Q : ได้ยินมาว่าการทาปิโตรเลียมเจลลี่บนผิวหน้าทุกคืน จะช่วยป้องกันริ้วรอยก่อนวัยได้ จริงหรือเปล่าค่ะ ?

สูตรสวยจากก้นครัว (คู่หูเดินทาง)
ผิวพรรณของสาว ๆ จะสวยใสได้ ไม่ได้มาจากการบำรุงแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ยังต้อง...

นักเขียน Laura Vanderkam เขียน ebook ออกมาชื่อ ‘What the Most successful People ...
เคเอฟซี ชี้แจงข่าวไข่แมลงวันในไก่ทอด ยันได้มาตรฐาน แต่หากตรวจสอบแล้วพบว่าผิดจริ...
ตามที่ได้ปรากฎเป็นข่าวว่า ผู้ประกาศของสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอสคือ นายอัครพล ทองธราดล และ น.ส.อภิยา ฉายจันทร์ทิพย์ ทะเลาะวิวาทจนถึงขั้นทำร้ายร่างกายกันนั้น นายวันชัย ตันติวิทยาพิทักษ์
ปาร์คยูชอน" กลายเป็นประเด็นร้อนไปทั่วเอเชียถึงความทรงเสน่ห์ในฐานะนักแสดง เมื่อซีรีส์ "รูฟท็อป ปริ้นซ์" กำลังได้รับความนิยมอย่างถล่มทลายในประเทศจีน ทั้งที่ยังไม่ได้รับการออกอากาศอย่างเป็นทางการ...
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุสลดล่าสุดที่โรงงานฟ็อกซ์คอนน์ในเมืองเฉิงตู ของจีน ซึ่งเป็นผู้ผลิตสินค้าให้บริษัทแอปเปิล ได้ก่อเหตุกระโดดตึกโรงงานเสียชีวิต สาเหตุการฆ่าตัวตายยังไม่เป็นที่แน่ชัด
ภาพของนักแสดงหนุ่มวอนบินกับนักแสดงสาวฮันฮเยจินนั้นกำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก
ดูเหมือนว่านักแสดงหนุ่มสุดอบอุ่น ซงซึงฮอนนั้นจะมีหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่กว่าคัพบีด้วยซ้ำไป
ฮโยมินจากวง T-ara นั้นได้ตกลงมารับบทนักแสดงนำในซีรีย์สั้น 8 ตอน จากทางสถานี MBC เรื่อง The Thousandth Man
ดูเหมือนว่าพักนี้จะมีแต่ภาพแฟชั่นที่เกี่ยวกับหน้าร้อนออกมา เมื่อล่าสุดเกิร์ลกรุ๊ปวง Secret ได้มีการออกมาเผยภาพจากการถ่ายทำงานโฆษณาสวนน้ำ ผ่านทางหน้าเพจเฟสบุ๊คของตัวเอง
ล่าสุดทางต้นสังกัดอย่าง YG Entertainment ได้เปิดตัวทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของสองวงสุดฮิปจากค่ายอย่าง Big Bang และ 2NE1 ซึ่งจะเป็นทวิตเตอร์ที่คอยรายงานอัพเดทข่าวสารต่างๆเกี่ยวกับทั้งสองวงไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการแสดงและผลงานต่างๆ
ปัญหาผิวหน้ามัน เป็นปัญหาหนึ่งที่ทำให้สาว ๆ ต้องนั่งกุมขมับมาแล้วไม่รู้กี่คน เพราะไม่ใช่แค่มันจะทำให้เราต้องเติมแป้งอยู่บ่อย ๆ แล้ว ยังก่อให้เกิดปัญหาผิวหน้าอื่น ๆ ตามมาอีกแน่ะ
สาว ๆ ที่มีปัญหาสิวอุดตัน มักจะรู้สึกรำคาญ และคันไม้คันมือทุกครั้งที่ได้ส่องกระจกมองดูตัวเอง ยิ่งหัวสิวขาวเป่งแล้วล่ะก็ หลายคนก็เผลอบีบมันออกกันได้ง่าย ๆ เลยล่ะ

Latest