รับชม : พัคชินฮเย เสนอที่พักแก่ ฮยอนบิน ในตัวอย่างซีรีส์เรื่องใหม่ “Memories Of The Alhambra”
2018-11-24 22:45:28
Advertisement
I Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

อีกแค่ 1 สัปดาห์ก็จะได้รับชมกันแล้วสำหรับซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง tvN อย่าง “Memories of the Alhambra” ที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมกันเรียกน้ำย่อยก่อนนับถอยหลังออกอากาศ

ตัวอย่างล่าสุดเริ่มต้นด้วยฉากที่ ยูจินอู ซีอีโอของบริษัทลงทุน (รับบทโดย ฮยอนบิน (Hyun Bin) เดินทางมาถึงเมืองกรานาดาในยามค่ำคืน และได้เข้าพักที่โรงแรมของ จองฮีจู (รับบทโดย พัคชินฮเย (Park Shin Hye)) เขาถามเธอว่า “มีห้องว่างไหมครับ?” จองฮีจูบอกว่า “มีห้องว่างอยู่ที่ชั้น 6” เขาดูจะยินดีมากพร้อมบอกว่า “ผมจะพักห้องนั้น”

แต่เมื่อเดินเขามาในโรงแรม ยูจินอูก็พบว่า “ไม่มีลิฟต์เหรอ?” หลังจากลากประเป๋าเดินทางขึ้นมาบนห้อง เขาก็ต้องเจอกับสภาพห้องที่ดูไม่จืด จองฮีจูถึงกับบอกว่า “ตายแล้ว นึกว่าห้องไม่ได้ทำความสะอาดแค่เมื่อวานเสียอีก” ในขณะที่ยูจินอูพูดอย่างระอา “จริงเหรอ ห้องนี้ทำความสะอาดทุกวันยกเว้นเมื่อวานเหรอ”

ในตัวอย่างซีรีส์มีฉากที่ยูอูจินเดินไปบนถนนในกรานาดา พร้อมเสียงบอกเขาว่า “ทุกอย่างเตรียมพร้อมแล้วครับ” จากนั้นเขาก็พูดว่า “เวทมนตร์ ฉันมาที่นี่เพื่อจะได้เห็นเวทมนตร์”

ภายใจวิดีโอตัวอย่างยังปรากฏชานยอล (Chanyeol) วง EXO ซึ่งมารับบทโปรแกรมเมอร์อัจฉริยะ ซึ่งเป็นน้องชายของจองฮีจู เขาวิ่งหนีใครบางคน เขาโทรศัพท์หาใครคนหนึ่งด้วยน้ำเสียงกระวนกระวาย “เจอกันที่ดรานาดา หากคุณรออยู่ที่โฮสเทล Bonita ผมจะไปพบคุณที่นั่น”

“Memories of the Alhambra” จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 1 ธันวาคม เวลา 21.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลี)

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest