29 พฤษภาคม ในรายการ SBS 'Strong Heart' ไอยู กล่าวว่า "สำหรับกระเป๋าที่ฉันเคยใช้ในแฟชั่นสนามบินซึ่งเป็นที่ฮือฮากันมากก่อนหน้านี้ ฉันได้รู้ว่านั่นเป็นแบรนด์หรูหลังจากที่ฉันเห็นข่าวในหน้าเว็บค่ะ" เธอเล่าเรื่องกระเป๋าของเธอ

เยซอง เข้าร่วมใน OST ประกอบละคร MBC 'I DO I DO' โดยเขาจะมาขับร้องเพลงธีม 'She Ov...
30 พฤษภาคม ต้นสังกัด DalShabet เปิดเผยภาพแจ็คเก็ตพร้อมสมาชิกใหม่ อูฮี สำหรับอัลบ...

นิชคุณ หรเวชกุล (Nickhun 2PM) ซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังระดับเอเชีย รับเล่นหนังไทยเรื่...
ในภาพที่เปิดเผยมานี้ทั้งจางกึนซอก และยุนอามา พร้อมกับชุดแต่งงานที่ฝ่ายชายสวมทักซ...
ก่อนหน้านี้จีดรากอนได้เปิดตัวภาพนิ่งที่มาพร้อมกับทรงผมสีแดงเพลิงร่วมกับเปลวไฟสุดร้อนแรงท่ามกลางบรรยากาศในแบบดุดัน อย่างไรก็ตาม ในทีเซอร์ที่เปิดตัวเมื่อคืนที่ผ่านมา
TEENTOP เปิดตัวมินิอัลบั้มไตเติ้ล 'To You' ผ่านทางเว็บฟังเพลงออนไลน์ ช่วยเพิ่มความน่าติดตามให้กับท่าเต้นและมิวสิควีดีโอได้มากยิ่งขึ้น
ก่อนที่ Wonder Girls จะคัมแบ็คในวันที่ 3 มิถุนายนนี้ ล่าสุดพวกเธอได้เปิดตัวทีเซอร์เบื้องหลังการทำงานมิวสิควีดีโอเพลง 'Like This' พร้อมกับรายชื่อเพลงในอัลบั้มสุดเซอร์ไพรส์ ซึ่งหลังจากที่ได้สร้างกระแสฮือฮากับทีเซอร์ภาพนิ่งของสมาชิกแต่ละคนไปก่อนหน้านี้
30 พฤษภาคม Core Contents Media ต้นสังกัดทีอาร่าเปิดตัว 'ดานี' สมาชิกคนที่ 9 ของทีอาร่า เธอเป็นสาววัย 14 ปี และเติบโตในอเมริกาตั้งแต่ 4 ขวบ แม้ว่าเธอจะมีอายุน้อยแต่กลับมีความสูงกว่า 167cm
นอกจากที่สาว ๆ จะรู้วิธีที่จะดูแลตัวเองให้สวยใสสุขภาพดีแล้ว รูปร่างหน้าตาของเราก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สาว ๆ ต้องใส่ใจและให้ความสนใจเป็นพิเศษ
ต่อไปนี้สาว ๆ คนใดที่ตื่นเช้าขึ้นมาพร้อมกับใบหน้าที่บวมเป่ง คล้ายลูกซาลาเปา ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะวันนี้เรามีวิธีแก้ปัญหาใบหน้าบวมในยามตื่นนอนมาฝากกันค่ะ
ในยุคที่ความสวยยอมกันไม่ได้อย่างทุกวันนี้ ดูเหมือนว่าน้อง ๆ วัยแรกรุ่นจะตื่นตัวกับการดูแลผิวหน้า ผิวกายกันมากขึ้น หลายคนก็เริ่มมองหาครีมบำรุงผิว บางคนก็ถึงกับแต่งหน้าออกจากบ้านเป็นสาวก่อนวัยกันเลยทีเดียว
นอกจากการอาบน้ำแร่แช่น้ำนมแล้ว อีกหนึ่งการชำระล้างร่างกายที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณและสุขภาพร่างกายโดยรวม ก็คือการแช่น้ำพุร้อน
สาว ๆ รู้ตัวกันบ้างหรือเปล่าคะ ว่าเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ประทินผิวหลายชนิดที่ใช้อยู่ กำลังทำให้เรากลายเป็นผู้ต้องหาในการทำร้ายโลกที่เรารักไปโดยไม่รู้ตัว เพราะนอกจากมลภาวะที่ย่อมเกิดขึ้นระหว่างกระบวนการผลิตแล้ว ส่วนผสมบางอย่างยังไม่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
รูปภาพตอนเด็กๆของยุนอาโผล่ในละคร KBS 2TV เรื่อง ‘Love Rain’ ที่ออนแอร์ในวันที่ 28 พฤษภาคม

Latest