วันที่ 29 ตุลาคม เรน (Rain) เชิญยูทูปเบอร์ นาซอนอุค (Na Seon-wook) มาที่ร้านปิ้งย่างเกาหลีเพื่อร่วมพูดคุย ระหว่างที่รับประทานอาหารและดื่มไปด้วย

วันที่ 30 ตุลาคม GF Entertainment ต้นสังกัดใหม่ของ บังเยดัม (Bang Ye Dam) อดีตสม...
ที่ปรึกษาด้านกฎหมายของ จี-ดราก้อน (G-Dragon) ได้ออกแถลงการณ์ใหม่เกี่ยวกับการสืบส...

ซีรีส์ “Castaway Diva” ทางช่อง tvN ได้เข้าร่วมการต่อสู้เรตติ้งในช่วงสุดสัปดาห์
HYBE ปฏิเสธอย่างหนักแน่นต่อข่าวลือเกี่ยวกับสมาชิกสองคนของ BTS ที่มาที่ร้านซึ่ง อีซอนกยุน และ จีดราก้อน แห่ง BIGBANG ถูกกล่าวหาว่าเสพยาเสพติด
เป็นเวลากว่าหกสัปดาห์ที่ “Arthdal Chronicles” ซีซั่น 2 ออกอากาศและจบลงได้ด้วยความสำเร็จจากการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากผู้ชม และเนื่องจากซีซั่นนี้จบลงด้วยสีสันที่สดใส หลายคนจึงสงสัยว่า “Arthdal Chronicles” จะมีภาคต่ออีกหรือไม่
ผู้กำกับอีจองฮโย (Lee Jeong Hyo) ซึ่งเป็นที่รู้จักจากโปรเจ็กต์ระดับแนวหน้าอย่าง “Crash Landing on You” “Romance is a Bonus Book” “Criminal Minds”
มินกยู (MINGYU) SEVENTEEN เล่าว่าเขาสนิทกับน้องสาวตัวเองมากแค่ไหน
RIIZE (ไรซ์) วงที่ขึ้นแท่น ‘Million Seller’ (หรือศิลปินที่มียอดจำหน่ายอัลบั้มล้านชุด) อย่างรวดเร็วภายในสัปดาห์แรกของการเดบิวต์ด้วยซิงเกิลอัลบั้มแรก ‘Get A Guitar’
ลิซ่า (LISA) และ จีซู (JISOO) วง BLACKPINK ได้สร้างสถิติบนแพลตฟอร์มเพลงซึ่งเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่อง และครองตำแหน่งที่โดดเด่นในชาร์ตเพลงระดับโลก
ฮงซอกชอน (Hong Seok-chun) เล่าว่าครั้งหนึ่งเขาเคยได้รับของขวัญเป็นเงินสดจาก คิมแจจุง (Kim Jae Joong) JYJ
งาน “2023 WOODZ WORLD TOUR ‘OO-LI and’ in Bangkok” ในครั้งนี้บอกเลยพิเศษกว่าทุกครั้ง “MOODZ” (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) ชาวไทย เตรียมกาวันในปฏิทินกันได้เลย
สถาบันวิจัยธุรกิจเกาหลี (Korea Institute of Corporate Reputation) ได้เผยผลการจัดอันดับความนิยมของเหล่านักแสดงจากภาพยนตร์ประจำเดือนตุลาคม!
“Mercy for None” ซีรีส์เรื่องใหม่ที่เตรียมลงจอทาง Netflix ได้ประกาศรายชื่อนักแสดงออกมาแล้ว!

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X