นักแสดงหนุ่มพัคโบกอม (Park Bo Gum) และนักแสดงสาวอียองแอ (Lee Young Ae) ได้รับการโหวตให้เป็นคนดังเกาหลีที่แต่งชุดฮันบกออกมาได้ดูดีมากที่สุด

ตัวแทนของโจทก์ได้เปิดเผยว่า พวกเขาได้ทำการฟ้องร้องต่ออดีตแฟนสาวของคิมฮยอนจุง (Ki...
ชาวเน็ตได้ทำการเผยคลิปเก่าของอนยู (Onew) ที่ถูกสัมผัสร่างกายในทางที่ไม่เหมาะสมผ่...

ในตอนที่เหลือเวลาอีกเพียงแค่ 9 ชั่วโมงเท่านั้น มินโฮได้ตัดสินใจที่จะเดินทางไปพบก...
เมื่อไม่นานมานี้ รายการเรียลลิตี้โชว์ใหม่ล่าสุด tvN 'Newlyweds Diary' ของโปรดิวเ...
แฟนๆ นั้นอาจจะรู้สึกเจ็บปวดกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่แฟนๆ ทุกคนก็ต้องทนเพื่อผ่านพ้นความเจ็บปวดนี้ไปด้วยกัน
เรน (Rain) และคิมแทฮี (Kim Tae Hee) สร้างความสนใจให้กับทุกคนกับข่าวการประกาศแต่งงานของพวกเขาในสัปดาห์นี้ และด้านล่างนี้ก็คือ 11 สิ่งที่มีความน่าสนใจ
พิธีการแต่งงานแบบลับๆ ของเรน (Rain) และคิมแทอี (Kim Tae Hee) นั้น มีเหล่าคนดังในวงการบันเทิงมาร่วมงานกันอย่างมากมาย อาทิ พัคจินยอง (Park Jin Young)
งานแต่งงานของคิมแทฮี (Kim Tae Hee) และเรน (Rain) ในวันนี้นั้น ได้จัดขึ้นที่โบสถ์ท้องถิ่นแห่งหนึ่งในกรุงโซล โดยจากภาพข่าวเราจะได้เห็นนักข่าวและแฟนๆ
ในเวลานี้พิธีการแต่งงานของเรน (Rain) และคิมแทอี (Kim Tae Hee) ได้เสร็จสิ้นลงไปแล้ว และคู่รักใหม่นี้ก็ได้ทำการปล่อยภาพถ่ายจากงานแต่งงานของพวกเขาออกมาให้แฟนๆ
อยากรู้กันมั้ยว่าค่าใช้จ่ายในการจัดพิธีแต่งงานแห่งศตวรรษเป็นจำนวนเท่าไหร่?
ซูจีได้เปิดตัวรายการเรียลลิตี้เดี่ยว 'Off the Record, Suzy' ตอนที่ 1 ออกมาทาง Naver TV, Facebook, Dingo Music Channel ใน Youtube และ Naver V LIVE Suzy Channel
CLC ที่ถูกเลือกให้เป็นวงแรกของ Cube Entertainment ที่ปล่อยผลงานเพลงออกมาในปี 2017 โดยได้เปิดตัวอัลบั้มชุดใหม่เมื่อวันที่ 17 มกราคม ซึ่ง CLC
ศาลได้ตัดสินโทษจำคุกนางสาว A หญิงสาวที่ฟ้องร้อง พัคยูชอน (Park Yoo Chun) นักแสดงและสมาชิกวง JYJ ข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ และถูกฟ้องกลับ
อีมินโฮ (Lee Min Ho) ได้สร้างกระแสความฮิตจากละครเรื่อง 'Legend of the Blue Sea' ในหลายๆ เรื่อง

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X