นักแสดงหนุ่ม โกคยองพโย (Ko Kyoung Pyo) เผยเหตุผลที่ทำให้เขาคิดว่าเพื่อนสมาชิกทหารของเขาสมัยอยู่ในกองทัพถึงเป็นคนที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม ได้มีแฟนคลับคนหนึ่งเขียนข้อความถึง จองยงฮวา (Jung Yong Hw...
“One Dollar Lawyer” เรียกน้ำย่อยผู้ชมด้วยการปล่อยภาพวันอ่านบทของเหล่านักแสดงในเร...

NewJeans เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ภายใต้ต้นสังกัด ADOR บริษัทในเครือของ HYBE กำลังได้รับ...
MBC ได้ปล่อยภาพบรรยากาศการอ่านบทละครของซีรีส์ประจำวันศุกร์-เสาร์ เรื่องใหม่ออกมา...
“Blind” ซีรีส์เรื่องใหม่ได้ปล่อยโปสเตอร์ตัวละครของ แทคยอน (Taecyeon) – 2PM, ฮาซอกจิน (Ha Seok Jin), จองอึนจี (Jung Eun Ji) – Apink ออกมาให้ชมกันแล้ว!
โนจองอี (Noh Jung Ui) ได้ร่วมถ่ายแบบและให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร 1st Look
เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม เจ-โฮป (J-HOPE) วง BTS ได้ไปร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ 'Star Night' ทาง MBC Standard FM
ทนายอูยองอู จากซีรีส์เรื่อง Extraordinary Attorney Woo ซึ่งรับบทโดยนักแสดงสาว พัคอึนบิน (Park Eun Bin) ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้
คิมการัม (Kim Garam) อดีตสมาชิกวง LE SSERAFIM ได้ออกจากวงหลังจากตกเป็นประเด็นใช้ความรุนแรงในโรงเรียน ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวทางฝั่งของเธอ
ใครกำลังคืออยากซื้อ apple watch ออนไลน์ ต้องอ่าน เรารวบรวมเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ของร้านค้าที่น่าเชื่อถือมาไว้ให้คุณถึง 4 ร้านด้วยกัน
นาฬิกา Fitbit ถือเป็นอีกหนึ่งสมาร์ทวอชที่ช่วยตอบโจทย์ทั้งสุขภาพและไลฟ์สไตล์ในทุกกิจกรรม เพราะไม่ว่าจะออกกำลังกายอยู่หรือไม่
เรื่องของสุขภาพร่างกายเป็นเรื่องที่ควรให้ความใส่ใจและหมั่นสังเกตอาการความผิดปกติมาตั้งแต่เริ่มแรกและส่งสัญญาณที่เปลี่ยนไป
ไม่ว่าคุณจะเป็นชาวคอนโด ทาวน์โฮม บ้านหลังเดี่ยว ฯลฯ สิ่งสำคัญในการแต่งบ้านให้น่าอยู่ แถมยังช่วยจัดระเบียบ

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X