ผลงานภาพยนตร์เพลงสั้น 'Spring of a Twenty Year Old' ที่เปิดตัวมาพร้อมกับซิงเกิ้ลในวันนี้ ไม่ได้มาในรูปแบบของมิวสิควีดีโอทั่วๆไป

หลังจากสร้างกระแสคลั่งชีวานในบทบาทของ ฮอยอม จากผลงานละคร 'The Moon That Embrace ...
อุโมงค์รถไฟแห่งนี้มีความยาว 3 กิโลเมตร เป็นทางรถไฟส่วนบุคคลที่ใช้ขนส่งสินค้าของ...

อีทึก (Lee Teuk) เผยเหตุผลที่เขารับงานพิธีกร 10 พฤษภาคม ในรายการ MBC 'จูบยองจิน ...
สีน้ำตาลกับความหวาน ดูเหมือนจะดูขัด ๆ กันยังไงพิกล แต่สาว ๆ เชื่อมั้ยคะ...
11 พฤษภาคม ในยูทูปหลักของ Infinite ได้เปิดตัวทีเซอร์เพลงไตเติ้ล 'The Chaser' จากอัลบั้มใหม่ 'INFINITIZE' พร้อมกับภาพลักษณ์สุดวิเศษ ช่วยเพิ่มความน่าติดตามให้กับโชว์และเพลงใหม่ๆจากพวกเขาอย่างถ้วนหน้า
การกลับมาของ 5 เทรนด์แต่งหน้าสุดคลาสสิกในฤดูใบไม้ร่วง 2010 สีสันแห่งความหรูหราและสง่างาม เปี่ยมด้วยรายละเอียดถูกรวบรวมมาไว้ที่นี่แล้ว
หลังจากทำกิจกรรมทั้งในเกาหลีและอเมริกาในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ล่าสุด Wonder Girls ได้ร่วมมือกับ Sony Music DefSTAR Records เตรียมเปิดตลาดในญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ
เกิร์ลกรุ๊ป Secret เผยข้อมูลซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่นเพลงที่สี่ Twinkle Tinkle เตรียมใช้ประกอบการ์ตูนอะนิเมะ
วันฝนพรำอย่างนี้ ลองมาแต่งหน้าสไตล์สวยใสให้ชุ่มฉ่ำหัวใจกันไปเลย กับ 5 ขั้นตอนง่าย ๆ ที่เรานำมาฝากสาว ๆ ชาว Woman’s Story สวยฉ่ำท้าลมฝนกับการแต่งหน้าสไตล์สาวหวาน ลุคใส ๆ ฉ่ำ ๆ แบบอวบอิ่ม มองแล้วช่างสดชื่นสบายตาซะจริงเชียว ลองดูนะคะ
คิมแจจุง เตรียมสวมมาดเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจในยุคโชซอน คิมคยองทัก ลูกชายนอกสมรสของครอบครัวผู้สูงศักดิ์ผู้มีความเชื่อและยึดมั่นในกฏเกณฑ์อย่างเต็มเปี่ยม
อยากสวยใสสไตล์ซูเปอร์สตาร์สาวชาวเกาหลีไม่ใช่เรื่องไกลเกินเอื้อมนะคะ วันนี้ Lisaguru มีคำตอบให้คุณค่ะ
ใครที่แต่งหน้าแล้วรองพื้นหนาเกินไป ปัดแก้มเข้มไป วันนี้มีเทคนิคแก้ไขเวลาแต่งหน้าพลาดมาบอกกันค่ะ
กลับมาต่อกันเลยนะคะ สำหรับเคล็ดลับแก้มสวยในสไตล์เกาหลี
ฤดูหนาวที่อากาศเย็นสบายอย่างนี้ คงจะมีสาว ๆ ไม่น้อยที่มีเรื่องให้ออกไปสังสรรค์เฮฮากับเหล่าเพื่อนฝูงอยู่บ่อย ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยมีสไตล์การแต่งหน้าสีตะกั่วสุดเฉี่ยวมาฝากกัน รับรองว่ามันจะเปลี่ยนคุณได้โดดเด่นขึ้นมาเลยทีเดียว เอ้า พร้อมแล้วก็หยิบกระเป๋าเครื่องสำอางขึ้นมาแต่งแต้มสีสันบนใบหน้ากันเลยดีกว่า

TOT
Latest