ชินเยอึน (Shin Ye Eun) นักแสดงสาวหน้าใหม่ จะมารับบทนำในละครใหม่ทางช่อง tvN เรื่อง “That Psychometric Guy” ประกบคู่ จินยอง (Jinyoung) GOT7

ในรายการ “Law of the Jungle” ตอนล่าสุด ยอนอู (Yeonwoo) MOMOLAND ได้เปิดใจพูดถึงก...
ในที่สุดซีรีย์เรื่อง The Last Empress ของช่อง SBS ก็ไต่เรตติ้งผู้ชมขึ้นสูงผ่าน 1...

รู้ตัวอีกที เราก็มีอายุมากขึ้นตอนที่เห็นว่านักแสดงเด็กเหล่านั้นได้เติบโตขึ้น จนก...
พบกับสองคลิปล่าสุดของภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ "Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร" จาก Warner Bros. Pictures ที่จะได้พบกับความแข็งแกร่งของอาร์เธอร์ ที่ใช้เวลาทั้งชีวิตฝึกฝนตนเองเพื่อเป็นนักรบผู้ยิ่งใหญ่
กลายเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่แฟน ๆ รอคอย สำหรับภาพยนตร์ด้วยแรงบันดาลใจจากเรื่องจริง "The Mule" ที่มีชื่อไทยว่า "เดอะ มิวล์"
ด้วยการย้อนกลับไปต้นปี 2018 กับ YouTube Rewind ในรายชื่อเพลงยอดนิยม 10 อันดับของเกาหลีที่ได้รับการเปิดเผยแล้ว!
หลังจากที่พระเอกชื่อดังอย่าง “จอง อิลอู” พระเอกเกาหลีคนแรกที่ทาง “เลยดูดี สตูดิโอ” ได้ดึงมารับบทพระเอกเต็มตัวในละครไทยเรื่อง “กลรักเกมมายา”
อิ่มตา อิ่มใจ อิ่มบุญ รายได้ส่วนหนึ่งเพื่อองค์กรยูนิเซฟ งานดีไม่ควรพลาด 14 ธ.ค.นี้!!
ปล่อยโปสเตอร์ไทยออกมาให้ชมกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์จากฝีมือผู้กำกับ เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก เรื่อง "Shazam! - ชาแซม!" ที่รังสรรค์บทภาพยนตร์โดย เฮนรี่ เกย์เดน
ปล่อยโปสเตอร์ออกมาให้ชมกันอีกภาพแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง X-Men: Dark Phoenix ซึ่งภาพล่าสุดนี้เป็นเวอร์ชั่น Fan Poster
ซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่ถูกพูดถึงและตั้งตารอจากใครหลายคนในปีนี้ สำหรับเรื่อง “Memories of the Alhambra” ซึ่งนำแสดงโดย ฮยอนบิน (Hyun Bin)
แฟนคลับ ไอซ์วัน (IZ*ONE) ยังคงยืนยันไม่เห็นด้วยกับการที่ มิยาวากิ ซากุระ (Miyawaki Sakura) และ ยาบุกิ นาโกะ (Yabuki Nako) จะเข้าร่วมกิจกรรมของวง HKT48

Latest