ซีรีส์เรื่อง Squid Game ยังคงกระแสดีบน Netflix และผู้ชมหลายคนต่างเรียกร้องให้ทำซีซั่น 2 เพราะยังมีปมให้รอการเปิดเผยอีกเพียบ

ตอนนี้ซีรีส์เกาหลีที่ออกอากาศทาง Netflix ได้รับความนิยมมากขึ้น ทั้งในประเทศและโด...
เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน รายการ 'Tur-Kids on the Block' ซึ่งมี นักแสดงตลก อียงจิ...

“แทบไม่อยากเชื่อ” ผู้กำกับฮวังดงฮยอก จากเรื่อง ‘Squid Game’ ได้บอกเอาไว้ก่อนจะไป...
ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) และ จางกียง (Jang Ki Yong) ได้ร่วมถ่ายแบบให้กับนิตยสาร D...
คิมฮีชอล (Kim Heechul) Super Junior และ ซอลฮยอน (Seolhyun) AOA กล่าวถึงมิตรภาพของพวกเขาในรายการ “Knowing Bros”!
มุนซูอา (MOON SUA) สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ที่ชื่อ Billlie ได้กล่าวถึงการสนับสนุนที่เธอได้รับจากพี่ชายของเธอ มุนบิน (MOON BIN) วง ASTRO
พัคซอจุน (Park Seo Joon) คือหนึ่งในนักแสดงชายเกาหลีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก
อีเว้นท์ต่าง ๆ ที่นำไปสู่งานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติ '2021 Blue Dragon Film Awards' ได้เริ่มต้นขึ้นในสัปดาห์นี้แล้ว
รายการ Entertainment company Live ของช่อง KBS 2TV ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน ได้พูดถึงคนดังที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นท์สุดหรู
เมื่อไม่นานมานี้ พัคกยูยอง (Park Gyu Young) ได้ไปให้สัมภาษณ์กับสื่อเพื่อพูดคุยถึงผลงานละครเรื่องล่าสุดของเธอ “Dali and Cocky Prince”
ในรายการ 'Point of Omniscient Interference' ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ฮอซองแท (Heo Sung Tae) จากเรื่อง 'Squid Game'
นี่ไม่ใช่การซ้อม! ดูเหมือนว่า นักแสดงสาว ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) จะตัดสินใจตัดผมของเธอเพื่อเปลี่ยนจากลุคเดิมไปโดยสิ้นเชิง!
แบรนด์สินค้าหลากหลายแบรนด์ต้องการจะร่วมงานกับ วี (V) วง BTS ด้วยอิทธิพลที่มีต่อสินค้าของเขา ซึ่งตอนนี้ได้รับการการันตีจากทำเนียบประธานาธิบดีเกาหลีเลยทีเดียว!

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X