัง (Yoon Kyun Sang) ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีของทุกคนนั้น
ชิมอึนจิน (Shim Eunjin) วง Baby VOX และนักแสดงสาวอีเซนา (Lee Se Na) ต่างมีความสุขไปกับทริปท่องเที่ยวบนเกาะกวมร่วมกัน จนกระทั่งถึงตอนที่รถยนต์ของพวกเธอ
ยูริ (Yuri) และซอฮยอน (Seohyun) วง Girls’ Generation ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าพวกเธอเป็นนางฟ้าที่งดงาม ในตอนที่พวกเธอได้สวมใส่ชุดเดรสสีขาวเพื่อโปรโมทสินค้าในฐานะ
ตามรายงานการวัดเรตติ้งจากทางบริษัท Nielsen Korea เปิดเผยว่า ผลงานละครเรื่อง tvN 'Goblin' ที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 13 มกราคม ที่ผ่านมานั้น
จากบทสัมภาษณ์สื่อเมื่อวันที่ 13 มกราคม ที่ผ่านมา ฮยอนบิน (Hyun Bin) ได้พูดเกี่ยวกับผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของเขา “Confidential Assignment” ที่ร่วมแสดง
ขณะนี้ หัวใจของสาวๆ ชาวเกาหลีกำลังถูกชายหนุ่มสองคนดึงดูดอยู่ ซึ่งก็คือกงยู (Gong Yoo) กับอีดงอุค (Lee Dong Wook) ที่รับบทเป็นยักษ์กับยมทูตในละครเรื่อง 'Goblin' ทางช่อง tvN

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X