คิมโกอึน (Kim Go Eun) และ นัมจีฮยอน (Nam Ji Hyun) อาจจะได้ร่วมงานกันในละครเรื่องใหม่!

เมื่อวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา สถาบันศิลปะและวิทยาศาสตร์โทรทัศน์นานาชาติ หรือ I...
“The King’s Affection” ซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง KBS 2TV ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ใหม่ขอ...

บีทีเอส (BTS) บันทึกหน้าประวัติศาสตร์ใหม่อีกครั้ง หลังจากได้ไปเข้าร่วมการประชุมส...
และคู่ขวัญคู่ใหม่ อาทิ คิมโกอึน และ อันโบฮยอน, อิมซูจองและ อีโดฮยอน, อ๊กแทคยอนแ...
นักร้องนักแสดงหนุ่ม ชาอึนอู (Cha Eun Woo) ASTRO ซื้ออพาร์ตเม้นท์หรูมูลค่ากว่า 4.9 พันล้านวอน หรือราว 138 ล้านบาท ที่ตั้งอยู่ในย่านชองดัม เขตคังนัม กรุงโซล
หลังจากได้ดูซีรีส์ Squid Game ทาง Netflix ชาวเน็ตหลายคนสังเกตเห็นความผิดพลาดหลายครั้งของซีรีส์ ในซีรีส์ผู้เข้าแข่งขันจะใส่ชุดสีเขียว พร้อมหมายเลขประจำตัว
ก่อนจะมารับบทในซีรีส์รีเมคเรื่อง Money Heist ทาง Netflix นักแสดงชาย พัคแฮซู (Park Hae Soo) มีผลงานการแสดงหลายเรื่อง
Squid Game เป็นซีรีส์อีกเรื่องของ Netflix ที่กระแสดีตั้งแต่เปิดตัวออกมา และในเรื่องนี้มีนักแสดงชาวอินเดียมาร่วมงานด้วย เขาคือ Anupam Tripathi นั่นเอง
ซีรีส์รีเมคจากภาพยนตร์หลายเรื่องมักไม่ประสบความสำเร็จ เพราะปัจจัยหลายอย่าง หนึ่งในนั้นคือการไม่สามารถถ่ายทอดอารมณ์และเรื่องราวพื้นฐานของภาพยนตร์
แต่ยังไม่หมดแค่นี้… อย่าพลาดชมงาน TUDUM แฟนมีตติ้งระดับโลกของ Netflix ในวันเสาร์ที่ 25 กันยายน เพื่ออัพเดทข่าวของซีรีส์เรื่องนี้ก่อนใคร!
ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่น่าจับตามองของปี 2021 นี้เลยก็ว่าได้ สำหรับซีรีส์แนวทริลเลอร์สืบสวนจาก MBC
บอมกยู (Beomgyu) วง TXT เล่าเรื่องน่ารักๆระหว่างเขาและวี (V) วง BTS ว่ามีครั้งหนึ่งที่ วีแกล้งเขา แล้วกลับได้ผลลัพธ์ที่ไม่คาดคิด!
เมื่อวันที่ 21 กันยายน, แจจุง (Jaejoong) ได้ใช้เวลาฉลองเทศกาลชูซอกกับครอบครัวของเขา เขาได้เดินทางไปเยี่ยมบ้านคุณพ่อคุณแม่ของตัวเอง
นอกจากความน่ารักของคู่พระ-นาง และเนื้อเรื่องที่ช่วยอบอุ่นหัวใจแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ผู้ชมได้ค้นพบว่าดีต่อใจจากเรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X