นักแสดงสาว โจโบอา (Jo Bo Ah) แสดงความรักที่มีต่อละครเรื่อง 'Tale of the Nine-Tailed'

ทีมงานรายการ Heart Signal 4 ของช่อง Channel A ได้ออกมาชี้แจงกรณีข่าวลือเกี่ยวกับ...
ไม่กดบัตรไม่ได้แล้วกับเทศกาล K-HIP สุดยิ่งใหญ่ ครั้งแรกในไทย! ที่เเฟนเคฮิปตัวจริ...

เปิดเส้นทางสู่การเป็นครีเอทีฟคอมมูนิตี้ระดับโลกแบบครบวงจร
เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน ออมจองฮวา (Uhm Junghwa) ได้ร่วมพูดคุยในรายการ 'You Quiz o...
นักแสดงสาว อันอึนจิน (Ahn Eun-jin) ตอบให้หายข้องใจว่า อิมจียอน (Im Ji Yeon) รุ่นพี่มหาวิทยาลัยของเธอ รวมถึงยังเป็นแฟนสาวของนักแสดงหนุ่ม
นักร้องและนักแสดงอย่างออมจองฮวาเผยความคิดของเธอเกี่ยวกับซีรีส์เรื่องล่าสุดที่เพิ่งจบไปไม่นานอย่าง “Doctor Cha” ในตอนที่ออกอากาศครั้งแรก
เมื่อปีที่แล้ว ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) ได้ปรากฎตัวในงานเลี้ยงของแบรนด์เครื่องประดับ Chaumet ในฐานะโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์
Disney+ Hotstar เตรียมสตรีม “Star Wars: Ahsoka” ออริจินัลซีรีส์จากลูคัสฟิล์ม ตอนแรกวันที่ 23 สิงหาคมนี้
SM True (เอสเอ็ม ทรู) ตื่นเต้นที่จะได้ต้อนรับทุกคนเข้าสู่โลกใหม่ของ ‘aespa’ (เอสป้า) ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย
หลังจากมีข่าวการสิ้นสุดสัญญาของ จี-ดราก้อน (G-Dragon) กับ YG Entertainment ส่งผลให้หุ้นบริษัทตกลงอย่างหนัก
นักแสดงจาก “King the Land” ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้เรื่องใหม่ของ JTBC ที่กำลังจะออกอากาศเร็ว ๆ นี้ได้พูดถึงคาแร็คเตอร์ของแต่ละคน
วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “The Flash” กำกับฯ โดย แอนดี้ มุสเชียตติ (the “IT” films, “Mama”) เอซร่า มิลเลอร์กลับมารับบทแบร์รี่ อัลเล็นในภาพยนตร์ที่ซูเปอร์ฮีโร่ดีซีจะมาฉายเดี่ยวครั้งแรก
เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต อย่าง 9 สาว KEP1ER ผู้ชนะจากรายการดัง Girl Planet 999 ได้บินลัดฟ้ามาถ่ายทำรายการเรียลลิตี้ที่ชื่อว่า Kep1er zone in Thailand
ผ่านไปแล้วกับศึกการบัตรงาน “SUNNEE FIRST FAN CONCERT ‘SURPRISE ON THE ROAD’ IN BANGKOK 2023” งานแฟนคอนของสาวเก่ง SUNNEE ซันนี่ เกวลิน

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X