หลังจากที่รักษาตัวจากมะเร็งเต้านม มาได้สำเร็จแล้วมาตอนนี้นักร้องชื่อดัง “เชอรีล โคร์ว” ก็ต้องมาเผชิญกับโรคล่าสุดที่นับว่าหนักทีเดียว โดยเจ้าตัวให้สัมภาษณ์และประกาศในคอนเสิร์ตตอนนี้เจอเนื้องอกที่สมอง

บริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ประกาศว่าสื่อต่างๆ ในเครือ ไม่ว่าจะเป็นทาง โทรทัศน์, วิทยุ...
อีวา เมนเดส ดาราสาวสวยตาคม ที่โดนแหล่งข่าวแฉว่า แอบป้องปากบอก ไรอัน กอสลิ่ง พระเ...

ใครๆ หลายคนอาจจะคิดว่าการที่ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกสาวร่างเล็กส่งดอกไม้ช่อโตร...
“อั้ม” ยอมรับ ไปทานอาหารกับหนุ่ม “แอมป์” ที่ เอสพลานาด จริง แต่ไปกันหลายคน ยอมรั...
“พลอย” ไม่หวงหวานใจ “ต้าร์” โชว์หุ่นล่ำในละคร “มารยาริษยา” บอกใครอยากดูก็ดู เพราะตนไม่ยุ่งเรื่องงานของกันและกัน พร้อมกร้าวไม่ชอบรับงานคู่กัน เพราะไม่อยากมีนามสกุลเป็น “พลอย นาวิน ต้าร์”
“ซี” อาการดีขึ้นแล้ว แต่งดเยี่ยม หลังจากอยู่ๆ อาการกลับมาหนักขึ้น ซึ่งแพทย์บอกว่า เป็นผลข้างเคียงจากการผ่าตัดเท่านั้น ขณะนี้อาการดีขึ้น พร้อมออกจากโรงพยาบาล ศุกร์นี้
“คุกกี้” พ้อโดน “สเตฟาน” หักหน้าบอกไม่ได้คบกัน บอกหากไม่มีข่าว ความสัมพันธ์คงพัฒนามากกว่านี้ พร้อมเผย ถึงสเตฟานจะทำกับตนแบบนี้ แต่ก็ตัดใจเลิกคุยไม่ได้ เพราะฝ่ายชายหว่านล้อมเก่ง ลั่นอยากคุยกับ “ส้ม ธัญสินี” ในฐานะหัวอกเดียวกัน
“วุ้นเส้น” โต้ข่าวเบรกมีทายาทนั้น เป็นเพราะยังไม่แน่ใจ อยากพิสูจน์ “ชาคริต” นั้น ไม่ใช่เลย พร้อมพูดหนักแน่น แน่ใจแล้วกับสามีคนดี พิสูจน์มานานแล้ว พอแล้ว
“ทอมซี” ปวดหัวรุนแรงจนหมอต้องฉีดมอร์ฟีนให้ 2 รอบ ซ้ำยังอาเจียนถี่ ด้านหมอเผย เป็นผลกระทบจากการผ่าตัดสมอง แจงคงเป็นเพราะอาการฟกช้ำของเนื้อเยื่อสมองกำเริบ สั่งเลื่อนออก รพ.ไปไม่มีกำหนด พร้อมนัดสื่อแถลงความคืบหน้าอาการบ่ายนี้ ที่ รพ.ตำรวจ
เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2555 ในราชกิจจานุเบกษา ฉบับประกาศและงานทั่วไป เล่ม 129 ตอน 58 ง ได้เผยแพร่ประกาศเจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ เรื่อง คำสั่งพิทักษ์ทรัพย์เด็ดขาด หม่อมเจ้า ชาตรีเฉลิม ยุคล ลูกหนี้ ศาลล้มละลายกลาง คดีหมายเลขแดงที่ ล.14519/2550
“ทับทิม” เผย แฟนคลับทอมเงียบหายไปแล้ว หลังจากเข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่โรงพัก ลั่นเตรียมหลักฐานไว้อย่างดีแล้ว หากอีกฝ่ายยังแอบอ้างอีก เตรียมเอาเรื่องเต็มที่ ยืนยันชอบผู้ชาย ไม่มีรสนิยมชอบสาวหล่อ
จากการแถลงข่าวเมื่อวันที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมา ของ แอน มิตรชัย ในหนังเรื่อง When love happens ตอนนี้ก็มีหลายคนรอชมผลงานบอลลีวุ๊ดของ แอน มิตรชัย ที่จะเข้ามาฉายในปลายปีนี้
หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า นิโคล เทริโอ นักร้องสาวหน้าเด็ก เจ้าของเพลงฮิต บุษบา ได้ห่าง ๆ กันไปบ้างกับหมอรุจ จำเดิมเผด็จศึก ล่าสุด นิโคลได้ประกาศกลางคอนเสิร์ตของแอม เสาวลักษณ์ ว่า ตอนนี้ เลิกรากับหมอรุจ เรียบร้อยแล้ว
ล่าสุด หนุ่มณเดชน์ ได้ไปถ่ายแบบให้นิตยสารฉบับหนึ่ง ไกลถึงประเทศโอมาน ดังนั้น จึงมีภาพเบื้องหลังการถ่ายทำมาฝากกัน

Latest