เมื่อวันที่ 24 กันยายน บีทีเอส (BTS) ได้เดินทางกลับมายังประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งมีนักข่าวมารอกันที่สนามบินเพื่อจับภาพเหล่าเมมเบอร์

ต้อนรับการกลับมาของ 2 นักแสดงมากฝีมือ กงฮโยจิน (Gong Hyo Jin) และ คังฮานึล (Kang...
เปิดเผยอัลบั้มภาพถ่ายเมื่อเหล่าเมมเบอร์ได้ไปเที่ยวที่ประเทศนิวซีแลนด์

ใครกำลังรอผลงานของนักแสดงหนุ่ม คังฮานึล (Kang Ha Neul) ไม่ต้องรอกันแล้วนะ!
มีร์ (Mir) วง MBLAQ ได้เปิดเผยเรื่องราวที่เขารู้เกี่ยวกับวงการไอดอลในช่อง YouTub...
คิมฮเยยุน (Kim Hye Yoon) ได้พูดถึงผลงานใหม่ของเธอที่กำลังจะออกอากาศเรื่อง Extraordinary You ในบทสัมภาษณ์ใหม่!
ตอนที่ 18 ของเรื่องซีรีส์ Arthdal Chronicles ได้ออกอากาศไปแล้วเมื่อวันที่ 22 กันยายน โดยได้รับเรตติ้งเฉลี่ยไป 7.4% โดยมีเรตติ้งสูงสุดระหว่างออกอากาศอยู่ที่ 8.1%
ตัวแทนกฎหมายของ คูฮเยซอน (Ku Hye Sun) ได้เปิดเผยแถลงการณ์ใหม่เกี่ยวกับเรื่องการหย่าร้างระหว่างเธอกับ อันแจฮยอน (Ahn Jae Hyun)
นับว่าเมื่อถึงช่วงเวลาวันเกิดของเหล่าไอดอล คงได้เห็นบรรดาของขวัญที่พวกเขาได้รับ เป็นของขวัญที่หรูหราอลังกาลจากเหล่าแฟนคลับ
IU เฉลิมฉลองการเดบิวท์ครบรอบ 11 ปีของเธอด้วยการจัดแฟนมีทติ้งพิเศษ ซึ่งในงานเธอได้บอกเล่าข่าวสารที่น่าตื่นเต้นแก่แฟนๆ ของเธอ
Joker - โจ๊กเกอร์ ฉบับผู้กำกับ ทอดด์ ฟิลลิปส์ ได้ปล่อยคลิปทีวีสปอตล่าสุดออกมาให้ชมกันอีกหนึ่งคลิป
จากรายงานของสื่อฮ่องกงรายงานว่า นักแสดงสาว ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) กำลังเตรียมตัวเข้าเรียนศิลปะระยะสั้นที่โรงเรียนสอนงานศิลป์ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา
ในวันหยุดแบบนี้ของหยิบยกภาพยนตร์เนื้อดีที่ควรรับชมอย่าง JURORS 8 ที่ได้หนุ่มพัคฮยองชิกมาเปลี่ยนบทบาทที่หลายคนอาจไม่เคยเห็นมาก่อน
จิน (Jin) BTS เป็นอีกไอดอลที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดว่าเป็นไอดอลที่ดูดีในทุกชุด ซึ่งจัดสำรวจโดย Idol Chart วงการบันเทิงของเกาหลี
ชาวเน็ตออกมาพูดคุยถึงเรื่อง ที่นั่งในงานแฟนมี้ตของ  BLACKPINK พวกเขาแปลกใจว่าทำไม ที่นั่งในงานถึงเหลือว่างอยู่มาก ในงาน ‘BLACKPINK Private Stage: Chapter 1’ จากภาพถ่ายของแฟนๆในงานที่ถ่ายมา

TOT
Latest