“ทับทิม” เผย แฟนคลับทอมเงียบหายไปแล้ว หลังจากเข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่โรงพัก ลั่นเตรียมหลักฐานไว้อย่างดีแล้ว หากอีกฝ่ายยังแอบอ้างอีก เตรียมเอาเรื่องเต็มที่ ยืนยันชอบผู้ชาย ไม่มีรสนิยมชอบสาวหล่อ

“ลอร์ด” ออกปากเสียดาย “นุ่น” ไม่ต่อสัญญากับช่อง 7 สี พ้ออยากให้อยู่กับช่องต่อ เพ...
เเต่สำหรับดาราบางคนที่คิวงานแน่นเอี๊ยด กลับสละเวลาในวันจันทร์ที่ 4 มิถุนายนที่ผ่...

พิ้งกี้ พร้อมคืนตำแหน่งนางเอก ตอนนี้เป็นนักแสดงอิสระ พร้อมร่วมงานทุกช่อง เผย ไม่...
ล่าสุด ก็ถึงคราวที่ทั้งสามคน จะพาลูก ๆ ที่แสนจะน่ารักมาอวดโฉมกันบ้าง น้องโสน ลูก...
ละคร "หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ" ออกอากาศไปได้ไม่เท่าไหร่ พระเอกหนุ่มหล่อคนล่าสุดของช่อง 3 ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ก็กลายเป็นปรากฏการณ์ "คุณปราบ ฟีเวอร์" ให้สาว ๆ คลั่งไคล้ทันที
เรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์ดราม่าเรื่องยาวจริง ๆ สำหรับข่าวรักซ้อนซ่อนเร้นของ "หมออ้อย" เรือตรีหญิงจุฑารัตน์ เทียมสุวรรณ หรือ เจนิย่า อาโออิ กับแฟนหนุ่ม มิกกี้ ณัฐพงศ์ ชอบชื่น ที่ก่อนหน้านี้ หมออ้อย ปรี๊ดแตกออกมาแฉกลางโซเชียลเน็ตเวิร์ก
ช่วงนี้มีวันหยุดยาวติดต่อกันหลายวัน บางคนอาจใช้ช่วงเวลานี้ไปกับการพักผ่อน เคลียร์สมอง ปรับความคิดให้สดใหม่อยู่เสมอ เฉกเช่นเดียวกับคู่ของ นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี ที่ใช้ช่วงเวลาวันหยุดยาว
แหม... นึกว่าจะไม่ได้เห็นรูปสวีทหวานของคู่เลิฟสุดน่ารักอย่าง พี่โดม ปกรณ์ ลัม กับแฟนสาว น้องกัสจัง จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล ซะแล้ว
เก๋ ชลลดา เพื่อนสนิท ตุ๊ก บอกคงไม่สามารถตอบเรื่องหย่าแทนบ๊วย-ตุ๊กได้ แต่อยากให้ทั้งคู่ดีกันดังเดิม เนื่องจากสงสารน้องแพรว หลานสาวที่อยู่ในวัยจดจำ
ถึงแม้ว่าวง Big Bang กำลังติดชาร์ตต่างๆ อย่างมากมายสำหรับผลงานใหม่ของพวกเขา Still Alive แต่ชาว VIP ก็ต่างตื่นเต้นกับผลงานภาพสะสมของพวกเขาที่ใช้ชื่อว่า Extraordinary 20’s ที่เปิดตัวในวันที่ 6 มิถุนายน
รายการ Come to Play ทางสถานี MBC ได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ชมในเรื่องที่ตัดช่วงที่กล่าวถึงยูชอน (Yoochun) จาก JYJ
นักแสดงชายคิมซูโร (Kim Su Ro) เผยภาพจากกองถ่ายละครเรื่อง Gentlemen’s Dignity ทางสถานี SBS ที่มีซูยอง (Soo Young) จากวง SNSD ในภาพด้วย
MV เพลง Like This ของวง Wonder Girls ติดชาร์ตเกาหลีทั้ง Melon, Naver, GomTV เพียงแค่ระยะเวลา 1 วันมีคนเข้าชมเกิน 1 ล้านครั้ง โดยวง Wonder Girls ได้พิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งสำหรับการเป็นตัวแทนของไอดอล
SS501 ที่อยู่ระหว่างทำงานเดี่ยวของแต่ละคน ได้กลับมาร่วมตัวอีกครั้ง ในแฟนมิตติ้งครั้งพิเศษ เพื่ออำลาหนุ่ม "คิมคยูจง" (Kim Kyu Jong) ที่จะมีกำหนดเข้ารายงานตัวรับใช้ชาติในเดือนหน้า

Latest