เจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า ไซ (PSY) ถูกสอบสวนด้วยข้อกล่าวหาให้บริการทางเพศ สำหรับนักธุรกิจชาวต่างชาติ ที่ยางฮยอนซอก (Yang Hyun Suk)​​​​​​​ มีส่วนเกี่ยวข้อง!

หลายคนคงยังงุนงงกับลำดับเวลาที่เกิดเหตุการณ์จนนำมาซึ่งข่าวเสียหายของ YG Entertai...
รายการ Spotlight ของ อีคยูฮยอนได้ออกอากาศข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับข่าวการเกี่ยวข้อง...

Dispatch ได้รายงานข่าวออกมาว่า YG Entertainment บอกให้ ฮันซอฮี (Han Seo Hee) เดิ...
ซึงริ (Seungri) และ ยูอินซอก (Yoo In Suk) ถูกสงสัยว่าน่าจะฉ้อโกงเงินจากกองทุนของคลับ Burning Sun เป็นจำนวนมากกว่าที่มีรายงานข่าวไปก่อนหน้านี้
สำนักงานอัยการได้ออกมาอธิบายสาเหตุที่คดีในปี 2016 ซึ่งเกี่ยวข้องกับ บีไอ (B.I) และ ‘A’ ไม่ได้รับการสืบสวนเพิ่มเติม
เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน, ทนายความบังจองฮยอน (Bang Jung Hyun) ได้เปิดเผยแถลงการณ์อย่างเป็นทางการในฐานะตัวแทนของ ‘A’
YG Entertainment ออกมาประกาศว่า ฮันซอฮี (Han Seo Hee) ไม่เคยเป็นเด็กฝึกหัดที่บริษัท!
บังจองฮยอน (Bang Jung Hyun) ทนายความของ ฮันซอฮี (Han Seo Hee) ได้กล่าวหาศิลปิน YG Entertainment คนอื่นว่าอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติดเช่นกัน
สำนักข่าว Dispatch ได้เปิดเผยรายละเอียดเรื่องการมีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติดของ บีไอ (B.I) ทั้งเรื่องเวลาและสถานที่ที่ยางฮยอนซอก (Yang Hyun Suk)
ยางฮยอนซอก (Yang Hyun Suk) ได้ออกมาขอโทษและลาออกจากทุกตำแหน่งในบริษัท หลังจากถูกกล่าวหาว่าแทรกแซงคำกล่าวหาเกี่ยวกับยาเสพติดของ
‘A’ ซึ่งเป็นบุคคลที่เกี่ยวข้องกับข่าวซื้อยาเสพติดของ บีไอ (B.I) ได้ถูกเปิดเผยออกมาแล้วว่าคือ ฮันซอฮี (Han Seo Hee) ในขณะที่หลายคนพุ่งเป้าโจมตีเธอ
คณะกรรมการต่อต้านคอรัปชั่นและสิทธิมนุษยชน ได้ออกมาเปิดเผยว่าอาจมีการดำเนินคดีทางกฎหมายแก่สื่อที่เปิดเผยตัวตนของผู้แจ้งเบาะแส ‘A’
ยางมินซอก (Yang Min Suk) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท YG Entertainment และ น้องชายของยางฮยอนซอก ได้ประกาศลาออกจากตำแหน่ง

ซับไทย ”Produce X 101” มาไวที่สุด ต้อง Viu เท่านั้น!!คลิก!!!
Latest