ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อกับแร็พขั้นเทพของสองแร็พเปอร์จากเกาหลีใต้ Yoon Mi Rae และTiger JK กับการร่วมงานกับวง Far East Movement ในเพลง “Live My Life” ที่พวกเขานำมารีมิกซ์ใหม่

หลังจากหมดภารภิจในการทำหน้าที่รับใช้ชาติแล้ว นักร้องหนุ่ม Kang In สมาชิกวงSuper ...
“บุ๋ม” โต้เมา-ทะเลาะ “ติ๊งโน้ต” ที่ผับย่านทองหล่อ ยันไม่เอาเวลาทำงานไปทำเรื่องแบ...

“ป้อง” ชอบ “แก้ว” ซื้อเสื้อมิกกีเมาส์ให้ บอกเป็นเรื่องปกติของคนคบกัน ไม่ควรเอามา...
ท็อปสตาร์ของเกาหลีจางดงกอน (Jang Dong Gun) เตรียมร่วมเดินพรมแดงในงานเทศกาลภาพยน...
“แก้ว” หวานซื้อเสื้อมิกกีเมาส์ให้ “ป้อง” ใส่เหมือนกับตนเอง บอกเดือนนี้จะอายุเต็ม 20 แต่จะเรียกป้องแฟนหรือไม่นั้น อยากให้เป็นธรรมชาติ แอบหวั่นถ้าเป็นแฟนกันแล้วจะทำตัวไม่ถูก พร้อมลั่นไม่หึงป้องเลิฟซีนถี่ แต่หากตนมีเลิฟซีนบ้างฝ่ายชายก็ห้ามหึงเช่นกัน
“เฮียฮ้อ” โต้ “อาร์เอส” ซบเซา เกทับเป็นยุคทองของค่ายด้วยซ้ำ พร้อมประกาศศักดาเปิดค่ายเพลงน้องใหม่ กร้าวนับเป็นมิติใหม่ของวงการเพลง ปัดตอบกรณี “แอนนี่” ไม่ถอนชื่อ “ฟิล์ม” จากการเป็นพ่อ “น้องทีฆายุ” บอกฟิล์มยังไม่ได้ให้ช่วยอะไร หากมีปัญหาทนายของบริษัทจะเคลียร์ให้เอง
แต่ในความเป็นจริงแล้วนั้น เจสัน ยัง กลับมีบุคลิกที่ตรงกันข้ามกับบทบาทที่ได้รับโดยสิ้นเชิง เพราะเจสันเป็นคนที่สนใจ และฝักใฝ่ธรรมะ มุ่งเเสวงหาเส้นทางดับทุกข์ให้กับตนเอง
หลังจากการประกวดเพื่อเฟ้นหานักร้องระดับคุณภาพ The Star ปีที่ 8 ก็ดูเหมือนว่า 3 หนุ่มหล่อ ฮั่น แคน แกงส้ม จะมีงานวิ่งเข้ามาไม่หยุดหย่อน เพราะทั้งสามคน ไม่เพียงแต่เสียงดีเท่านั้น เเต่หน้าตายังหล่อเหลา มาดเข้ม โดดเด่นไม่เหมือนใคร
แอนนี่ไม่ยอมไปถอนชื่อตนออกจากการเป็นพ่อของน้องฑีฆายุ อย่างที่ศาลตัดสิน ด้านแอนนี่ก็ออกมาบอกว่า ที่ไม่ยอมไปถอนชื่อฟิล์มนั้น เป็นเพราะเป็นข้อตกลงระหว่างตนกับฟิล์ม จนทำให้ฟิล์ม ต้องออกมาสวนกลับแอนนี่ว่า
นักแสดงสาวมากความสามารถอิมซูจอง (Lim Soo Jung) ประกาศเปิดตัวเว็บไซต์ทางการของเธอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยแฟนคลับของเธอสามารถติดตามข่าวและตารางการทำกิจกรรมในอนาคตของเธอได้จากที่นี่
วี วีรภาพ ยอมรับ มีคนคุยแล้ว พร้อมเมื่อไหร่จะเปิดตัว แต่ไม่ใช่ ใบเตย อาร์สยาม ย้ำ ความสัมพันธ์กับใบเตย แค่พี่ชาย-น้องสาว เท่านั้น
เนย วรัฐฐา วงเนโกะจัมพ์ กำลังปลูกต้นรักต้นใหม่กับ ดีเจภูมิ ภูมิใจ หลังสวมคอนเวิร์สกับเจ้าพ่อแร๊ปเปอร์ โจอี้บอย พอเจอตัวสาวเนย มาร่วมงานเปิดค่ายน้องใหม่ในเครืออาร์เอส กับ CHO (โชว์ มิวสิค แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์) ในงานนี้ สาวเนย ก็เปิดเผยว่า
4 สาวเกิร์ลลี่เบอร์รี่, โฟร์-มด, ใบเตย อาร์สยาม มาถ่ายโฆษณา กล่องรับสัญญาณดาวเทียม "Sun Box" ช่อง "RS. Sport La Liga" ให้ได้ชมกันแบบใกล้ชิด เมื่อไม่นานมานี้
เรียกได้ว่า ถูกวิพากษ์วิจารณ์ไปทางลบแบบไม่รู้ตัวทีเดียวสำหรับนักแสดงหนุ่ม “คิมจีซอก” ที่นำคำสารภาพรักของ “จีฮยอนอู” ต่อนางเอกสาว “ยูอินนา” มาล้อเลียน ส่งให้ถูกชาวเน็ตรุมต่อว่าอย่างมากทีเดียว

Latest