16 สาวงามผู้เข้าประกวด "มิสฮ่องกง" ในปีนี้ ได้เหินฟ้าไปเก็บตัวกันที่ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษแล้ว และได้มีโอกาสโชว์โฉมโชว์รูปร่างในชุดว่ายน้ำกันเป็นครั้งแรก ก่อนจะประกวดรอบตัดสินกันในเดือน ส.ค. ต่อไป

ล่าสุดมีข่าวรายงานออกมาว่า ตำรวจแดนปลาดิบได้มีการรวบตัวสองชาวญี่ปุ่นตัวแสบที่ออก...
ลักษณะของใบหน้าที่บ่งชี้ความชรามีอยู่ 7ส่วน หากส่องกระจกแล้วเจอลักษณะดังกล่าว ลอ...

เห็นหุ่นดี ผิวสวยขนาดนี้ หลายคนคงไม่เชื่อว่านางเอก จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา เคยลดความ...
เช้าอันแสนสดใสของคุณผู้หญิงหลาย ๆ คน อาจจะมืดมนลงได้ หากวันไหนส่องกระจกแล้วเจอหม...
ผู้หญิงเป็นเพศที่ต้องดูดี สวยงาม แต่จะทำอย่างไรให้แค่มองเพียง แว๊บ!! แรกก็สะดุดตาทันที ไม่ต้องกังวลเรามีสูตรบำรุงผิวหน้า ให้สวยใส ซึ่งทำได้ง่าย ๆ ส่วนผสมก็หาได้ในครัวของเรานี่เอง
ผู้หญิงส่วนใหญ่ส่ายหน้า เมื่อนึกถึงกีฬากลางแจ้ง เพราะกลัวผิวคล้ำหยาบกร้าน แต่นักแสดง วีเจ และพิธีกร ทรีอินวันอย่าง เจนสุดา ปานโต โปรดปรานกิจกรรมกลางแดดเสียเหลือเกิน แถมยังมีเคล็ดลับการดูแลผิวสวยสีแทนมาฝากกันด้วย
ช่วงที่ผ่านมา จักจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข มีงานละครและภาพยนตร์หลายเรื่อง เช่น รอยรักรอยบาป, ตำนานสมเด็จพระนเรศวร และ วงศ์คำเหลา ต้องสวยสู้อากาศร้อน ๆ จึงทำให้ค้นพบวิธีดูแลสุขภาพ และผิวพรรณที่เหมาะกับตัวเอง
สูตรบำรุงผิวหน้าจากธรรมชาติ สำหรับผิวที่แตกต่างกัน
หากพูดถึงสาวสองพันปีในบ้านเรา หลายคนจะต้องนึกถึงอดีตนางเอกสุดเซ็กซี่ ต่าย - เพ็ญพักตร์ ศิริกุล เพราะแม้เวลาจะผ่านไป เธอก็ยังดูสวยและดูดีไม่สร่างจนถึงทุกวันนี้
เรามีทุกปฏิบัติการที่ช่วยต่อต้านความหมองคล้ำและกำจัดจุดด่างดำ เพื่อนำไปสู่ผิวขาวกระจ่างใส อะไรเป็นอะไร และได้ผลแค่ไหน ตามเราไปพิสูจน์กันเลย
เมื่อหน้าร้อนมาเยือน สิ่งที่ทำเอาสาวเอาท์ดอร์ต้องกุมขมับ คงไม่พ้นเรื่องแสงแดด ที่ทำให้ผิวหมองคล้ำสีผิวที่เข้มขึ้น
ดูจะจะ โชว์เปลือยในรายการเดียวกัน แต่อีกรายตกรอบสนิท ถามหามาตรฐานการตัดสินกรรมการ ในรายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์...
ศิลปินภายใต้สังกัด SM Entertainment อาทิเช่น คังตะ, BoA, Super Junior, Girls' Generation, SHINee, f(x) เป็นต้น และ ชเว จินซอง ซึ่งเป็นผู้กำกับ เข้าร่วมงานฉายภาพยนตร์ปฐมทัศน์รอบสื่อ 'I.AM' ที่โรงภาพยนตร์ CGV เขตซอง-ดง กรุงโซล เมื่อบ่ายวันที่ 18 มิถุนายนที่ผ่านมา
กรณีจากรายการไทยแลนด์ ก็อต ทาเลนท์ในการแสดงใช้หน้าอกวาดรูปที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนานา ทั้งเห็นว่าไม่เหมาะสมและนี้ไม่ใช่การแสดงงานศิลปะแต่เป็นอนาจาร โดยอีกฝ่ายมีความเห็นแย้งว่านี้คือการแสดงที่เป็นศิลปะ

Latest