เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มหน้าใส ที่น่าจับตามอง “อันฮโยซอบ (Ahn Hyo-seop)” ที่ตีบทบาท “คุณหมอซออูจิน” จากเรื่อง “ดอกเตอร์โรแมนติก ปี 2” (Dr.Romantic Season 2)

ซีรีส์เรื่อง “True Beauty” ดัดแปลงจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องราวโรแมนติกคอ...

ฉายา ‘มักเน่ทองคำ’ ของ จองกุก (Jungkook) วง BTS ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย เพราเขาคือน...
การสะสมสิ่งของนับว่าเป็นงานอดิเรกประเภทหนึ่งที่ใคร ๆ ก็ทำกัน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เช...
หลังจากข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการว่ากำลังคบหาดูใจกันของ ฮยอนบิน (Hyun Bin) และ ซนเยจิน (Son Ye Jin) พระ-นาง จากซีรีส์ยอดฮิต Crash Landing on You
เคยสงสัยกันหรือไม่ว่า K-Pop ไอดอล ทำไมถึงมีทรงผมที่เป๊ะอยู่ตลอดเวลา? แถมผมของพวกเขาก็ดูพลิ้วสวยและอ่อนนุ่ม เต้นแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น
เมื่อในวันที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมานี้ ทางสำนักข่าว ‘Sports Kyunghyang News’ ได้ทำการรายงานข่าว
พัคฮาซอน (Park Ha Sun) เข้าร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ Same Bed Different Dreams 2 – You Are My Destiny ตอนที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 11 มกราคม
Tale of the Nine Tailed เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง เรื่องราวของจิ้งจอกเก้าหางในตำนานปรัมปราซึ่งเป็นเทพเจ้าโบราณ
JYP Entertainment ได้ออกมายืนยันเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมาว่า สมาชิกทุกคนของวง GOT7 จะไม่ต่อสัญญากับบริษัท ทาง JYP
ซีรีส์เกาหลียังคงทำผลงานได้ดีเสมอ ในปี 2020 ที่ผ่านมาก็เช่นกัน ที่มีซีรีส์สนุกมากมายให้ผู้ชมได้ติดตาม วันนี้เราจะขอมาพูดถึงนักแสดงหญิงเจ้าของผลงานซีรีส์เกาหลีประจำปี 2020
สำหรับแฟน ๆ สายเคซีรีส์ที่กำลังติดซีรีส์ยอดฮิตเรื่อง ‘True Beauty’ นี้กันอย่างงอมแงมนั้น
เป็นอีกหนึ่งความเคลื่อนไหวที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากจากสาธารณะชนกับการแสดงออกถึง ‘ความรักที่มีต่อ’
คิมโซยอน (Kim So Yeon) นักแสดงจากเรื่อง The Penthouse ได้เข้าร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ How Do You Play? ตอนที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 9 มกราคม

Latest