แสดงให้เห็นแล้วว่า ไม่ได้มีดีแค่ออกแบบเสื้อ สำหรับ วิคตอเรีย เบ็คแฮม ภรรยาสาวของ เดวิด เบ็คแฮม นักฟุตบอลชื่อดัง เมื่อเธอมีส่วนช่วยเหลือในการเปิดตัวรถรุ่นพิเศษของ แลนด์ โรเวอร์ อีโว้ค

เมื่อใบหน้าเป็นปราการด่านแรก ที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็นได้...
เพราะผู้หญิงกับความสวยความงามเป็นสิ่งที่แยกกันไม่ออก วิถีชีวิตของสาว ๆ ...

วันนี้ Get the look มาเอาใจสาว ๆ ในกระแสน้ำท่วมกันบ้าง แม้ว่าสถานการณ์บ้...
รวดเร็วอะไรขนาดนั้น แครี่ย์ มัลลิแกน นางเอกสาวมากความสามารถชาวอังกฤษ ตัดสินใจเข้...
เกิดข่าวลือขึ้นมาว่านักแสดงสาวชาวจีนแผ่นดินใหญ่ "หยางมี่" (Yang Mi / 杨幂) ได้ตัดสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มคนปัจจุบัน "ฮาวิค หลิว" (Hawick Lau / 劉愷威) เพื่อเปิดทางให้ตนเองได้เข้าหานักแสดงซูเปอร์สตาร์ชาวฮ่องกง "เซียะถิงฟง" (Nicholas Tse / 谢霆锋) ที่กลับมาเป็นโสดอีกครั้ง
ไม่ว่าจะเป็นเหงื่อหรือน้ำ... ก็ไม่มีทางทำให้เมคอัพของคุณไหลเยิ้มได้ ถ้าคุณทำตามวิธีของเรานี้
มีพยานอีกปากที่ออกมาให้ข่าว ระบุว่า เธอคือเหยื่อแห่งการถูกล่วงละเมิดทางเพศระหว่างการออดิชั่น โดยซีอีโอของบริษัทบันเทิง Open World Entertainment ที่ถูกจับกุมไปเมื่อเร็วๆนี้ - Soompi
สาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าเพื่อช่วยเสริมความงามบวกเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง โดยเฉพาะคนที่ชอบตกแต่งดวงตาด้วยขนตาปลอมงาม ๆ หรือปัดมาสคาร่าหนาเตอะ วันนี้ห้ามพลาด!! เพราะกระปุกดอทคอมมีวิธีดูแลขนตาให้อยู่คู่กับคุณไปนาน ๆ แม้คุณจะแต่งเสริมเติมสวยกับมันแค่ไหน มันก็จะไม่ยอมหลุดร่วงออกไปจากเรียวตาสวย ๆ ของคุณแน่นอนค่ะ
นักแสดงหนุ่มชาวไต้หวัน "จ้าวโหย่วทิง" (Mark Chao / 趙又廷) ยอมรับกลายๆแล้ว ว่าเขากำลังอยู่ในช่วงคบหาดูใจกับนักแสดงสาวรุ่นพี่ชาวจีนแผ่นดินใหญ่ "เกาหยวนหยวน" (Gao Yuanyuan / 高园园) ระหว่างการพบปะสื่อมวลชนเมื่อเร็วๆนี้
บลัชออนสีสวย ๆ ช่วยเติมความสดใสให้กับใบหน้า ทำให้พวงแก้มดูสุกปลั่ง มีสุขภาพดี แต่บลัชเองก็มีหลายโทน หลายเฉด จะเลือกสีบลัชอย่างไรให้เข้ากับตัวเอง ลองไปดูเคล็ดลับที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันค่ะ
ในวันที่ 23 เมษายนรายการ Healing Camp ของทางสถานี SBS ลีฮโยริเริ่มกล่าวเกี่ยวกับเพื่อนชายของเธอลีซางซุน เธอยอมรับว่า “เมื่อแม่ของฉันเห็นเขาครั้งแรก
จุนโฮ (Junho) จากวง 2PM เปิดเผยเมนูอาหารของเขา ในวันที่ 23 เมษายนจุนโฮเผยภาพที่ Twitter ของเขาพร้อมเขียนข้อความว่า “อาหารประจำวันของผมครับ
สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบการเมคอัพ แต่งแต้มสีสันบนใบหน้า คงจะคุ้นเคยกับรีวิวการสอนแต่งหน้าทางอินเทอร์เน็ตเป็นแน่แท้ เพราะทั้งสะดวก ไม่ต้องเสียเงินเรียน อีกทั้งยังสามารถชม เพื่อแต่งตามเมื่อไรก็ได้ ถ้าแต่งไม่ทันก็เพียงแค่กดปุ่มพอส หรือรีพลายดูซ้ำหลาย ๆ รอบก็ได้... แถมยังมีหลายยุค หลายสไตล์ให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นแต่งหน้าแบบสาวสุดเปรี้ยว เปลี่ยนลุคเป็นสาวหวาน หรือว่าแต่งหน้าไปปาร์ตี้สุดชิค ก็มีมาให้เลือกแต่งตามสไตล์ของแต่ละคนเลยล่ะ
ดูเหมือนจะไม่ใช่เพียงแค่ซีลอง (Seulong) จากวง 2AM คนเดียวที่เป็นแฟนตัวยงของชินมินอา (Shin Min Ah) ซึ่งนักแสดงชายลีจุนกิ (Lee Jun Ki) เป็นแขกรับเชิญรายการ Section TV ของทางสถานี MBC และเปิดเผยว่าประทับใจในชินมินอา

ซับไทย ”Produce X 101” มาไวที่สุด ต้อง Viu เท่านั้น!!คลิก!!!
Latest