"ข้อศอก" อวัยวะที่สุดแสนจะทำงานหนัก แต่เรากลับมองข้ามจนผิวบริเวณนั้นอาจดำด้านและดูคล้ายกับหนังช้าง แต่คุณไม่จำเป็นต้องปล่อยให้ผิวกายมีตำหนิอีกต่อไป ในเมื่อนวัตกรรมสมัยนี้เปลี่ยนทุกอย่างได้เรื่องนิดเดียว

ยามที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ร่างกายอาจสูญเสียความชุ่มชื้นได้ง่ายดายกว่าปกติ นอกจา...
เมื่อวัยล่วงเลยมาแตะเลข 3 แน่นอนว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่จะต้องนั่งกุมขมับพะว้าพะวง เก...

ไม่ว่าจะเป็นยามพักร้อนที่ชายทะเล หรือในชีวิตประจำวันตามปกติก็ตาม แสงแดดจัดจ้าเป็...
ถ้าคุณเป็นสาวที่ปาร์ตี้ไม่ได้ขาด คุณก็ควรหาเวลาล้างพิษให้ผิวเพื่อป้องกันผิวทรุดโ...
วิธีกำจัดสิวหัวดำให้หมดไป คืนความสดใสให้ใบหน้า และคืนความมั่นใจกลับมา ด้วยเคล็ดลับดี ๆ เหล่านี้ที่เราหยิบมาฝากกัน
นักแสดงหนุ่มโกซู (Go Soo) อาจได้ร่วมงานร่วมกับจีจินฮี (Ji Jin Hee) ในผลงานละครแนวประวัติศาสตร์เรื่องใหม่ ถ้าโกซูรับงานละครเรื่องนี้จะถือว่าเป็นผลงานละครเรื่องแรกของเขาในรอบเกือบจะ 3 ปีเลยทีเดียว
โลชั่นกันแดด มากมายที่วางขายเรียงรายตามท้องตลาด มีคุณสมบัติแตกต่างกันไป ตามแต่กิจกรรม หรือจุดประสงค์แต่ละอย่างของผู้ใช้ ซึ่งเมื่อได้ โลชั่นกันแดด ที่หมายปองมาอยู่ในครอบครองแล้ว ถ้าใช้ไม่ถูกต้อง โลชั่นกันแดด ก็ไม่อาจทำหน้าที่ปกป้องผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
การเกิดสิวมีหลายสาเหตุ เกี่ยวข้องกับปัจจัยหลายอย่าง จึงทำให้มีการพูดถึงสิวหลาย ๆ ประเด็น
วงร็อก CNBLUE เตรียมเปิดตัวผลงานเพลงซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่นชุดที่ 3 ในช่วงฤดูร้อนปีนี้
มอยส์เจอไรเซอร์ ถือเป็นเครื่องสำอางบำรุงผิวที่จำเป็นสำหรับสาว ๆ แทบทุกคน เพราะเป็นที่รู้กันดีว่า การดูแลผิวหน้าให้ชุ่มชื้นตลอดเวลานั้น จะทำให้ผิวหน้าคงความอ่อนเยาว์ไว้ได้นานนั่นเอง
หากพูดถึงเรื่องผิวหน้าแล้ว แน่นอนว่ามันเป็นบริเวณที่สาว ๆ มักจะให้ความสำคัญมากที่สุดในร่างกาย เพราะมันเป็นจุดที่เด่นและน่าสนใจที่สุดที่ใคร ๆ ต้องมองในแว๊บแรกอย่างปฏิเสธกันไม่ได้
โบกมือลาหน้าหนาวอันแสนสั้น แล้วเตรียมตัวให้พร้อม เพื่อรับมือกับไอแดดร้อน ๆ ของซัมเมอร์ที่เริ่มมาเยือนกันได้แล้ว สารพัดปัญหาเรื่องผม หน้า ผิว ที่ทุกคนแอบขยาดของเดือนเมษายนค่อย ๆ กลับมาสร้างความปวดใจอีกครั้ง
บอยแบนด์ 2PM และ 2AM ได้มารวมตัวร่วมงานเพลงในโปรเจ็คซับยูนิต 'One Day' ร่วมกันแล้ว
คัมแบ็คกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวในช่วงเวลานี้สำหรับศิลปินเคป็อบหลากหลายวง ล่าสุด 6 หนุ่ม บอยแบนด์วง Boyfriend ก็เป็นอีกวงหนึ่งที่เปิดตัวทีเซอร์มิวสิกวีดีโอเพลงใหม่ล่าสุดของพวกเขาออกมาให้ชมกันแล้ว!

Latest