กุหลาบเป็นของคู่กับวาเลนไทน์ และน้ำมันกุหลาบก็เป็นน้ำมันที่ดีต่อผิวพรรณ รวมทั้งมีกลิ่นหอมที่ช่วยบรรเทาความเครียดและความหงุดหงิดได้เป็นอย่างดี

ไม่ว่าใครก็ล้วนแต่มีกลิ่นตัวด้วยกันทั้งนั้น แต่ละคนก็จะมีกลิ่นที่แตกต่างกันไป บา...
ดูท่าว่าเรื่องราววุ่น ๆ ยังไม่จบลงง่าย ๆ และมีทีท่าว่าเรื่องจะยาวอย่างต่อเนื่อง ...

"คุณหน่อง(อรุโณชา ภาณุพันธุ์)เคยขอเอาไว้แต่เราก็บอกว่าดูก่อน เพราะไม่รู้ว่าอะไรจ...
จากกรณี "ปอนด์ ดวงใจ" หญิงสาวผู้สมัครเข้าแข่งขันรายการ Thailand′s Got Talent ซีซ...
บอยแบนด์หน้าใหม่ EXO-K ส่งท้ายการโปรโมทมินิอัลบั้มเดบิวต์ MAMA ด้วยยอดจำหน่ายมากกว่า 100,000 ก๊อปปี้ ก่อนเดินหน้าทำกิจกรรมในต่างประเทศในลำดับต่อไป
นักแสดงสาว ชินเซคยอง ทำฝันเป็นจริง ปล่อยซิงเกิลเพลงของตัวเองในแนวเพลงบัลลาด "You Were Sweet" ซึ่งเป็นการร่วมงานกับวง Sweden Laundromat ผู้ชนะการคัดเลือกจาก 200 ทีม...
เผยภาพ "ยุนอา" แห่งเกิร์ลส์เจน และ "อินกุก" นักแสดงร่วมในซีรีส์เลิฟเรน พบกันระหว่างชมเกมแข่งขันเบสบอล แต่ดูเหมือนทั้งคู่จะเป็นแฟนคลับต่างทีม มีการพูดคุยกันเล็กน้อยก่อนแยกย้าย...
กลายเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ชั่วข้ามคืนหลังรายการโชว์ความสามารถทุกแขนง 'Thailand's Got Talent' ปี 2 หลังจากมีสาวใจกล้าเปิด 'อก' เทสีละเลงผ้าใบ พิธีกรอย่าง 'เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา' ทนดูไม่ไหว ด่าใส่หน้าผู้เข้าประกวดที่ใช้หน้าอกวาดภาพว่า "มันไม่ใช่ศิลปะ"!!
ตัวการทำร้ายผิว
ถึงเวลานี้แล้วคำว่า น้ำมันหอมระเหย (Essential Oil) และ อโรมาเทอราปี (Aromatherapy) ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับเราอีกต่อไป
ในบรรดาผิวหนังด้วยกัน ผิวหน้าถือเป็นสิ่งที่ผู้หญิงเราหวงแหนที่สุด และยังบอบบางกว่าผิวหนังบริเวณอื่นด้วย
ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะให้ความสำคัญกับผิวหน้ามากที่สุด และยินดีที่จะทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อให้มีใบหน้าที่ขาว สดใส เปล่งปลั่ง และดูสุขภาพดี แต่จะมีสักกี่คนกันที่จะใส่ใจกับริมฝีปากตัวเอง
เล็บเป็นอวัยวะเล็กๆที่สำคัญ ที่สามารถบ่งบอกสุขภาพ และบุคลิกภาพได้ การดูแลเล็บอย่างสม่ำเสมอและถูกวิธีจึงช่วยให้เล็บเสื่อมสภาพช้าลง ลดปัญหาและการเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่าง ๆ
คำถามที่คุณมักโดนถามจากคุณผู้หญิงอยู่บ่อย ๆ มีอะไรบ้างครับ ? หลังจากลองได้สังเกตตัวเอง และจากการได้พูดคุยกับเพื่อน ๆ กลุ่มหนึ่ง ก็เริ่มจะเอะใจได้ข้อสังเกตว่า "จริง ๆ แฟนนายกับแฟนเราก็มีอะไรเหมือนกันเยอะอยู่นะ"

Latest