อีกไม่นานเกินรอ เตรียมพบกับการกลับมาของอัศวินรัตติกาล ที่จะมาเปิดตำนานบทใหม่ โดย...
วันนี้ Apple TV+ ได้ปล่อยตัวอย่างของ "Pachinko" ซีรีส์ดราม่าที่ทุกคนรอคอย สร้างม...

The Game Caterers 2 เป็นรายการซีซั่น 2 บทช่อง YouTube ของพีดีนายองซอก ที่เขาจะไป...
อีจุนยอง (Lee Jun Young) และ ซอฮยอน (Seohyun) วง Girls’ Generation ได้ร่วมพูดคุย...
ซนเยจิน (Son Ye-jin) – ฮยอนบิน (Hyun Bin) เป็นคู่รักคนดังที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในขณะนี้ เพราะทั้งคู่ได้ประกาศว่าจะเข้าพิธีวิวาห์กันในเดือนมีนาคม
เมื่อเดือนตุลาคม ปี 2020 สมาชิกทั้ง 4 คนของวง BLACKPINK ได้เข้าร่วมรายการ Knowing Bros ที่ตอนนั้น ลิซ่า (Lisa) ได้สร้างเสียหัวเราะให้กับผู้ชม
ยอนอูจิน (Yeon Woo Jin) ได้ร่วมถ่ายแบบและให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Arena
Warner Bros. Pictures ส่งใบปิดชุดใหม่สุดอลังการจาก "Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore - สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์"
คิมแทรี (Kim Tae Ri) นักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ เธอเกิดเมื่อปี 1990 และอายุ 32 ปีในปีนี้ อย่างไรก็ตามเธอยังคงสร้างความประทับใจ
อียูมี (Lee Yoo Mi) ได้ร่วมพูดคุยกับ Hankook Ilbo เกี่ยวกับการทำงานระหว่างกองถ่ายเรื่อง 'Squid Game' และ 'All Of Us Are Dead'
งานแต่งงานของ ฮยอนบิน (Hyun Bin) และ ซนเยจิน (Son Ye-jin) ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนมีนาคมนี้ จะจัดแบบนอกอาคารที่ Walkerhill Hotel & Resort’s Aston House
สำนักข่าว The Fact รายงานในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ว่า ฟ่านปิงปิง (Fan Bingbing) จะร่วมปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญในซีรีส์เรื่อง 'Insider' ของช่อง JTBC
พัคมินยอง (Park Min Young) ได้ร่วมถ่ายแบบและให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Cosmopolitan

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X