"หลีเสี่ยวลู่" ดาราสาวชื่อดังจีนแผ่นดินใหญ่ คงจะเข้าทำนองพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรกเป็นแน่แท้ ก่อนหน้านี้ออกเดินสายโปรโมทละครชุดใหม่เรื่อง "ความสุขของจินไทหลาง" ที่มลฑลอันฮุย ประเทศจีน พร้อมกับดารานักแสดงรุ่นใหญ่ "ซ่งตันตัน"

"เจสสิก้า ซี" นางแบบสาวชุดชั้นในฮ่องกง ลูกผสม ฟิลิปปิน-อเมริกา ขอฮอตอีกรอบ แต่คร...
Gorilla Glass 2 - หนึ่งในข่าวลือที่ถูกต้องของ Samsung Galaxy S III ที่โหมสะพัด...

นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรคและสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรระบบบัญชีรายชื่อพรรครัก...
ว่ากันว่าจริงๆ แล้ว ใน News Feed เนี่ย เราจะไม่ได้เห็นข้อความของเพื่อนทุกคนนะฮับ...
"มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก" ผู้ก่อตั้งเฟซบุ๊ก และมหาเศรษฐีพันล้านคนใหม่ ถูกปล่อยให้กระเป๋าแห้งในระหว่างการฮันนีมูนที่อิตาลี หลังจากที่เขากดเงินจากตู้เอทีเอ็มไม่ออก
ราคาหุ้นของเฟซบุ๊ก เว็บไซต์สังคมออนไลน์ชื่อดังยังคงดิ่งลงไม่หยุด ล่าสุดเมื่อคืนนี้ (30 พ.ค.) ปิดตลาดในตลาดหุ้นสหรัฐฯ ราคาหุ้นลดลงไปที่ 28.19 ดอลลาร์สหรัฐ ลดลง 2.3% จากวันก่อน
การมีใบหน้าที่ขาวกระจ่างสวยใส ล้วนเป็นความปรารถนาในอันดับต้น ๆ ของคุณผู้หญิงหลาย ๆ คน โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ทำงานหนัก นอนดึก สังสรรค์ยันเช้า
เพราะดวงตาเป็นเหมือนหน้าต่างของหัวใจ เราจึงต้องดูแลผิวรอบดวงตาเป็นพิเศษ ดังนี้...
ผิวสวยสว่างใสล้วนเป็นที่ปรารถนาของสาว ๆ ทุกคน แต่จะทำอย่างไรให้ได้ผิวสวย ๆ นี้มาอย่างใจ วันนี้เรามีเคล็ดไม่ลับดี ๆ มาฝากกันค่ะ
พบข้อมูลภาพหลุดล่าสุดของ iPhone รุ่นใหม่ที่คราวนี้มีมาให้เห็นกันในส่วนประกอบชิ้นส่วนฝาหลัง รวมถึงชิ้นส่วนของตัวเครื่องที่ทำให้เห็นว่าตัวเครื่องมีความบางลง และส่วนของ Dock connector มีขนาดเล็กลงเช่นกัน
สาว ๆ เคยแปลกใจกันบ้างไหมคะ ว่าฤดูที่ทำให้ผิวเราคล้ำเสียได้ง่ายที่สุดนั้น บางทีก็ไม่ใช่หน้าร้อนเสมอไป แต่กลับกลายเป็นฤดูที่อากาศเย็นสบายอย่างฤดูหนาวไปซะนี่
Cydia Blog เผยข้อมูลแบบพิมพ์เขียว iPhone 5 อ้างขนาดหน้าจอกว้างขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับภาพหลุดชิ้นส่วนชุดใหญ่ก่อนหน้านี้ รูปแบบพิมพ์เขียวที่เห็นแสดงรายละเอียดสำคัญหลายอย่าง รวมถึงขนาด ความหนา บาง ของเครื่องด้วย
ในช่วงที่ฤดูกาลกำลังเปลี่ยนแปลง ร่างกายต้องมีการปรับสภาพให้เข้ากับฤดูกาลตามธรรมชาติ ผิวพรรณเองก็เช่นกัน อากาศหนาวเย็นช่วงปลายปีมักทำให้ผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื่นกว่าปกติ
หลุดมาให้เห็นกันเพิ่มเติมอีกระลอกกับภาพหลุดของ iPhone รุ่นใหม่ที่คราวนี้ถูกเผยแพร่โดยเว็บไซต์ชื่อดัง 9to5Mac ซึ่งภาพดังกล่าวเป็นภาพของฝาหน้าและฝาหลังของตัวเครื่อง ที่มีมาให้เห็นกันทั้งสองสีกับเลยทีเดียว

Latest