คิมเซจอง (Kim Sejeong) เป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงหญิงและศิลปินเดี่ยวในปัจจุบัน แต่หลายคนคงรู้อยู่แล้วว่า เธอเดบิวต์ครั้งแรกในฐานะสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป

ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) ได้โพสภาพหลายภาพบนอินสตาแกรมสตอรี่เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ที...

YG Entertainment จะดำเนินคดีทางกฎหมายกับผู้ที่เผยแพร่ภาพส่วนตัวของ เจนนี่ (Jenni...
หลังจากผู้จัด โคโค คอนเนคชั่น และ MJ TONZ Entertainment ประกาศงานแฟนมีตติ้งของนั...
ค่าย SM Entertainment ได้รับความสนใจจากชาวเน็ต หลังจากหลายคนสังเกตว่า เด็กฝึกหัดของค่ายเมื่อได้เดบิวต์เป็นไอดอล
ดาร่า (DARA) เผยถึงสไตล์ของคนดังในแบบที่เธอชอบ
เมื่อไม่นานมานี้ได้มีกระทู้ในชุมชนออนไลน์ยอดนิยมที่ชี้ให้เห็นว่า เกือบ 100% ในชุมชนของพวกเขาเต็มไปด้วยเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับ
ในที่สุด แบมแบม (BamBam) GOT7 ก็สามารถกลับมาเจอ แทยอน (Taeyeon) Girls’ Generation ศิลปินที่เขาชื่นชอบมานานอีกครั้งที่คอนเสิร์ตในประเทศไทย!
ที่งาน Best of Best Concert ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพ แบมแบม (BamBam) GOT7ได้มีโอกาสขึ้นเวทีในฐานะศิลปินและ MC ของงาน
วันที่ 27 กันยายน เวลาประมาณ 11.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลี) ได้มีการจัดงานแถลงข่าวของซีรีส์ “Glitch” ซีรีส์เรื่องใหม่ของ Netflix
เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม “Little Women” ทางช่อง tvN ได้รับเรตติ้งผู้ชมสูงที่สุดในค่ำคืนวันเสาร์ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วเรตติ้งจะต่ำกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับวันอาทิตย์
เมื่อวันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา Golden State Warriors ทีมบาสเกตบอลมืออาชีพของอเมริกาได้เผยแพร่วิดีโอและภาพถ่ายของการพบกันระหว่าง
นักร้องหนุ่ม เรน (RAIN) เผยว่าเขาเป็นประเภทที่ไม่ชอบใช้ของคู่กับคนอื่น
วันที่ 28 กันยายน ตามเวลาท้องถิ่น นิตยสาร TIME ได้เปิดเผยรายชื่อบุคคล “TIME 100 Next” ประจำปี 2022 ซึ่งเป็นรายชื่อของ ‘ดาวรุ่ง 100 คน

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X