การที่นักแสดงจะเลือกรับงานแสดงนั้นมีปัจจัยหลายอย่าง ทั้งเรื่องตัวบทที่น่าสนใจ หรือไม่ร่วมงานกับผู้กำกับ หรือนักเขียนบทที่อยากร่วมงานด้วย

หลังจากได้ดูซีรีส์เรื่อง Squid Game หลายคนคงอยากทำความรู้จักกับ วีฮาจุน (Wi Ha J...
ซีรีส์เรื่อง Tale Of The Nine-Tailed ของช่อง tvN อาจจะมีโอกาสกลับมาพร้อมซีซั่นที...

ซีรีส์แนะนำบน Netflix ประจำเดือนตุลาคม 2564
แฟนซีรีส์ไต้หวันห้ามพลาด เตรียมพบกับ Who's By Your Side 《誰在你身邊》ออริจินัลซีรีส์เร...
เผยเรื่องราวดำมืดที่ซุกซ่อนอยู่ในอีกด้านของกรุงเทพมหานครให้ผู้ชมทั้งไทยและเทศกว่า 190 ประเทศได้ชมกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ Bangkok Breaking
Lovers of the Red Sky ซีรีส์ดัดแปลงมาจากนวนิยาย เล่าเรื่องความรักโรแมนติกแฟนตาซีย้อนยุค นำแสดงโดย คิมยูจอง (Kim Yoo Jung)
Squid Game ถือเป็นซีรีส์เกาหลีบน Netflix ที่มาแรงมากในขณะนี้ โดยได้รับความนิยมและขึ้นท็อปบน Netflix หลายประเทศ
หลังจากที่รอคอยกันอยู่นานถึงเวลาที่กองทัพวายร้าจิตวายป่วง "The Suicide Squad - เดอะ ซุยไซด์ สควอด" จะมาโลดแล่นกวนประสาททุกคนในโรงภาพยนตร์แล้ว
1 ตุลาคมนี้ เตรียมดำดิ่งสู่โลกสยองขวัญในแบบฉบับของ เจมส์ วาน ตำนานผู้สร้างจักรวาลเดอะ คอนเจอริ่ง กับผลงานที่จะทุกคนไปพบกับมุมมองใหม่สุดสะพรึง Malignant
ด้วยการแสดงที่บีบหัวใจของเธอใน Squid Game ที่ฉายทาง Netflix คงไม่มีใครคิดว่าซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นการแสดงครั้งแรกของ จองโฮยอน (Jung Ho Yeon) วัย 27 ปี
ลิซ่า (Lisa) วง BLACKPINK ไอดอลชาวไทยที่ต้องไปฝึกฝนที่เกาหลีตั้งแต่เด็กเพื่อตามความฝันในการเป็นศิลปินเคป็อปของเธอ
หากใครดูซีรีส์เรื่อง Squid Game บน Netflix และดูต่อไปจนถึงช่วงเครดิตตอนจบ คุณจะสังเกตว่ามีชื่อของ เจนนี่ (Jennie) วง BLACKPINK
เตรียมพบกับการกลับมาของหนังดีที่จะฉายในโรงภาพยนตร์อีกครั้ง 1 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์
นับถอยหลังก่อนชมพร้อมกัน ในวันที่ 7 พฤศจิกายน เวลา 9.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X