การเปิดตัวผลงานล่าสุด Monster ของวง Big Bang ที่มีคนกล่าวขานกันมากมายเกี่ยวกับทรงผมที่แปลกของแทยาง (Tae Yang) ใน MV แฟนๆ ต่างแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับลุคของเขา และแทยางดูเหมือนว่าจะชอบทรงผมนี้

Nicole จากวง Kara เปิดเผยว่า เธอไปร่วมกิจกรรม Real Fantasy ของ IU ในวันที่ 2 มิถ...
ด้วยอากาศที่ร้อนมากในเวลานี้ “พริ๊นซ์เอเชีย” จางกึนซอค (Jang Geun Suk) ดูเหมือนว...

นักแสดงชาย Daniel Henney ทำให้สาวๆ ใจเต้นแรงอีกครั้งด้วยภาพของเขา โดยเขาถ่ายภาพใ...
ในวันที่ 2 มิถุนายนรายการ Entertainment Weekly ทางสถานี KBS2TV นักแสดงทั้ง 3 คนจ...
ชายชาวตะวันตกผู้ใช้ชื่อว่า "ร็อบ" (Rob) ได้เผยแพร่ภาพของนางเอกสาวอดีตขวัญใจชาวฮ่องกง "องเหม่ยหลิง" (翁美玲 / Barbara Yung Mei Ling) ผู้ล่วงลับ กับเรื่องเล่าเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขา
ในวันที่ 1 มิถุนายนชาร์ตโอริก้อนของญี่ปุ่นเปิดเผยเกี่ยวชาร์ตในช่วง 3 เดือนแรกของปี หนังสือภาพอย่างเป็นทางการของวง SNSD ที่ใช้ชื่อว่า Holiday ติดอันดับ 7 ด้วยยอดจำหน่าย 33,415 เล่ม ในขณะที่ของวง 2PM ที่มีคนเข้าชมการแสดงที่อารีน่าถึง 100,000 คน
ในวันที่ 2 มิถุนายนนักแสดงจากละครเรื่องใหม่ Big ที่มีกงยู (Gong Yoo), ลีมินจอง (Lee Min Jung) และ Suzy ไปร่วมรายการ Entertainment Weekly ทางสถานี KBS2TV
ในวันที่ 3 มิถุนายนในรายการ Section TV ทางสถานี MBC ที่วง 2PM เปิดเผยเกี่ยวกับคอนเสิร์ตของพวกเขาที่ญี่ปุ่นที่จัดขึ้นที่บูโดกัน วง 2PM เป็นวงนักร้องเกาหลีวงแรกที่แสดงที่บูโดกันถึง 6 วันติดต่อกัน
โดยชื่อ GiRL de Provence นั่นหมายถึงชื่อจังหวัดที่ทางใต้ที่อยูทางด้านตะวันออกของประเทศฝรั่งเศสใกล้ๆ กับทะเลเมดิเตอร์เรเนียน และเน้นในเสน่ห์แบบสาวฝรั่งเศสที่ทั้งเซ็กซี่, น่ารัก และดูสง่างาม
Pledis ต้นสังกัด After School เปิดเผยผ่านแถลงการณ์เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน เกี่ยวกับการจบการศึกษาของหัวหน้าวง After School กาฮี (KAHI) อย่างเป็นทางการ โดยหลังจากที่เธอจบการศึกษาแล้ว
5 มิถุนายน เวลา 17.00 น. ณ สำนักงานใหญ่ Hyundai Card ยออีโด ยองดึงโพ กรุงโซล มีการจัดงานแถลงข่าว 'YG X Hyundai Card Collaboration'
5 มิถุนายน เวลา 13.00 น. ณ CGV M-CUBE ชองดัม กรุงโซล เกิร์ลกรุ๊ป 'DalShabet' เปิดโชว์เคสอัลบั้มเต็มชุดแรก 'BANG BANG' โดยในวันนี้พวกเธอได้ขึ้นโชว์เพลงไตเติ้ล 'Mr. Bang Bang' พร้อมเปิดตัวมิวสิควีดีโอด้วยเช่นกัน
AVEX เปิดเผยเมื่อ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา เกี่ยวกับรายชื่อศิลปินที่จะได้เข้าร่วมในงาน 'A-NATION' ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 18-19 สิงหาคม ณ โอซาก้า นากาอิสเตเดียม และ 25-26 สิงหาคม ณ อายิโนะโมะโตะ สเตเดียม กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
คิมบอม (Kim Bum) ขึ้นปกนิตยสารจีน 'men's uno' ฉบับเดือนมิถุนายน อวดเสน่ห์คลื่นเกาหลีลูกใหม่ ท่ามกลางศิลปินชื่อดังจากประเทศจีน

Latest