หัวหน้าโปรดิวเซอร์คิมยงบอม (Kim Yong Beom) และโปรดิวเซอร์อันจุนยอง (Ahn Joon Young) คือสองคนที่ช่วยคืนชีวิตชีวาให้รายการออดิชั่นของบริษัท CJ ENM ได้ถูกจับแล้ว

คุณรู้จักไอดอลที่คุณรักดีแค่ไหน?? แม้ว่าคุณอาจจะรู้เรื่องราวของพวกเขา สิ่งที่พว...
ล่าสุดชาแนลยูทูปช่วยเหลือสัตว์ยากไร้ที่อันซอง จังหวัดคยองกี ได้แชร์วีดีโอคู่หูพ...

สำหรับชูก้า (Suga) วง บีทีเอส (BTS) หลายคนคงจำภาพเขาในฐานะคนคูล ไม่ค่อยแสดงความร...
ไอยู (IU) ได้อวดไมโครโฟนใหม่ของเธอในคอนเสิร์ต 2019 IU Tour Concert Love, Poem ซึ...
โปรดิวเซอร์ อันจุนยอง (Ahn Joon Young) ของรายการ ProduceX101 ทางช่อง Mnet ถูกจับกุมตัว และเรื่องนี้น่าจะส่งผลกระทบต่อวง X1 ซึ่งเป็นวงที่เดบิวต์จากการแข่งขันในรายการนี้
ชานมี (Chanmi) AOA ไม่ได้เติบโตขึ้นมาในบ้านที่มีฐานะดีนัก แต่สังคมออนไลน์ก็ยังพูดถึงเธอว่า “คาบช้อนเงินมาเกิด” สำหรับการมีแม่ที่หัวใจยิ่งใหญ่ของเธอ
ซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) มีอายุวงครบ 14 ปีแล้วในปีนี้! และแน่นอนว่าสมาชิกในวงต่างออกมาฉลองโอกาสพิเศษนี้ผ่านทางโซเชียลมีเดีย
ชเวจองอา (Choi Jeong Ah) ผู้สื่อข่าวสายบันเทิง ในรายการวาไรตี้โชว์ Rumor Has It ออกมาเปิดเผยมูลค่าการรับงานโฆษณาของวง BTS ทำเอาทุกคนต้องอึ้ง
ทรงผมของไอดอลเกาหลีถือว่าหมุนเวียนเปลี่ยนไปเยอะมาก แต่จะมีสักกี่ทรงผมที่ได้รับความนิยมอย่างสุดๆ ในหมู่ไอดอลทั้งหลาย มาดูกันค่ะว่ามีทรงไหนบ้างที่ได้รับการพูดถึง
“The Return Of Superman” ช่อง KBS กำลังฟื้นคืนชีพอีกครั้งด้วยเรตติ้งที่สูงถึง 16% เป็นครั้งแรก นับตั้งแต่ปี 2015!
"กล้าพอมั้ย ที่จะออกไปสัมผัส เหตุการณ์สยองครั้งใหม่ จาก สตีเฟน คิง" Doctor - Sleep ลางนรก ส่งมาให้ชมอีก 4 คลิป ก่อนไปพบกับเรื่องราวของ
สาวโสดหนุ่มโสดคะ? ลองจินตนาการดูว่า คุณเป็นมนุษย์เงินเดือนผู้น้อย พกพาร่างกายเหี่ยวๆ หัวใจเหี่ยวๆ จากที่ทำงานกลับมายังหอพักรูหนูสุดซอมซ่อเหมือนดังปกติ แต่ทันใดนั้นเอง!! หนุ่มหล่อข้างห้องก็เปิดประตูมายิ้มให้คุณ แล้วบอกว่า..
นักแสดงอีกหลายท่านได้ยืนยันที่จะเข้าร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ทางช่อง JTBC เรื่อง “Itaewon Class” แล้ว ซึ่งแสดงนำโดย พัคซอจุน (Park Seo Joon),
ล่าสุดแทมิน (Taemin) จาก Super M ได้แชร์รูปภาพจดหมายที่เขาเขียนหาพ่อแม่ในปี 2002 และมันทำให้ทุกคนเอ็นดูว่าเขาเป็นเด็กที่น่ารักแค่ไหน

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X