หลังตะวันตกดิน อาณาจักรโชซอนอันรุ่งโรจน์ต้องตกอยู่ในกลียุคของซอมบี้ เผยโฉมใบปิดใหม่ #Rampant #นครนรกซอมบี้คลั่ง โปรเจคต์ระทึกโลกล่าสุดของทีมผู้สร้าง Train To Busan ฮยอนบิน และ จาง ดงกอน จารึกสงครามโค่นฝูงห่าซอมบี้ปกป้องราชบัลลังก์ ออกอาละวาด 1 พฤศจิกายนนี้

หลังจากประกาศแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก “2018 SEOHYUN ‘MEMORIES’ ASIA FANMEETING I...
ส่งสัญญาณรวมตัวสาวกฮิพฮอพชาวไทย เตรียมไปโยกให้สุดมันส์กับคอนเสิร์ตสุดยอดฮิพฮอพแ...

คูฮารา (Goo Hara) ซึ่งขณะนี้กำลังถูกสอบสวนในกรณีต้องสงสัยว่าทำร้ายร่างกายแฟนหนุ่...
ซีรีส์เรื่อง “Terius Behind Me” ซีรีส์ใหม่แกะกล่องจากช่อง MBC ได้ปล่อยภาพเบื้องห...
ไอดอลกรุ๊ปอยู่ได้ด้วยความรักของแฟนคลับ เพราะมีแฟนคลับที่คอยสนับสนุน พวกเขาจึงสามารถขึ้นโชว์บนเวทีและออกรายการได้
บางอย่างอาจทำให้เหล่าคนดังดูเหมือนอยู่คนละโลกกับคนธรรมดาอย่างเรา แต่แท้จริงแล้วพวกเขาก็เหมือนกันกับเรานี่แหละ ยกตัวอย่างเช่น
ภาพของนักแสดงหนุ่มควอนซังอู กับลูกชาย รุกฮี (Ruk-hee) ได้ถูกโพสผ่านทางอินสตราแกรม เผยให้เห็นมุมครอบครัวที่พระเอกหนุ่มไม่ค่อยเปิดเผยให้เห็นกันมากนัก
ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นสำหรับงานเทศกาลดนตรี และคอนเวนชั่นวัฒนธรรมเกาหลีที่ใหญ่ที่สุดในโลก KCON ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรกในประเทศไทย และเป็นประเทศแรกในภูมิภาคเอเชีย
สถาบันวิจัยธุรกิจของเกาหลี (The Korean Business Research Institute) ได้เปิดเผยอันดับชื่อเสียงแบรนด์ของคนดังชาวเกาหลี ประจำเดือนกันยายน!
มีรายงานว่าสาวๆ LOONA ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ก่อนที่จะไปอัดรายการ 'Show! Music Core'
ชาวเน็ตได้ลิสต์รายชื่อวงไอดอลของ SM Entertainment, YG Entertainment และ JYP Entertainment ที่พวกเขานึกถึงเป็นอันดับแรกเมื่อได้ยินชื่อค่ายนั้นๆ
อิมซูฮวาง (Im Soo Hyang) ได้ให้สัมภาษณ์หลังจากซีรีส์เรื่อง “My ID is Gangnam Beauty” ทางช่อง JTBC เพิ่งลาจอไปไม่นานมานี้

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X