ตอนนี้ยูชอน (Yoochun) ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจให้กับการถ่ายทำละครเรื่อง Rooftop Prince ตั้งแต่เริ่มถ่ายทำ เมื่อไม่นานนี้เขาประสบอุบัติเหตุเนื่องจากตารางงานที่แน่นเกินไปและทำให้เหนื่อยเกินไปและผู้จัดการของเขาขับรถชน

งาน Expo 2012 Yeosu Korea เป็นงานที่ได้รับความสนใจจากมากกว่า 100 ประเทศ ซึ่งจัดท...
วง Taetiseo ที่เป็นวงย่อยของวง SNSD คว้าอันดับ 1 ในวันที่ 11 พฤษภาคมที่รายการ Mu...

ซีวาน (Si Wan) จากวง ZE:A จะเป็นหนึ่งในพิธีกรคอนเสิร์ต 2012 Dream Concert นอกจาก...
หลังจากที่ Bruce Willis กล่าวชมลีบยองฮุน (Lee Byung Hun) สำหรับผลงานในเรื่อง G.I...
ในวันที่ 10 พฤษภาคมเขาทวีทด้วยภาพพร้อมเขียนข้อความว่า “ก่อนที่จะเดินทางไปสตูดิโอครับ ^^ กำลังจะไปที่โตเกียวพรุ่งนี้สำหรับการแสดงคอนเสิร์ตครับ ^^ คิดถึงทุกๆ คนมากครับ”
ในวันที่ 16 พฤษภาคมควอนซางวู (Kwon Sang Woo) จะไปร่วมงาน Cannes Film Festival ครั้งที่ 65 เป็นครั้งแรก โดยเขาจะไปร่วมงานกับเฉินหลง (Jackie Chan) เพื่อโปรโมทภาพยนตร์ของเขาเรื่อง 12 Chinese Zodiac Heads
ภาพของนักแสดงหญิงคิมซอนอา (Kim Sun Ah) จากการถ่ายภาพโปสเตอร์ละครเรื่องใหม่ I Do I Do ของทางสถานี MBC โดยที่แฟนๆ ต่างกล่าวชมรูปร่างที่ดีของเธอ
ลีแทซอง (Lee Tae Sung) จากเรื่อง Rooftop Prince ปลอบใจยูชอน (Yoochun) ผ่านทาง Twitter
นักแสดงหญิงคูเฮซอน (Goo Hye Sun) เข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยซองคยอนควานเมื่อปีที่แล้ว ตอนนี้เธอก็กำลังเป็นนักศึกษาที่ขยันขันแข็ง
ชางมิน (Chang Min) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) เล่าถึงเรื่องที่ทำให้เขากลายเป็นหนึ่งในผู้รับเคราะห์ของทัศนคติ หลังจากที่เข้ามาทำงานวงการบันเทิง
ในวันที่ 11 พฤษภาคมสมาชิกวง 2AM ชางมิน (Changmin) เผยภาพที่ Twitter อย่างเป็นทางการของเขาพร้อมกับเขียนข้อความว่า “ขออวยพรจากใจจริงให้กับซีลอง สุขสันต์วันเกิด
หลังจากที่ประกาศเกี่ยวกับผลงานใหม่ของโฮยองแซง (Heo Young Saeng) จากวง SS501 แล้ว ตอนนี้มีภาพทีเซอร์ของเขาสำหรับผลงานใหม่ถูกเผยออกมา!
มากกว่าครึ่งหนึ่งของจำนวนแฟนคลับเหล่านั้นเป็นชาวญี่ปุ่น ที่ทำให้การเปิดตัวที่ประเทศญี่ปุ่นของพวกเขาประสบความสำเร็จ! ทาง Avex Entertainment แสดงความพึงพอใจในความนิยมของพวกเขาที่ประสบความสำเร็จ
นักแสดงและนักร้องชายคิมคิบอม (Kim Ki Bum) มีผลงานละครเรื่องใหม่และทำให้ชาวอินเทอร์เน็ทให้ความสนใจในเรื่องหุ่นของเขาอย่างมาก

TOT
Latest