ชาวเน็ตและแฟนๆ ต่างกำลังชื่นชมความงดงามของ Twice กันอย่างท่วมท้น และที่คือดวงตาที่สวยงามของเมมเบอร์แต่ละคน

ช่วงนี้ก็จะอินกับผลงานของจางนารา (Jang Nara) อยู่หน่อยๆ นับตั้งแต่ซีรีส์เรื่อง V...
สื่อเกาหลีได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุบัติเหตุทางรถยนต์ซึ่งได้รับควา...

สำหรับวงการเคป็อปในปัจจุบัน ต้องยอมรับว่ามีการแข่งขันกันสูงมาก รวมถึงบอยแบนด์ที่...
รายการ TMI News ทางช่อง Mnet ได้เลือกให้ เวนดี้ (Wendy) วง Red Velvet เป็นไอดอลท...
อันจุนยอง (Ahn Joon Young) โปรดิวเซอร์รายการ "ProduceX101" เข้ารับการไต่สวนก่อนออกหมายจับเป็นเวลา 2 ชั่วโมง ในช่วงเวลาประมาณ 12.40 น.
บนความเชื่อที่ว่ารักแท้ยากยิ่งจะได้พบ ความสุขคือสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ คือแรงผลักดันให้คิมซอลอาผู้ประกาศสาวพยายามวางตัวโดดเด่นเพื่อเป้าหมายคือการได้แต่งงานกับผู้ชายรวย ๆ
หลังจากข่าวการออกจากวงของ อูจิน (Woojin) Stray Kids และการสิ้นสุดสัญญากับบริษัท JYP Entertainment เขาก็ได้รับความรักจากแฟนๆ มากมายที่หวังว่า
นายอน (Nayeon) Twice ได้ถูกแฟนคลับชาวต่างชาติที่เป็นสตอล์คเกอร์ (คนที่สะกดรอยตาม และแอบตามคนอื่น) พยายามหาทางเข้าใกล้เธออย่างไม่ลดละ
การไขคดีฆาตกรรมมีอยู่หลายวิธี ทั้งการสืบหาจากคนร้าย พยาน หรือจากหลักฐานวัตถุต่างๆ แต่วันนี้เราจะพาผู้ชมไปดูซีรีส์ Partner for justice ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน
ทางช่อง tvN ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ซีรีส์เรื่องใหม่ Crash Landing On You ที่ได้สองนักแสดง ซนเยจิน (Son Ye Jin) และ ฮยอนบิน (Hyun Bin) ร่วมแสดง
เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน เมมเบอร์ JYJ หรือคิมแจจุง (Kim Jaejoong) ได้ออกมาพูดคุยเหตุผลถึงความต้องการว่าไมเขาอยากมีลูก ในรายการ Are You Eating Well ทางช่อง SBS
คังนัม (Kangnam) และ อีซังฮวา (Lee Sang Hwa) ได้แชร์ฟุตเทจประมวลภาพวีดีโองานแต่งในรายการ Same Bed Different Dreams 2 ทางช่อง SBS
วี (V) BTS นั้นเป็นที่รู้จักดีว่าเป็นหนึ่งในท็อปวิชวลชองวง แต่หลังจากมีคนเจอรูปเก่าๆ ของเขาแล้ว ก็มีคนพูดว่าเขาดูดียิ่งกว่าซะอีกในลุคมัธยม!
ชินดง (Shindong) วง Super Junior ได้เต้นโคฟเวอร์เพลง “Love Shot” ของรุ่นน้องร่วมค่าย EXO ในรายการ Inkigayo Check-In Live

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X