โปรดิวเซอร์คิมแทโฮ (Kim Tae-ho) แชร์ว่าเขาเข้าใจแล้วว่าทำไม นักแสดงสาว คิมแตฮี (Kim Tae-hee) ถึงเลือกแต่งงานกับหนุ่ม เรน (RAIN)

ซีรีส์อารมณ์ดีที่มาพร้อมเคมีสุดลงตัว กับมุมมองใหม่เมื่อชีวิตถูกบันทึกผ่าน Docume...
นักแสดงหนุ่ม วีฮาจุน (Wi Ha-jun) แชร์ว่าเขาปรารถนาที่จะได้รับรางวัล 'Best Couple...

กำลังจะลงจอในวันที่ 18 ธันวาคม นี้แล้ว สำหรับซีรีส์เรื่อง Snowdrop ผลงานการแสดงบ...
ชินมินอา (Shin Min Ah) ได้เล่าถึงชีวิตช่วงนี้ของเธอในบทสัมภาษณ์กับนิตยสาร Elle เธอบอกว่า “ตอนนี้ฉันกำลังถ่ายทำเรื่อง Our Blues อยู่ค่ะ
โปสเตอร์ตัวละครหลักจากภาพยนตร์ภาคต่อ “The Pirates” ถูกปล่อยออกมาแล้ว!
โชอึนจี (Cho Eun-ji) เดบิวต์การแสดงในภาพยนตร์เรื่อง “Tears” เมื่อปี 2000 และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากฝีมือการแสดงที่โดดเด่น
ซีรีส์เรื่อง “Happiness” ออกอากาศตอบจบไปแล้ว ถึงเวลาบอกลาผู้พักอาศัยใน Seyang Forest Le Ciel ตึก 101 ที่หลายคนเราก็หวังให้อยู่รอด ส่วนอีกหลายคนเราก็หวังให้โดนกัดซักที
Now We Are Breaking Up ซีรีส์เรื่องใหม่ของ ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) ที่เธอรับบทเป็น ฮายองอึน แฟชั่นดีไซน์เนอร์สาวที่แน่นอนว่าการโลดแล่น
วันที่ 15 ธันวาคม นักแสดงจากซีรีส์เรื่อง “Bulgasal” ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวซีรีส์ออนไลน์
เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม เจนนี่ (Jennie) วง BLACKPINK ได้โพสวิดีโอ Vlog พาทัวร์ร้านเบเกอรี่ในช่อง YouTube ของเธอ ในวิดีโอ
ซีแอล (CL) ได้เล่าถึงวินาทีแรกที่รู้ว่าวง 2NE1 ยุติกิจกรรมโปรโมท
พร้อมส่งมอบความสุขต้อนรับศักราชใหม่ ทาง HBO GO เท่านั้น
รายการ “Year-round Live” ทางช่อง KBS 2TV ได้เปิดเผยถึงปัญหาในการสร้างซีรีส์เรื่อง Descendants of the Sun ก่อนจะกลายเป็นซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X