เมื่อความโศกเศร้าจากการสูญเสียหลานชายจากอุบัติเหตุเครื่องบินตก กลายเป็นความแค้นเพราะรู้ว่าอุบัติเหตุที่พรากชีวิตคนที่เขารักที่สุดคนเดียวในชีวิต

ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) คือนักแสดงสาวที่เมื่อได้พบเห็น หลายคนต่างคิดตรงกันว่า เธ...
จบไปแบบค้างคาใจผู้ชมเป็นอย่างมาก สำหรับซีซั่นแรกของซีรีส์ Love Alarm และแฟนคลับห...

ไอยู (IU) ได้แบน สมาชิกแฟนคลับของเธออย่างถาวร หลังจากส่งต่อบัตรอีเว้นท์ครบรอบเดบ...
คีแทยอง (Ki Tae Young) แชร์เรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวของเขา และความเป็นไปได้ที่จ...
หนังเรื่องใหม่ของ กงยู และจองยูมี จากภาพยนตร์เรื่อง Kim Ji Young, Born in ’82
ตัวอย่างตอนต่อไป ของรายการ ซูเปอร์แมนรีเทิร์น นาอึน ต้องเลือกระหว่างศิลปินวง BTS
เมื่อวันที่ 20 กันยายน เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสอบสวนของ Seoul Metropolitan Police ได้กล่าวถึงคดีต้องสงสัยว่า ยางฮยอนซอก (Yang Hyun Suk)
ชเวจุนอู ที่โดนย้ายโรงเรียน มาพบเพื่อนที่โรงเรียนใหม่ เขาพบกับ มาฮวียอง หัวหน้าชั้นที่ครูไว้ใจ มาช่วยแนะนำต่างๆ ที่นี่เขาได้พบกับยูซูบิน ผู้หญิงที่เข้ามาทักทายในเช้าวันแรกและอยู่ห้องเดียวกัน ทั้งคู่ต่างสนใจกันและกันตั้งแต่แรกพบ
เมื่อวันที่ 19 กันยายน ฮยอนอา (HyunA) ได้เข้าร่วมงานเทศกาลของ Korea Aerospace University ซึ่งที่งานดังกล่าวนักร้องสาวได้นำเพลงฮิตอย่าง
4 หนุ่มที่เคยเป็นนักกีฬามาก่อนจะเป็นไอดอล
เมื่อไม่นานมานี้ คุณครูสาวซึ่งเป็นอดีตนักศึกษาของ Seoul National University นามว่า อีจียอง (Lee Ji Young) ได้อัพโหลดวิดีโอที่มีหัวข้อว่า
เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 17 กันยายน ได้มีการจัดแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์เรื่องใหม่ประจำวันพุธ - พฤหัสบดี ของช่อง KBS 2TV เรื่อง When The Camellia Blooms
ไม่ว่าเมื่อไหร่ที่เรื่องส่วนตัวของเหล่าคนดังในวงการถูกเผยแพร่ออกมา สาธารณะชนมักจะให้ความสนใจต่อเรื่องราวของพวกเขา
วันที่ 19 กันยายน ที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิดของ นักแสดงหนุ่ม ซงจุงกิ (Song Joong Ki) ซึ่งตอนนี้เขามีอายุครบ 35 ปีแล้ว แฟนคลับต่างส่งคำอวยพรให้เขาอย่างมากมาย

TOT
Latest