บรูซ วิลลิส” พระเอกนักบู๊กลายเป็นพ่อคนครั้งที่สี่ เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน โดยล่าส...

ดูเหมือนว่า นิตยสาร TIME อันโด่งดังจะไปไกลเกินไปหน่อย กับฉบับประจำวันแม่ปีนี้ ที...
นางเอกทั้งในและนอกจอ มิล่า คูนิส นักแสดงสาวตาคมเชื้อสายยูเครน ได้สัมผัสประสบกา...
ทำให้วงการทวิตเตอร์ปั่นป่วนกันไปหมด ริฮานน่า นักร้องอาร์แอนด์บีสุดเซ็กซี่ ทะลึ่งโพสต์รูปภาพของตัวเอง ขณะกำลังนอนหยอดน้ำเกลืออยู่ภายในคลินิกแห่งหนึ่ง
สีเขียวพาสเทลสดใสแบบ อลิเซีย วิตต์ ในช่วงเวลาของฟ้าใสแดดสวยเป็นช่วงเวลาของสีสันสดใส และถึงเวลาที่คุณจะลองเติมความสดใสให้แก่ลุคของคุณ ด้วยสีสันอ่อนเบาอย่างสี พาสเทล และนี่คือวิธีการสร้างลุคสีพาสเทลให้เหมาะเจาะกับทุกคน
ชื่อวงของพวกเขาจะมีชื่อว่า “2PM+2AM, One Day,” และเพลงประกอบสารคดีนี้จะมีชื่อว่า “One Day” ที่มีจังหวะเพลงสนุกสนาน และเป็นการรวมจุดเด่นของแต่ละวงเข้าไว้ด้วยกัน
ลิปสติกสีเหมาะ ๆ สักแท่ง จะช่วยให้หน้าป่วย ๆ ซีด ๆ ของเรา มีสีสันมีน้ำมีนวลทันทีที่แต่งแต้มบนริมฝีปาก ก็แหม...ลิปสติกเป็นอุปกรณ์คู่กายของผู้หญิง จะวัยนี้ วัยไหน ใครออกจากบ้านลืมลิปสติก เป็นได้เซ็งพอ ๆ กับลืมกระเป๋าสตางค์เลยเชียวละค่ะ ข้อมูลจาก http://women.kapook.com
ตามรายงานข่าวจาก Lotte Liquor บริษัทผู้ผลิตโซจูในเกาหลีระบุว่า Lee Hyori ได้ต่อสัญญาการเป็นพรีเซ็นเตอร์ของเธอไปแล้วเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมา
สร้างความโดดเด่นให้กับริมผีปากของคุณด้วยลิปสติกสีสด ๆ อย่าง แมนดี้ มัวร์
นักร้องและโปรปดิวเซอร์ชื่อดัง Park Jin Young หรือ JYP มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ Healing Camp ของสถานี SBS เมื่อวันที่ 30 เมษายนที่ผ่านมา และได้เล่าเรื่องที่เค้าเคยถูกสงสัยว่าใช้ยาเสพติดในรายการ...
และแล้วก็ย่างเข้าฤดูหนาวเสียที สภาพอากาศตอนนี้เริ่มเย็น ๆ ลงบ้างแล้ว และแน่นอนว่า ลมหนาวพัดมาแบบนี้ เทรนด์การแต่งหน้าแบบโรแมนติกก็กำลังจะมาอีกครั้ง อ๊ะ แต่ช่วงนี้ก็ยังเป็นช่วงปลายฝนต้นหนาวอยู่ ดังนั้น การหน้าแบบผสมผสานระหว่างความสดใส และโรแมนติกดูจะเหมาะเหลือเกินกับช่วงนี้
ในเรื่องของความสวยความงามนั้นรอกันไม่ได้ ถ้าเกิดมีอะไรขาดมือขึ้นมา คุณก็จำเป็นต้องหาของทดแทนจากสิ่งใกล้ตัว ด้วยเคล็ดลับของเรานี้ ถ้าคุณไม่มีบลัชออนอยู่ในมือ คุณก็สามารถเพิ่มความเปล่งปลั่งบนใบหน้าได้ ด้วยการผสมอายแชโดว์ (สีพีชหรือสีชมพูอมน้ำตาล) บดละเอียดกับไพรเมอร์ในปริมาณเล็กน้อย ซึ่งเมื่อผสมแล้วจะมีเนื้อเหมือนบลัชออนชนิดครีม ซึ่งคุณสามารถใช้มือเกลี่ยลงบนแก้มได้เลย
"Kadokawa Pictures" ได้เผยโฉมนักแสดงสาวที่รับบทเป็นตัวละครสุดคลาสสิกในหนังผีระดับตำนานภาคใหม่ "Sadako 3D" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับสาวหน้าใส "ฮาชิโมโตะ ไอ" (Hashimoto Ai) วัย 16 ปี ที่จะใช้ความหวานสร้างรสชาติสยองขวัญให้กับหนังภาคนี้

TOT
Latest