Paramount Pictures และ บริษัท Bad Robot ของผู้กำกับ J.J. Abrams ได้รับสิทธิให้รีเมคภาพยนตร์การ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องเยี่ยม “Your Name”

เมื่อเร็วๆนี้ได้มีการปล่อยภาพเพิ่มเติมจากภาพยนตร์เรื่อง 'Out of Control' ซึ่งแสด...
ฮีชอล (Heechul) Super Junior แชร์ว่าเขาร้องไห้เป็นเวลากว่าชั่วโมงหลังจากซ้อมเต้น...

ในวันที่ 28 กันยายน MY COMPANY เอเจนซี่ของซงจีฮโย (Song Ji Hyo) ได้ออกมาเตือนแฟน...
รายการ Mnet “Idol School” กำลังเดินทางมาถึงตอนสุดท้ายในวันที่ 29 กันยายน ซึ่งเรา...
เมื่อวันที่ 28 กันยายน คิมแจจุง (Kim Jaejoong) JYJ ได้ทักทายแฟนๆผ่าน V App เพื่อพูดถึงความคืบหน้าของงานแฟนมีตติ้งที่โซล และแผนการกิจกรรมในอนาคตของเขา
"คนที่บอกว่าด่าด้วยเรื่องเสพกัญชาคือแบบนี้เหรอ? ถึงจะถูกด่ามากกว่านี้ด้วยเรื่องนั้นก็สมควรแล้ว แต่พวกผู้ชายกลับเบี่ยงประเด็นไปด่าเสื้อผ้าที่ฉันใส่
นี่คงจะเป็นไอเดียของขวัญแต่งงานที่จุดเจ๋งอันนึงก็ว่าได้ จะลองเอาไปใช้บ้างก็ไม่ว่ากัน!
งานประกาศรางวัล The Seoul Awards จะถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปีนี้!
เมื่อเร็วๆนี้นักแสดงสาว ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) ได้ทำเรื่องดีๆให้กับสังคมด้วยการช่วยเหลือเด็กๆที่กำลังป่วย
มักเน่ทองคำ จงกุก (Jungkook) BTS ได้เผยกับคังดงโฮ (Kang Ho Dong) ถึงความรู้สึกที่อยู่ในใจของเขา ในระหว่างที่ไปออกรายการ 'Give Me a Meal'
ลูน่า (Luna) f(x) ได้พูดถึงการตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในอดีตที่ผ่านมา อันเนื่องมาจากเธอได้เข้าเรียนมหาวิทยาลัยแบบอัตโนมัติ
รายการ 'The Unit' โปรเจครีบู๊ทไอดอลทางช่อง KBS2 ได้เปิดเผยรายชื่อเมนเทอร์ที่จะมาอยู่ในรายการคนล่าสุด ซึ่งเขาคนนั้นก็คือ แทมิน (Taemin) SHINee!
เมื่อเร็วๆนี้ นักร้องหนุ่ม เรน (Rain) ได้นั่งให้สัมภาษณ์แบบเป็นกันเอง ซึ่งในระหว่างสัมภาษณ์เขาก็ได้อธิบายเหตุผลที่เขาและคิมแตฮี (Kim Tae Hee) เลือกจัดงานแต่งเล็กๆและเป็นส่วนตัว
กรุงเทพฯ - 27 กันยายน 2560 - Netflix ผู้นำบริการด้านความบันเทิงทางอินเทอร์เน็ตระดับโลกประกาศเริ่มถ่ายทำ Busted!

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X