แม้ว่าจะทำกิจกรรมในวงการอยู่เป็นเวลา 5 ปี อดีตไอดอลเจเนอเรชั่น 3 คนหนึ่งเปิดเผยว่า เขามีรายการรวมกันแค่ประมาณไม่ถึง 20,000 บาทเท่านั้น

เตรียมตัวให้พร้อมพบกับความเฟี้ยวฟ้าวกับประสบการณ์ชวนอะดรีนาลีนพุ่งปีนี้ในภาพยนตร...

DIVE INTO IVE! จบลงไปแล้วกับงานพรอมของ 6 สาว “IVE” ในงาน “IVE THE FIRST FAN CONC...
ตามรอยซีรีส์ #KingTheLand กับสถานที่เที่ยวไทยสุดฟิน8 จุดเช็กอินสุดฮิตในตอนนี้ เร...
จบลงด้วยความประทับใจ และความทรงจำดีๆ สำหรับการกลับมาเจอ “ไอเรนไทย” (ไอเรน : ชื่อแฟนคลับ) ในรอบ 4 ปี
ฮยอนบิน (Hyun Bin) และ ซนเยจิน (Son Ye-jin) ส่งเนื้อเกรดพรีเมี่ยมให้กับเพื่อนบ้าน ด้วยความเกรงใจ ระหว่างรีโนเวทบ้านของตัวเอง
ทุกสิ่งในโลกล้วนเปลี่ยนไปตามเวลา วงการเคป็อปก็เช่นกัน ที่ในตอนนี้ดูเหมือนว่าความนิยมของศิลปินจะต้องมาจากทั้งแฟนด้อมและเพลงที่ติดหูคนทั่วไปด้วย
เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ซีรีส์เรื่อง 'King the Land' ของช่อง JTBC ได้ปล่อยเบื้องหลังการถ่ายทำฉากจูบของ จุนโฮ (JUNHO) และ ยุนอา (Yoona) ออกมาให้ชมกัน
พัคโบกอม (Park Bo Gum) เป็นนักแสดงหนุ่มที่หลายคนตกหลุมรักไม่ว่าจากทั้งหน้าตา, ฝีมือการแสดง และเหนือสิ่งอื่นใด บุคลิกที่ดูซื่อตรงจริงใจของเขา
สมาชิกส่วนใหญ่ของวง NCT จะเดบิวต์ครบ 7 ปีในปีนี้ ทำให้ SM Entertainment ต้องออกมาชี้แจงว่ายังไม่มีสัญญาของสมาชิกคนใด
วันที่ 16 กรกฎาคม สำนักข่าว JTBC News รายงานว่า แฟนคลับมีความกังวลเกี่ยวกับเครดิตของจองกุก (Jungkook) วง BTS
ยิ่งใหญ่สมการรอคอยสำหรับงาน K-HIP Music Festival สุดว้าว! แห่งปี กับ “PANDORA FESTIVAL 2023” เมื่อวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม 2566
เมื่อเร็ว ๆ นี้ นักแสดงสาว ฮันโซฮี (Han So Hee) ได้ร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอเพลง “Seven” ของ จองกุก (Jungkook) BTS
หลังปล่อยภาพโปสเตอร์แรกเรียกน้ำย่อย กับ ภาพยนตร์เกาหลีฟอร์มยักษ์แห่งปี The Moon ปฏิบัติการพิชิตจันทร์ ผลงานล่าสุดของ คิม ยงฮวา

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X