วาโก้ ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในมากว่า 40ปี ได้นำเข้าผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน แบรนด์ดัง Solb(โซลบี)

“โคลด” ปูแทสเมเนียนตัวเบิ้ม รอดจากการถูกเสิร์ฟเป็นอาหารจานหรูในภัตตาคารแห่งหนึ่ง...
กัสจัง รับถ่ายคลิป โดม โชว์ก้นขาวเอง ระบุขำ ๆ ไม่ซีเรียส เพราะแฟนหนุ่มมักอัพคลิป...

ปิดฉากลงไปอย่างสวยงามกับการประกวด The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปีที่ 8 ซึ่งออกอากาศทาง...
"นิโคล" ยินดี "แมว จิระศักดิ์" กำลังจะมีลูก เผย "ทิกเกอร์" เข้าใจ แย้มละครมารยา...
"อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ แจงเหตุไม่ได้งานแต่งงานของคู่รักสุดหวานอย่าง "ชาคริต แย้มนาม" กับ "วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์" เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นเพราะไม่สบาย
เว็บไซต์บลูมเบิร์ก รายงานว่า นายไคลฟ์ พาลเมอร์ มหาเศรษฐีหนุ่มชาวออสเตรเลีย ประกาศสร้างเรือ "ไททานิค 2" ขึ้นมาใหม่ พร้อมออกโลดแล่นในท้องทะเลเป็นครั้งแรกในช่วงปลายปี 2016
เกลียดจริง ๆ เจ้าแรงดูดของโลก ผิวพรรณกำลังเต่งตึงดูงามอยู่เชียว แต่ผ่านไปไม่กี่ปี ความยานนน..นน..น ก็เริ่มมาเยี่ยมเยือน แล้วจะมีวิธีไหนบ้างนะ ที่จะต้านเจ้าแรงดึงดูดมหาภัย
สิวเสี้ยนเล็ก ๆ ในรูขุมขน ดูเหมือนจะไม่เป็นปัญหาเท่าไหร่ แต่มันก็เป็นปัญหาใหญ่สำหรับคนที่มีสิวเสี้ยนจำนวนมาก ทำให้ผิวดูไม่เนียนเรียบและสะอาด ซึ่งการแคะ แกะ เกาสิวเสี้ยนไม่ใช่วิธีที่ดีนักหรอกนะในการที่จะกำจัดมันออกไป
หลายคนคงเคยได้ยินเรื่องการ ร้อยทอง เพื่อทำให้ใบหน้าเรียวมาแล้ว แต่ ณ บัดนี้ เรามีนวัตกรรมล่าสุดเพื่อยกกระชับทุกส่วนสัดตั้งแต่ใบหน้าไปจนถึงลำตัวและต้นขาด้วยการใช้ ไหมละลาย ลองไปดูกันเลย
หน้าสวย... ผิวใส ไม่ว่าสาวคนไหนก็อยากเป็นเจ้าของ แต่เมื่อเวลาผ่านล่วงเลยไป ริ้วรอยแห่งวัยก็มาเยือนคุณแบบไปต้องเชื้อเชิญ
ปัจจุบันต้องยอมรับว่า เซลลูไลท์ กลายเป็นปัญหากวนใจที่มักทำให้ใคร ๆ หลายคนขาดความมั่นใจไปอย่างมาก...เราเลยไม่รอช้า รีบไปค้นหาวิธีสลายเซลลูไลท์ง่าย ๆ มาฝากกันค่ะ...
เป็นสาวหน้าเรียวสวยอยู่ดี ๆ ผ่านไปไม่กี่ปี ไหงคางแหลม ๆ กลับกลายเป็นคางสองชั้นแบบไม่รู้ตัว (ประมาณว่าส่องกระจกอีกที เอ๊ะ!! คางชั้นใหม่นี้มันมายังไง?) ซึ่งจริง ๆ แล้วคางสองชั้นที่คุณสาว ๆ เห็นนั้น มันเกิดจากการสะสมของไขมันบริเวณหน้า
การเกิดขนส่วนเกินขึ้นโดยเฉพาะบริเวณหน้าผาก จะเห็นได้ชัดกว่าปกติ ซึ่งมีผลมาจากพันธุกรรมที่แต่ละคนมีขนมากน้อยแตกต่างกันไป ซึ่งการโกนถอน หรือแว็กซ์ขนทั่วไปนั้นเป็นเพียงวิธีชั่วคราว เท่านั้น และการกำจัดขนที่ถาวรก็คือการกำจัดลึกถึงต้นตอ ซึ่งก็คือ การกำจัดขนตั้งแต่รากขนอันเป็นจุดที่เส้นขนถือกำเนิดขึ้นนั่นเอง
กำลังเป็นกระแสมาแรงในบ้านเรา กับการฉีดกลูต้าไธโอนเพื่อเปลี่ยนสีผิวให้ขาวขึ้น ซึ่งในตอนนี้ทางการแพทย์ได้ออกมาประกาศแล้วว่าเป็นสารอันตราย หากเกิดอาการแพ้อาจถึงตายได้ อีกทั้งยังผิดกฎหมายอีกด้วย หากสถานเสริมความงามที่ใดทำการฉีดเข้าร่างกาย ให้กับผู้เข้ารับบริการ

Latest