รายการ 'Newlywed Diary' เป็นรายการที่จะมาเปิดเผยชีวิตของคู่รักคนดังเกาหลีอย่างคูฮเยซอน (Goo Hye Sun) และอันแจฮยอน (Ahn Jae Hyun) ออกมาให้ผู้ชมได้เห็นกัน

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา รายการ KBS 'Men Who Top the Charts' ได้มีการ...
ในตอนล่าสุดของรายการ 'Off the Record: Suzy' เธอได้เปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับการแค...

ผลงานละครเรื่องใหม่ tvN 'Chicago Typewriter' (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ได้ทำการคอ...
มาร์ค (Mark) วง GOT7 ได้ใช้เวลาอยู่กับหลานสาวที่น่ารักของเขา ในตอนที่เขาเดินทางไ...
สาวๆ วง TWICE ได้ใช้เวลาของพวกเธอมาสอนแฟนๆ เต้นในผลงานเพลงสุดฮิตของพวกเธอกัน
คริสตัล (Krystal) วง f(x) และไค (Kai) วง EXO ที่เคยออกมาประกาศว่ากำลังออกเดทกันไปแล้วเมื่อช่วงเดือนมีนาคมปี 2016 นั้น ได้กลายเป็นคู่รักที่ได้รับการจับตามองมาก
นักแสดงสาวคิมแซรน (Kim Sae Ron) ได้รับความสนใจจากทุกคนในวันเปิดตัวแถลงข่าวละครเรื่องใหม่ 'Snowy Road' เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา
การตามหาความรักนั้นเป็นสิ่งที่พิเศษ และรักครั้งแรกของคุณก็จะอยู่ในใจของคุณตลอดไป นี่คือ 5 ไอดอลชายที่ยังคงจดจำเรื่องราวความรักครั้งแรกของพวกเขากันได้ และได้แชร์เรื่องราวเหล่านั้นออกมาให้เราได้ทราบกัน
วง BTS และวง TWICE เพิ่งจัดงานคอนเสิร์ตใหญ่กันไปที่กรุงโซลเมื่อเร็วๆ นี้ และทั้งสองวงก็ต่างได้รับแรงสนับสนุนจากแขกรับเชิญสุดพิเศษเป็นจำนวนมากในตอนนั้น
TWICE ได้แสดงให้เห็นในงานคอนเสิร์ตของพวกเธอเมื่อเร็วๆ นี้กันว่า พวกเธอสามารถทำการแสดงในผลงานเพลงของวงบอยแบนด์ ให้ออกมาดูน่ารักตามสไตล์ของพวกเธอกันได้ด้วย
ในเวลานี้วง GFRIEND คือหนึ่งในวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในวงการเพลงเคป็อป แต่ข้อมูลที่เปิดเผยออกมาให้ทราบกันนี้นั้น สมาชิกของวงที่วางไว้ดั้งเดิม
นาอึน (Naeun) วง Apink คือคนได้ที่ได้รับการยกย่องเกี่ยวกับเรื่องสไตล์ในการแต่งตัวของเธอกันมาอย่างต่อเนื่อง และชุดเดรสที่สร้างความสนใจให้กับทุกคนนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้นเช่นกัน!
เลย์ (Lay) วง EXO นั้น เกือบที่จะได้รับบาดเจ็บจากการโยนขวดน้ำของแฟนๆ ขึ้นไปบนเวที ในขณะที่เขากำลังทำการแสดงคอนเสิร์ต 'EXO’RDIUM' ที่ฮ่องกงเมื่อไม่นานมานี้
ในระหว่างที่ได้มาเป็นแขกรับเชิญของรายการ JTBC 'Ask Us Anything' นั้น ซอฮยอน (Seohyun) วง Girls’ Generation ได้ทำการเปิดเผยสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิดเกี่ยวกับ

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X