สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 12 มิ.ย.ว่า บริษัทผุ้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเตียง"OHEA"ได้สร้างเตียงล้ำสมัยที่สามารถเก็บผ้าปูที่นอนเอง

พอจะเป็นที่ทราบกันบ้างแล้วสำหรับการออกจากวง RaNia ของสมาชิกสาวชาวไทย "จอย"...
นักแสดงหนุ่ม อีมินโฮ (Lee Min Ho) ครองอันดับ 1 สุดยอดฮันรยูสตาร์ที่ญี่ปุ่น

สิวเป็นโรคผิวหนังที่พบบ่อยที่สุด และอาจนับว่าเป็นโรคที่พบบ่อยที่สุดก็ว่าได้ เพรา...
หลายคนที่กังวลความสวยความงามบนใบหน้า โดยเฉพาะคางของหลายคนที่ห้อยย้อยไม่เข้ารูปสว...
ถ้าผิวคุณเกิดผื่นแดงหรือระคายเคืองได้ง่าย คุณอาจมีผิวบอบบางแพ้ง่ายที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เรามาบอกคุณแล้ว
ในวันที่ 12 มิถุนายน ภาพทีเซอร์และรายชื่อเพลงจากผลงานโซโล่อัลบั้มของนักร้องหนุ่มโจควอน (Jo Kwon) แห่ง 2AM ได้ถูกเปิดเผยออกมาแล้ว
ร้อน ร้อน ร้อน อากาศร้อน ๆ แบบนี้ ออกไปไหนก็ต้องเผชิญกับแสงแดดแรงจัดกันได้ทุกวัน เล่นเอาหลายคนผิวไหม้ หรือคล้ำกันไปเลยทีเดียว จนงานนี้หลายคนถึงกับต้องมานั่งกุมขมับ เพราะทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านแล้ว แต่กลับยังคล้ำอยู่อย่างนั้น
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ปัญหารอยคล้ำใต้ดวงตา ถือเป็นปัญหาใหญ่อีกเรื่องหนึ่งของสาว ๆ ไม่น้อยไปกว่าปัญหาผิวหน้าอื่น ๆ เลย เพราะนอกจากจะทำให้รอบดวงตาเป็นแพนด้าที่ปกปิดได้ยากแล้ว ยังทำให้สาว ๆ ตาแพนด้าถูกมองว่าเป็นผู้หญิงที่ปล่อยตัวโทรมไม่ดูแลตัวเองอีกด้วย
ฝ้าเป็นรอยผิวหนังสีน้ำตาลหรือสีดำ พบตามบริเวณที่ผิวหนังโดนแสงแดด (เช่น ที่ใบหน้า) ไม่ได้เป็นมาตั้งแต่เกิด มักค่อยๆ เป็นมากขึ้นเรื่อย ๆ แผ่นสีดำนี้มักมีลักษณะเท่าๆ กันทั้ง 2 ข้าง อาจรวมกันเป็นปื้น หรือเข้มเป็นกระจุก ๆ ก็ได้
นักร้องหนุ่มคิมฮยองจุน (Kim Hyung Jun) เตรียมคัมแบ็ตผลงานเพลงอัลบั้มชุดใหม่ในเดือนหน้านี้ ในรอบ 1 ปี กับอีก 3 เดือน
ดูเหมือนว่าจะมีจุดจับผิดแบบฮาๆหลุดออกมาสำหรับตอนล่าสุดในซีรีย์เรื่อง Time Slip Dr. Jin ทางสถานี MBC
เฟสบุ๊คปลอมของนางฟ้าเกาหลีคิมแทฮีได้สร้างความสับสนให้กับแฟนๆของเธอเป็นอย่างมาก
ในขณะที่แฟนคลับของนักร้องเกาหลีคนอื่นๆบริจาคพวงหรีดข้าวสารกัน แฟนคลับของนักร้องสาวอีฮโยรีน่าจะเป็นแฟนคลับกลุ่มแรกที่บริจาคเป็นพวงหรีดอาหารสุนัข
นักแสดงหนุ่มสุดฮอตจางกึนซอกได้แสดงความขอบคุณต่อบรรดาทีมงานซีรีย์เรื่อง Love Rain เป็นมูลค่ากว่า 36 ล้านวอน หรือราวๆ 9 แสนบาท

Latest