ผลงานละครสุดฮิตเรื่อง KBS 2TV "Descendants of the Sun" กำลังอยู่ในช่วงของการพูดคุุยเกี่ยวกับทำละครเรื่องนี้ในเวอร์ชั่นจีนกันอยู่

Brave Entertainment ออกแถลงการณ์จะดำเนินการทางกฎหมายกับหมอดูที่อ้างว่าเคยดูดวงชะ...
หลังจากที่ ลิซ่า (Lisa) วง BLACKPINK อวดความงาม ในลุคที่ดูสบายๆ สุดแสนน่ารัก ที่...

ในรายการ 'Sleep Out' ทางช่อง SBS ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 22 มิถุนายนที่ผ่านมา มุ...
เมื่อวันที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมา แดนเซอร์สาว รีอัน (Rian) และ คาบี (Gabee) ได้ไป...
นักแสดงหนุ่ม ชเวอูซอง (Choi Woo-sung) กล่าวขอบคุณ คิมอูบิน (Kim Woo Bin) และชินมินอา (Shin Mina) ที่ให้การสนับสนุนเขาหลายอย่าง
นักร้องหนุ่ม เรน (RAIN) เผยว่าใครคือบอสในบ้านของเขา
พัคกยูริ (Park Gyuri) อดีตสมาชิกวง KARA ได้เปิดใจถึงเรื่องสุขภาพจิตของเธอเมื่อไม่นานมานี้ ในรายการ Oh Eun Young’s Golden Clini
เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน ได้มีการจัดงานแถลงข่าวภาพยนตร์ไซ-ไฟ เรื่องใหม่ 'Alienoid' ซึ่งจัดขึ้นที่ โรงแรมแห่งหนึ่งใน ยออึยโด, กรุงโซล, เกาหลีใต้
นายอน (NAYEON) TWICE เผยความรู้สึกกดดันที่เธอมีต่อผลงานเดี่ยวครั้งแรกของตัวเอง
แดนเซอร์สาว โนเจ (no:ze) ที่ดัดฟันมากว่าครึ่งปี ดูเหมือนว่าตอนนี้ฟันของเธอจะเข้าที่แล้ว เผยให้เห็นความสวยที่เพิ่มขึ้นมาอีกเป็นกอง!
จองอู (Jungwoo) วง NCT ได้ขึ้นปกเดี่ยวครั้งแรกให้กับนิตยสาร Arena Homme Plus ฉบับเดือนกรกฎาคม
KTO (Korea Tourism Organization) องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี ชวนพระเอกหนุ่ม สุดฮอตอย่าง “จีชางอุค (Ji-Chang-Wook)”
สมาชิกวง วินเนอร์ (WINNER) ได้ร่วมถ่ายแบบและให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Harper’s Bazaar Korea ถึงมิตรภาพและความภูมิใจในวงของพวกเขา

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X