นักแสดง ฮันแชยอง (Han Chae Young) เปิดใจเกี่ยวกับความสมดุลระหว่างชีวิตที่บ้านกับชีวิตการทำงาน ในการให้สัมภาษณ์ล่าสุดกับ TV Report

เมื่อเร็วๆนี้ เรน (Rain) และ คิมแตฮี (Kim Tae Hee) ถูกจับภาพได้ในขณะที่ทั้งสองกำ...
ยุนโฮ (Yunho) พูดคุยถึงประสบการณ์ในกองทัพของเขา

จีดราก้อน (G-Dragon) เข้าร่วมงานแฟชั่นโชว์ของ 'Chanel' และถูกทักโดยแขกที่เขาไม่ค...
เกิร์ลกรุ๊ปในวงการเคป๊อปส่วนใหญ่ล้วนต้องเต้นอยู่แล้ว แต่สำหรับพวกเธอเหล่านี้ไม่เ...
ไอดอลเคป๊อปทุกคนต้องมีทักษะการเต้นอยู่แล้ว หลายคนได้มาจากการฝึกฝนอย่างหนัก แต่สำหรับบางคนจะเรียกว่าพรสวรรค์ก็ว่าได้
รวมเพื่อนคนดังในวงการของหนุ่มวี (V) บีทีเอส ( BTS)
ชาวเน็ตเชื่อว่า นัตตี้ (Natty) จะเข้าไปอยู่ในสังกัดของ WM Entertainment
เมื่อเร็วๆนี้ ชาวเน็ตเกาหลีได้โหวตให้ คังแดเนียล (Kang Daniel) Wanna One และ ดาฮยอน (Dahyun) Twice เป็นเด็กเนิร์ดที่มีความสามารถ
พัค ซานดาร่า (Sandara Park) โพสต์ภาพน่ารักๆที่เผยให้เห็นการเซลฟี่ที่ล้มเหลวของเธอกับ ธันเดอร์ (Thunder) น้องชาย
ในวันที่ 1 ตุลาคม นักแสดงหนุ่ม โกคยองพโย (Go Kyung Pyo) ได้อัพโหลดภาพของเขาลงบนอินสตาแกรม ซึ่งภาพนั้นดูเหมือนถนนในนิวยอร์ก
นัมจูฮยอก (Nam Joo Hyuk) พูดถึงความหมายของคำว่า “วัยหนุ่มสาว” ในนิตยสาร Esquire ของสิงคโปร์หลังจากไปถ่ายแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วงให้
เมื่อไม่นานมานี้ นักแสดงสาว ชินเซคยอง (Shin Se Kyung) ได้บินลัดฟ้ามาถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร 'Marie Claire' ที่กรุงเทพ ประเทศไทย
หัวหน้าวง หรือลีดเดอร์ของวงไอดอลเคป๊อปส่วนใหญ่มักเลือกจากสมาชิกที่มีอายุมากที่สุด หรือ สมาชิกที่มีอายุกลางๆ เพื่อที่จะสามารถเชื่อมความสัมพันธ์
งานประกาศรางวัล 2017 Korea Drama Awards จัดขึ้นเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 2 ตุลาคม เพื่อเป็นการมอบรางวัลให้กับละครที่ออกอากาศในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X