เซริ (Serri) อดีตสมาชิกวง Dal Shabet ออกมาเปิดเผยเรื่องราวในวงการไอดอลอีกครั้ง ผ่านทางช่อง YouTube ของเธอ “Serriday” โดยครั้งนี้เธอได้พูดถึงการมี ‘ผู้สนับสนุน’

คูฮเยซอน (Ku Hye Sun) ได้โพสภาพ 2 ภาพลงบนอินสตาแกรม ซึ่งมีข้อความชวนให้คิดว่านาง...
ออกอากาศตอนแรกไปแล้วสำหรับ ซีรีส์เรื่อง “Strangers from Hell” ของช่อง OCN เมื่อว...

แอมเบอร์ หลิว (Amber Liu) ได้ประกาศออกจากค่าย SM Entertainment หลังจากหมดสัญญา
กงซึงยอน (Gong Seung Yeon) ได้ไปปรากฏตัวในรายการ Knowing Bros ซึ่งในรายการเธอได้...
เมื่อเร็วๆนี้ ลิซ่า (Lisa) BLACKPINK ได้เข้าร่วมงานอีเว้นท์ของ Moonshot เธอปรากฏตัวด้วยภาพลักษณ์และความสวยที่ทำให้หลายคนต้องอึ้ง
แบคฮยอน (Baekhyun) EXO ออกไปทานข้าวกับเพื่อนๆในวง SuperM!
ละครใหม่ทางช่อง tvN “Melting Me Softly” ปล่อยโปสเตอร์ออกมาให้แฟนๆได้เห็นกันแล้ว! สำหรับเรื่องนี้เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้
จีโฮ (Jiho) OH MY GIRL ถูกพบเห็นว่าเธอมีอาการหน้ามืดจนเกือบจะเป็นลมบนเวที ซึ่งเรื่องดังกล่าวทำให้แฟนๆหลายคนไม่พอใจ
ชาวเน็ตเกาหลีมีความเห็นไม่ตรงกัน ถึงประเด็น พื้นฐานที่ไอดอลควรมี หน้าตา หรือ ความสามารถ?
จองการัม (Jung Ga Ram) นักแสดงหนุ่มจากเรื่อง “Love Alarm” ของ Netflix ได้ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานของเขา ทั้ง ซงคัง (Song Kang) และ คิมโซฮยอน (Kim So Hyun)
ซีรีส์เรื่อง Angel’s Last Mission: Love เล่าเรื่องของ อียอนซอ (รับบทโดย ชินฮเยซอน (Shin Hye Sun)) นักบัลเลต์ที่ไม่สามารถขึ้นแสดงได้
นอกจากแฟนคลับจะชอบเวลาได้เห็นไอดอลทั้งวงแสดงบนเวทีแล้ว อีกหนึ่งวิดีโอที่ได้รับความนิยมมากเช่นกันก็คงหนีไม่พ้นวิดีโอเดี่ยวถ่ายเน้นเฉพาะสมาชิกในวงคนใดคนหนึ่ง
เดินทางเข้าสู่โค้งสุดท้ายของซีรีส์กันแล้วสำหรับเรื่อง Hotel Del Luna ที่ทำให้หลายคนหลงรักทั้ง จางมันวอล เจ้าของโรงแรมผู้รักความร่ำรวย (รับบทโดย ไอยู (IU)) และ กูชานซอง

Latest