นาอึนสร้างความทรงจำอันน่าจดจำกับพ่อของเธอในรายการ "The Return of Superman" ทางสถานี KBS 2TV

ลั่นกลองรบถึงเมืองจีน!!! เมื่อผู้กำกับ เจมส์ วาน พร้อมด้วย เจสัน โมมัว และแอมเบอ...
พบตัวอย่างล่าสุดของ "The Favourite - เดอะ เฟฟเวอริท อีเสน่ห์ร้าย" สุดยอดแห่งการเ...

“HELLO 2019 PARKHAEJIN’S FANMEETING” แฟนมีตติ้ง สุดเอ็กคลูซีฟ ต้อนรับปี 2019
นักแสดงจาก "Running Man" ของ SBS ยังคงพูดไม่ออกหลังจากได้เห็นรูปถ่ายของตัวเอง
วิดีโอการเต้นของลิซ่า BLACKPINK และคีล ทูทิน (KIEL TUTIN) ได้รับการปล่อยตัวในวันที่ 18 พฤศจิกายน
ละคร "Encounter" ของช่อง tvN (ชื่อเดิม "Boyfriend") ได้เปิดตัวภาพถ่ายใหม่ของตัวละครพัคโบกอมที่ออกมาเที่ยวกับเพื่อนสนิทของเขา!
แฟนคลับต่างพากันเอ็นดูเมื่อได้เห็นปฏิกิริยาของชาอึนอู (Cha Eunwoo) วง ASTRO ตอนที่เขาถูกถามว่าเคยดูหนังโป๊หรือเปล่า?
เวลาเข้าร่วมงานแฟนไซน์ เราจะเห็นอยู่บ่อยครั้งว่าเหล่าแฟนคลับมักคิดหาวิธีการสร้างสรรค์ใหม่ๆ เพื่อจะทำให้ไอดอลของพวกเขายิ้มและประทับใจ
K-pop ไอดอลดูเหมือนจะเป็นบุคคลที่เตรียมทุกอย่างมาเป็นอย่างดีและสมบูรณ์แบบ แต่ความจริงแล้วพวกเขาก็เป็นมนุษย์เหมือนพวกเราดังนั้นย่อมมีทำอะไรผิดพลาดกันบ้าง
ดูเหมือนว่าเมื่อตอนที่แฟนคลับกำลังพูดคุยและรับลายเซ็นจากสมาชิกในวงคนอื่นอยู่ ไอดอลที่อยู่ข้างๆจะรู้สึก... เบื่อ? เหงา? ทนไม่ไหว?
สถาบันวิจัยธุรกิจของเกาหลี หรือ The Korean Business Research Institute ได้เปิดเผยอันดับสมาชิกวงบอยแบนด์ที่มีอิทธิพลต่อแบรนด์โฆษณาจากความสนใจของผู้บริโภคประจำเดือนพฤศจิกายน
เรื่องราวในอดีตที่เขาได้เดินทางไปที่สตูดิโออัดรายการเพลง แล้วมีแฟนคลับยื่นของขวัญให้ พร้อมบอกเขาว่า ‘ขอให้บนเวทีออกมาดี’
แอมเบอร์ หลิว (Amber Liu) ได้มาร่วมพูดคุยอย่างสนุกสนานและเล่าถึงประสบการณ์ครั้งแรกของเธอ ทั้งการแสดงบนเวทีครั้งแรก, อพาร์มเมนท์ที่แรก และอีกหลากหลาย
สำหรับวงการบันเทิงเกาหลี ‘การออกเดท’ หรือ ‘ข่าวลือ’ นั้นลามเร็วยิ่งกว่าไฟลามทุ่ง จริงๆแล้วการที่คนสองคนคบกันมันเป็นเรื่องธรรมดาทั่วไปมาก

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X