เรน อธิบายเหตุผลที่เขาตัดสินใจจัดงานแต่งงานแบบเล็กๆ กับภรรยาของเขาคิมแตฮี
2017-09-28 11:34:42
Advertisement
Taxi Driver2

เมื่อเร็วๆนี้ นักร้องหนุ่ม เรน (Rain) ได้นั่งให้สัมภาษณ์แบบเป็นกันเอง ซึ่งในระหว่างสัมภาษณ์เขาก็ได้อธิบายเหตุผลที่เขาและคิมแตฮี (Kim Tae Hee) เลือกจัดงานแต่งเล็กๆและเป็นส่วนตัว

เรนแชร์ว่า “การจัดพิธีแต่งงานเล็กๆเป็นสิ่งที่ผมอยากจะทำมาโดยตลอดครับ ผมคิดถึงความหมายที่แท้จริงของงานแต่งมากกว่าครับ แน่นอนว่าผมสามารถจัดงานเลี้ยงหรูหราแทนงานแต่งเล็กๆได้ แต่ผมเริ่มถามตัวเองว่านั่นคือความหมายที่แท้จริงของการแต่งใช่หรือเปล่า ภรรยาของผมก็เห็นด้วยกับเรื่องนี้ครับ และผมไม่คิดด้วยว่ามันจะกลายมาเป็นเรื่องใหญ่แบบนี้ ตอนนั้นทุกคนรู้อยู่แล้วว่าผมกำลังจะแต่งงานและก็รู้ว่าเราคบกันอย่างเปิดเผยมา 5 ปี มันเลยไม่เหมือนกับเราแต่งงานกันอย่างเงียบๆครับ มีข่าวลือเรื่องแต่งงานถึง 3 ครั้งด้วยกัน ซึ่งผมคิดถึงความจริงที่ว่ามันเป็นงานแต่งแบบส่วนตัวที่กลายมาเป็นเรื่องใหญ่กว่าที่ควรเป็นครับ”

กับเรื่องเพลงขอแต่งงานที่ชื่อ "The Best Present" ของเขา เรนกล่าวว่า “ผมไม่อยากจะโปรโมทอัลบั้มในรายการวาไรตี้โชว์ครับ ผมอยากจะให้เรื่องการแต่งงานค่อยๆเงียบลงไปโดยการพูดถึงเพลง 'A Hyung I Know' แทนครับ”

ที่มา https://www.allkpop.com

แปลโดย http://www.popcornfor2.com


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X