คิม จอง กุก (Kim Jong Kook) นำทีมดาราเกาหลีอาทิเช่น ฮอคยองฮวาน (Heo Kyung Hwan), ปาร์ค อึน บิน (Park Hyun Bin) และ ซอง แจ ฮี (Song Jae Hee)

พัคโบยอง (Park Bo Young) ส่งฟู้ดทรัคสนับสนุนอดีตคู่จิ้นจากละครเรื่อง Strong Woma...

วันเข้ากรมของนักแสดงหนุ่ม ดงฮา (Dong Ha) ถูกเปิดเผยออกมาแล้ว
งานประกาศรางวัล 54th Baeksang Arts Awards ได้เผยรายชื่อบางส่วนของผู้ที่จะมาทำหน้...
หลังจากที่เพื่อนร่วมวงอย่างชานยอล (Chanyeol) ส่งรถกาแฟไปให้เพียงไม่กี่วัน เซฮุน (Sehun) EXO ก็ได้รับความรักอีกครั้งในกองภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา
YMC Entertainment เอเจนซี่ของ Wanna One ได้แชร์และอัพเดตถึงอาการของ คังแดเนียล (Kang Daniel) หลังถูกพบเห็นว่าใส่เฝือกที่ข้อมือขวา
คู่รักในจอ จองแฮอิน (Jung Hae In) และ ซนเยจิน (Son Ye Jin) เปิดใจถึงการทำงานร่วมกันในละครสุดฮิตเรื่อง “Pretty Noona Who Buys Me Food”
คนดังเกาหลีหลายคนมีงานอดิเรกเฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป หลายคนชื่นชอบสิ่งนั้นฝึกฝนจนแทบจะกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญเลยก็ว่าได้
ภาพที่จะได้เห็นต่อไปนี้คงจะทิ้งความเขินอายเอาไว้ให้กับไอดอลเหล่านี้เป็นแน่ แม้ว่าเราจะบอกว่าน่ารักก็ตาม!
BTS ถูกบันทึกสถิติใหม่ด้วยยอดสั่งจองอัลบั้ม “Love Yourself: Tear”
Gallup Korea ได้ทำแบบสอบถามเพื่อสำรวจความชื่นชอบในรายการโทรทัศน์ของผู้ชม แบบสอบถามดังกล่าวจัดทำขึ้นในช่วงวันที่ 17-19 เมษายนที่ผ่านมา
อีซึงฮุน (Lee Seung Hoon) WINNER พูดคุยถึงช่วงเวลาที่เขารู้สึกเจ็บปวดจากคำพูดของ ยางฮยอนซอก (Yang Hyun Suk)
ดาร่า (Dara) กลายมาเป็นที่พูดถึงเมื่อเธอปฏิเสธที่จะตอบคำถามนักข่าวเกี่ยวกับเรื่องของอดีตเพื่อนร่วมวง 2NE1 อย่าง พัคบอม (Park Bom)
ฮาฮ่า (HaHa) และ คิมจงกุก (Kim Jong Kook) หลุดพูดเรื่องเดทในอดีตของแต่ละฝ่ายออกมาในรายการ 'Big Picture 2' ซึ่งออกอากาศในวันที่ 25 เมษายน

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X